TOP 10 cửa hàng bán trái cây nhập khẩu TP HCM uy tín chất lượng

  • 247 views
  • Báo lỗi

by Hoàng Hiệp 12-06-2019

Bạn muốn tìm cửa hàng chuyên bán trái cây nhập khẩu để ăn hoặc làm quà biếu. Bạn phân vân không biết cửa hàng bán hoa quả nhập khẩu nào uy tín. TOP 10 cửa hàng bán trái cây nhập khẩu TP HCM uy tín chất lượng. Những cửa hàng chuyên nghiệp đảm bảo trái cây luôn tươi ngon dưới đây sẽ là những gợi ý dành cho bạn.

1

Cửa hàng trái cây nhập khẩu TP HCM - Fresta

by Hoàng Hiệp 12-06-2019

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Fresta - Vườn nho xanh tại Úc

Cửa hàng Fresta được biết đến là đơn vị nổi tiếng chuyên nhập khẩu các loại trái cây để cung cấp cho người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh. Các loại trái cây tại Fresta được đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ, có chứng từ xuất nhập khẩu. Đồng thời, cửa hàng luôn cam kết về chất lượng trái cây nhập khẩu luôn tươi ngon.
Fresta cũng cung cấp các dịch vụ giao hàng, đóng gói cũng như giá thành hợp lý. Bạn có thể tham khảo cửa hàng tại:
Địa chỉ: 189/13 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TPHCM

2

Shop Trái cây miền Nam

by Hoàng Hiệp 12-06-2019

Cherry nhập khẩu Mỹ được ưa chuộng tại HCM

Ngoài những loại trái cây miền Nam loại 1 được tuyển chọn chất lượng, Cửa hàng cũng cung cấp các loại trái cây được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan đạt chuẩn chất lượng, hoa quả tươi.
Trái cây miền Nam nhập khẩu trực tiếp đã qua tuyển chọn đảm bảo về nguồn gốc, vệ sinh an toàn thực phẩm. Những loại trái cây được nhập khẩu phổ biến như dưa lưới, hồng, lê, táo mỹ, sầu riêng,... Cửa hàng trái cây miền Nam cũng thực hiện giao hàng miễn phí cho những khách mua trên 500.000 đồng.
Địa chỉ: 10/6 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM

3

Shop bán trái cây nhập khẩu Tp HCM - Han Fruit

by Hoàng Hiệp 12-06-2019

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Han Fruit - Cherry đỏ

Thêm một cửa hàng chuyên bán trái cây nhập khẩu tp HCM được ưa chuộng do chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Tại Han Fruit bạn có thể chọn mua được các loại hoa quả tươi ngon như Táo New Zealand, cherry, mận xanh, nho đen không hạt Mỹ,...
Cửa hàng Han Fruit cũng cung cấp được chứng từ chứng minh nguồn gốc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Người mua có thể hiện yên tâm về chất lượng và giá cả cạnh tranh trên thị trường.
Địa chỉ: 37A Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.

4

Quà tặng Trái cây

by Hoàng Hiệp 12-06-2019

Giỏ quà tặng độc đáo từ Cửa hàng Quà tặng Trái Cây

Shop Quà tặng Trái cây là nơi chuyên trái cây nhập khẩu tp HCM uy tín, đảm bảo chất lượng. Đơn vị cũng là đối tác của các công ty nhập khẩu trái cây hàng đầu Việt Nam.
Quà tặng Trái Cây cung cấp đa dạng các loại hoa quả ngon, giàu dinh dưỡng từ nước ngoài cho thị trường Việt Nam. Bạn có thể chọn được đa dạng các loại trái cây như xoài Nhật, táo Mỹ, cam Mỹ, dâu tây Australia, nho đen không hạt Mỹ,...
Địa chỉ: 536 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thanh, Quận Tân Phú, TPHCM

5

Shop trái cây nhập khẩu tại Tp HCM - Fruitstore

by Hoàng Hiệp 12-06-2019

Cửa hàng bán trái cây nhập khẩu uy tín từ Tp HCM

Cửa hàng Fruitstore cung cấp đa dạng các loại trái cây nổi tiếng Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Đối với hoa quả nhập khẩu, Fruitstore chọn lọc các nhà cung cấp trái cây nước ngoài đạt tiêu chuẩn chất lượng, được thông qua kiểm duyệt vệ sinh an toàn thực phẩm tại nước ngoài.
Các loại trái cây đều được đảm bảo độ tươi ngon, được đóng gói và bảo quản đúng quy trình nên không cần đến các loại chất hóa học. Người mua có thể mua được hoa quả nhập khẩu: Lê Hàn Quốc, táo Mỹ, kiwi Newzealand, nho Úc, cherry Úc,..
Địa chỉ: 372/5N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

6

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Cevis

by Hoàng Hiệp 12-06-2019

Nho nhập khẩu tại Cevis được cam kết nguồn gốc, chất lượng

Cửa hàng trái cây Cevis nằm trong Công ty Xuất nhập khẩu trái cây Cevis được đánh giá cao về độ uy tín khi cung cấp các loại hoa quả nhập khẩu chất lượng, độ tươi ngon cao.
Cevis có đầy đủ các giấy tờ nhập khẩu trái cây về nguồn gốc xuất xứ. Cevis luôn nói không với các loại hàng giả, hàng nhái mang đến niềm tin cho người tiêu dùng. Những loại trái cây nổi tiếng tại Cevis: nho xanh, nho đen không hạt Mỹ, cherry Mỹ, kiwi Newzealand, táo Mỹ,..
Địa chỉ: 188 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

7

Cửa hàng bán trái cây nhập khẩu Tp HCM uy tín - Vựa trái cây Tường Vy

by Hoàng Hiệp 12-06-2019

Dâu tây nhập khẩu tươi ngon giàu dinh dưỡng

Nằm trong top những cửa hàng bán trái cây nhập khẩu tại Tp HCM, Tường Vy đang dần được ưa chuộng. Tại Vựa trái cây Tường Vy có đa dạng các loại trái cây chất lượng từ trong nước và trái cây nhập khẩu: xoài cát Hòa Lộc, kiwi nhập khẩu Newzealand, nho đen Mỹ, táo xanh, nho xanh Mỹ,...
Đối với hoa quả nhập khẩu đều có đầy đủ các loại chứng từ về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Đồng thời giá trái cây nhập khẩu Tp HCM từ Tường Vy cũng rất cạnh tranh nên được nhiều khách hàng yêu thích.
Địa chỉ: 69 H1 Phạm Văn Chiêu, P.9, Quận Gò Vấp, TPHCM

8

Trái cây nhập khẩu tại Tp HCM - Fruits and Greens

by Hoàng Hiệp 12-06-2019

Cửa hàng chuyên bán trái cây nhập khẩu từ đa dạng các nước

Cửa hàng Fruits and Greens thuộc Doanh nghiệp Rau quả Bình Thuận chuyên nhập khẩu các loại hoa quả như táo Juliet Organic, táo Ambrosia, táo Diva Organic từ các nước Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,...
Với mức giá tốt, cạnh tranh hiện nay, hoa quả nhập khẩu tại Fruits and Greens được rất nhiều người yêu thích.Hiện nay, bạn có thể chọn mua hoa quả nhập khẩu của Fruits and Greens tại hệ thống siêu thị hoặc cửa hàng chính.
Địa chỉ: 137/31 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

9

Cửa hàng trái cây nhập khẩu VinFruits

by Hoàng Hiệp 12-06-2019

Vinfruits nhập khẩu trái cây từ nhiều nước trên thế giới

Thêm một địa chỉ chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu TP HCM chất lượng, được đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ khi có đầy đủ các chứng từ nhập khẩu. VinFruits mang đến đa dạng các loại trái cây nhập khẩu đến từ Mỹ, Newzealand, Hàn Quốc, Úc, Nhật.
Người mua có thể chọn mua các loại trái cây tươi ngon như chery, nho không hạt, nho xanh, lê Hàn Quốc, táo mỹ, táo xanh, nho úc, dâu tây,... VinFruits thu hút người mua nhờ chất lượng luôn tươi ngon với giá thành tốt.

10

Cửa hàng trái cây nhập khẩu uy tín tại TpHCM - Farmers’ Market

by Hoàng Hiệp 12-06-2019

Chuỗi hệ thống Farmers’ Market chuyên trái cây nhập khẩu

Nằm trong top cửa hàng bán trái cây nhập khẩu tại Tp HCM, Farmers’ Market được biết đến là chuỗi hệ thống cửa hàng số 1 tại HCM hiện nay. Farmers’ Market luôn cung cấp đa dạng các loại trái cây nhập khẩu ngon theo mùa mang đến chất lượng và dinh dưỡng cho khách hàng.
Bạn có thể thưởng thức hoa quả nhập khẩu như cherry đỏ Úc, nho đen Mỹ, lê Hàn QUốc, hồng Hàn Quốc,... Cửa hàng cam kết về nguồn gốc xuất xứ và giá thành cạnh tranh cho các khách hàng.
Địa chỉ : 496 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, TP.HCM
Trên đây là top 10 cửa hàng trái cây nhập khẩu tp HCM uy tín, chất lượng để làm địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo từng cửa hàng để biết được giá cũng như loại hoa quả nào ngon, tốt cho sức khỏe.