Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 cuốn sách hay nhất dành cho các chàng trai

  • 1,442 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 05-03-2020

Danh sách các cuốn sách này nhằm cung cấp cho các chàng trai một hướng dẫn tốt để cải thiện thư viện sách trong căn phòng của họ. Trong các cuốn sách bao gồm hai tác phẩm hư cấu, hầu hết là phi hư cấu. Những cuốn sách ở đây bao gồm nhiều chủ đề khác nhau làm mê hoặc đàn ông, tuy nhiên, tất cả những cuốn sách này cũng sẽ được đa số phụ nữ quan tâm và yêu thích. Có rất nhiều những cuốn sách hay mang lại nhiều ý nghĩa, phù hợp với các bạn nam và bạn đang tìm kiếm đến một cuốn sách phù hợp nhất để chúng gia nhập vào thư viện sách của bạn. Thì bạn hãy đến với bài viết này là những cuốn sách hay nhất dành cho các chàng trai trong bài viết dưới đây nhé.

1

The Encyclopedia of Things that Never Were Robert Ingpen

by Iris 05-03-2020

Tập hợp toàn diện này tham khảo những huyền thoại và tưởng tượng từ khắp nơi trên thế giới và trải dài trong lịch sử loài người. Chi tiết nhưng ngắn gọn, các bài viết rất dễ đọc được thu thập theo bảy chủ đề và được sắp xếp theo thứ tự abc theo chủ đề. Phạm vi bảo hiểm đa dạng kiểm tra vô số sức mạnh và sinh vật tưởng tượng từ các quan điểm lịch sử, xã hội học, văn hóa và nghệ thuật, và trong khi nhiều ma, phù thủy, gremlins, thần, nàng tiên, v.v ... quen thuộc, nhiều hơn, ví dụ, Hyperborea, Alulei, và Phaeton, thì không. Mỗi bài viết tóm tắt danh tính, định nghĩa và các khía cạnh của thực thể, dựa trên các tài liệu có nguồn gốc từ các nghiên cứu cổ điển trong thần thoại và truyền thuyết.

2

Dangerous Book for Boys Conn and Hal Iggulden

by Iris 05-03-2020

Những phần bằng nhau khôi hài và cuốn sách hoài cổ tuyệt đẹp và lời cầu xin chân thành cho một cảm giác phiêu lưu mới mẻ trong cuộc sống của con trai và đàn ông, Cuốn sách nguy hiểm cho con trai của Conn và Hal Iggulden đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất của voi ma mút ở Vương quốc Anh năm 2006. Phong tục Mỹ trong phiên bản này (dế đã hết, bóng bầu dục vẫn còn hoàn toàn lạc vào thời đại kỹ thuật số. Nhớ lại những cuộc phiêu lưu của Scott ở Nam Cực và Trận chiến Somme, học lại cách cọ một đồng xu, làm sạm da, và, quyến rũ nhất, gói một gói bằng giấy và dây màu nâu.

3

A Short History of Nearly Everything Bill Bryson

by Iris 05-03-2020

Từ hư vô nguyên thủy cho đến tận lúc này, Lịch sử ngắn về gần như mọi thứ báo cáo những gì đã xảy ra và cách con người tìm ra nó. Để thực hiện nhiệm vụ văn học đáng ngại này, Bill Bryson sử dụng hàng trăm nguồn, từ các cuốn sách khoa học phổ biến đến các cuộc phỏng vấn với các ngôi sao sáng trong các lĩnh vực khác nhau. Mục đích của anh là giúp những người như anh, người từ chối sách giáo khoa và lời giải thích khô khan, đánh giá cao cách chúng ta sử dụng khoa học để hiểu các hạt nhỏ nhất và không gian rộng lớn không thể tưởng tượng được.

4

An Incomplete Education William wilson

by Iris 05-03-2020

Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn đã quên từ trường học cũng như rất nhiều bạn thậm chí chưa từng học về Google trong cuốn sách tham khảo đa mục đích này, một tác phẩm kinh điển ngay lập tức khi nó xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1987. Phiên bản cập nhật có một chuyến đi nhanh qua 12 môn học khác nhau, từ Mỹ nghiên cứu triết học để lịch sử thế giới. Trên đường đi, Judy Jones và William Wilson cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích, từ cốt truyện của Othello đến sự khác biệt giữa phân hạch và hợp hạch.

5

Fitness Training Handbook US Army

by Iris 05-03-2020

Mức độ thể lực của một người lính có tác động trực tiếp đến sự sẵn sàng chiến đấu của anh ta. Nhiều trận chiến trong đó quân đội Mỹ đã chiến đấu nhấn mạnh vai trò quan trọng của thể lực thể chất trên chiến trường. Sự quan tâm mới trên toàn quốc về thể dục đã được đi kèm với nhiều nghiên cứu về tác động của việc tham gia thường xuyên vào các chương trình thể dục lành mạnh. Kết luận áp đảo là các chương trình như vậy nâng cao chất lượng cuộc sống của một người, cải thiện năng suất và mang lại những thay đổi tích cực về thể chất và tinh thần. Những người lính không chỉ có thể lực tốt cần thiết cho Quân đội, họ còn có nhiều khả năng sống một cuộc sống năng suất, thú vị. Đây là cuốn sách hướng dẫn bạn qua các thói quen tập thể dục của Quân đội Hoa Kỳ.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven