Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 đặc sản độc đáo ở Nội Mông

  • 201 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 22-11-2019

Khi đi ra ngoài, ngoài việc thưởng thức vẻ đẹp của khu du lịch và ăn đồ ăn địa phương, mọi người thường chú ý đến những đặc sản ở khu vực địa phương. Nhiều người sẽ mua một số đặc sản địa phương để mang về nhà và tặng chúng cho người thân và bạn bè khi họ kết thúc hành trình. Khi nói đến Nội Mông, không chỉ có phong cảnh đẹp và dễ chịu, mà còn có rất nhiều đặc sản. Ngoài việc thưởng thức cảnh đẹp cũng như dê, bò, cừu, bạn còn có thể trải nghiệm lửa trại ở Nội Mông và nếm thử ẩm thực địa phương độc đáo. Cho dù đó là ẩm thực hay văn hóa, Nội Mông đã thu hút vô số du khách đến tham quan và trải nghiệm. Tiếp theo, chúng ta hãy tham khảo những đặc sản độc đáo nhất ở Nội Mông.

1

Khô bò hong gió

Vote
0%

by Autumn 22-11-2019

Sau khi xử lý bằng hong gió, vẫn giữ được hương vị ban đầu của thịt bò, trở nên dễ dàng hơn trong việc lưu trữ và mang theo và có giá trị dinh dưỡng cao. Vì vậy, khô bò hong gió rất được người dân địa phương yêu thích và nhiều người đến Nội Mông cũng mang rất nhiều khô bò hong gió về nhà để tặng người thân và bạn bè.

2

Chân cừu nướng

Vote
0%

by Autumn 22-11-2019

Chân cừu nướng là món ăn có hương vị nhất ở Nội Mông. Đây là món ăn ngon nhất của địa phương dùng để chiêu đãi khách. Nó được làm từ toàn bộ chân cừu, được ướp cẩn thận và sau đó nướng từ từ bằng than củi. Trong thời gian nướng, các gia vị khác nhau sẽ được thêm vào từ từ. Cuối cùng, chân cừu nướng với màu sắc tươi sáng và hương vị độc đáo, đó là một trong những món ăn ngon nhất của thảo nguyên xanh thẳm này.

3

Bánh Hada

Vote
0%

by Autumn 22-11-2019

Bánh Hada là một món ăn nhẹ truyền thống nổi tiếng ở Nội Mông. Nhân bánh được làm từ quả khô và bánh đậu. Khi ăn vào miệng lập tức tan ngay, giòn mềm và rất ngon.

4

Kumis

Vote
0%

by Autumn 22-11-2019

Ở Nội Mông, rượu là một thức uống thiết yếu và kumis là loại nổi tiếng nhất của địa phương này. Kumis được lên men từ sữa ngựa và có tác dụng trong cảm lạnh và thúc đẩy lưu thông máu, có thể giúp mọi người chống lại cái lạnh của Nội Mông.

5

Trà sữa

Vote
0%

by Autumn 22-11-2019

Trà sữa được xem là “Tiên thảo linh đan” ở Nội Mông. Người dân địa phương sẽ thêm hồng trà vào sữa tươi, rắc một chút muối mịn, bơ và các sản phẩm từ sữa khác để bắt đầu thưởng thức.

6

Váng sữa

Vote
0%

by Autumn 22-11-2019

Váng sữa là tinh chất của sữa, váng sữa làm nguyên liệu của bơ. Váng sữa, trái cây sữa và cơm chiên được xem là thực phẩm cao cấp dành chiêu đãi khách quý.

7

Phô mai

Vote
0%

by Autumn 22-11-2019

Nội Mông là một tỉnh lớn xuất khẩu các sản phẩm sữa và nổi tiếng nhất là phô mai. Phô mai của Nội Mông được chia thành phô mai sống và phô mai chín. Phô mai sống thường được sử dụng để đỡ đói giải khát. Phô mai chín là một loại thực phẩm rất ngon có vị chua ngọt và cũng có khả năng bảo quản rất tốt.

8

Hand grilled meat

Vote
0%

by Autumn 22-11-2019

Đây là một loại thịt rất phổ biến ở Nội Mông. Nó rất đơn giản. Đó là tháo rời thịt cừu theo khớp xương và sau đó cho vào nồi lớn để nấu. Khi bạn nấu và vớt ra, lấy xương cừu bằng một tay, một tay khác lấy dao Mông Cổ gỡ thịt cừu và sau đó chấm gia vị rồi thưởng thức.

9

Đậu phụ sữa

Vote
0%

by Autumn 22-11-2019

Đậu phụ sữa là một sản phẩm sữa phổ biến ở Nội Mông. Nó được lên men từ sữa bò, sữa dê và sữa ngựa. Bởi vì hình dạng của nó rất giống với đậu phụ, nên nó có tên là đậu phụ sữa. Nó cũng có rất nhiều cách ăn, có thể ăn trực tiếp hoặc pha trong trà sữa, rất tiện lợi.

10

Dried mutton floss

Vote
100%

by Autumn 22-11-2019

Đây là một món ăn độc đáo ở Nội Mông. Nó được làm bằng thịt cừu tươi, chẳng hạn như làm sạch, tẩy dầu mỡ và lột da. Như vậy thịt cừu mới tinh tế và ngon miệng, nó có vị mặn và ngọt vừa miệng và một món ăn ngon và bổ dưỡng.

Tears in Heaven