Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 dấu hiệu cho thấy cô nàng đang thầm thích bạn

  • 1,090 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Quillen 27-02-2020

Người ta vẫn nói rằng đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim, chẳng bao giờ chịu hiểu nhau. Vậy nên mới có tình huống dở khóc dở cười là dù đã ngấm ngầm đồng ý, “thả thính” lại mà các chàng trai vẫn không hề hay biết. Thật tiếc nếu như cô gái đó lại là nàng thơ trong lòng bạn. Không khó để nhận ra những dấu hiệu đèn xanh từ các nàng. Nhưng cũng không phải là dễ nếu như bạn không quan sát hay thuộc dạng "gà mờ" vô tâm. Hãy tìm hiểu ngay những dấu hiệu con gái bật đèn xanh dấu hiệu cô ấy thích bạn ngay sau đây để biết được tâm ý các nàng nhé.

1

Nàng thích hỏi bạn những câu hỏi riêng tư, cá nhân

Vote
50%

by Quillen 27-02-2020

Nếu như khách hàng nhận được các câu hỏi riêng tư về chuyện tình cảm như người yêu cũ của bạn thế nào, mẫu người lý tưởng ra sao… từ cô ấy thì tin chắc 100% là cô ấy đang muốn tìm hiểu kỹ về bạn. Khả năng cô ấy thích bạn thật lòng là rất cao. Nếu cô ấy còn gật gù tán đồng cách nghĩ của bạn trong chuyện yêu đương thì đấy chính là dấu hiệu nàng chấp nhận bạn, chấp nhận con người thực của bạn.

2

Nàng đỏ mặt khi được bạn khen hay nhìn chằm chằm

Vote
50%

by Quillen 27-02-2020

Nhận được lời khen từ người mình yêu thầm, nhịp tim sẽ bị lоạn nhịp và chắc chắn gương mặt trông sẽ đỏ lên trông thấy đấy nhé!
Anh chàng nào muốn thử xem cô gái trước mặt có phải thích mình hay không chỉ cần nhìn chằm chằm người đó bằng ánh mắt trìu mến, sau đó buông lơi một câu khen (kể cả khen xã giao) rồi nhìn biểu hiện của cô ấy là biết ngay thôi.

3

Nàng thường hay nhìn trộm bạn

Vote
0%

by Quillen 27-02-2020

Không chỉ đàn ông mà ngay cả phụ nữ cũng vậy. Khi yêu đơn phương một ai đó, con người sẽ có có xu hướng hướng ánh nhìn của mình đến người đó thường xuyên hơn.
Chỉ cần nhìn từ xa dưới góc độ nghiêng, thậm chí là nhìn từ sau lưng cũng khiến thỏa mãn trái Tâm đang yêu. Một cô nàng thường xuyên nhìn trộm bạn và ngại ngùng khi bị phát hiện chính là dấu hiệu nàng yêu thầm bạn đấy nhé.

4

Nàng trả lời tin nhắn của bạn ngay lập tức, bất kể lúc nào

Vote
0%

by Quillen 27-02-2020

Không ai có dư thừa thời gian rảnh rỗi chỉ để liên lạc, nhắn tin với một người cả ngày, trả lời nhanh tất cả các tin nhắn, dù chỉ là tin nhắn hỏi han bình thường. Chỉ khi cô ấy thực sự rung rộng bạn, cô ấy mới dành thời gian để làm những điều này.
Bạn thắc mắc dấu hiệu nàng thích bạn qua tin nhắn đúng không? Đó chính là tin nhắn được trả lời nhanh chóng, lượng tin nhắn 1 ngày rất nhiều, nội dung tin nhắn có nhàm chán đến mấy, nàng cũng trả lời bằng hết.

5

Nàng thường xuyên “vô tình” động chạm vào cơ thể bạn

Vote
0%

by Quillen 27-02-2020

Sẽ chẳng có lý do gì mà 2 người lại thường xuyên “vô tình” chạm tay, va vai, lưng vào nhau đến vậy. Chẳng qua là nàng đang cố ý để được gần bạn hơn và muốn bạn cảm nhận được sự hiện diện của nàng trước mặt bạn. Nên nhớ, con gái sẽ chẳng bao giờ chạm vào người mà họ không thích.

6

Nàng không bao giờ quên tặng quà bạn trong các dịp đặc biệt

Vote
0%

by Quillen 27-02-2020

Hãy nhớ lại tất cả các mốc quan trọng trong năm như sinh nhật, ngày lễ, giáng sinh, ngày bạn tốt nghiệp… Có lần nào mà bạn không nhận được quà từ cô ấy không? Không phải cô ấy thừa tiền hay rảnh rỗi đâu nhé. Chẳng qua là người ta đang rất quan tâm đến bạn thôi. Nàng hi vọng mỗi một món quà nàng tặng sẽ khiến bạn vui hơn.

7

Chấp nhận mọi tật xấu của bạn

Vote
0%

by Quillen 27-02-2020

Khi bạn nói về những thói quen xấu của mình, cô ấy lắng nghe và cảm thông. Sau đó, nàng chỉ góp ý cho bạn một vài điều để tốt hơn nhưng vẫn luôn khẳng định rằng “Nếu không sửa được, cũng không sao”. Đây chính là dấu hiệu nàng đã đổ bạn, chấp nhận bạn hoàn toàn kể cả ưu điểm hay nhược điểm.

8

Thú nhận muốn có người yêu

Vote
0%

by Quillen 27-02-2020

Trong những cuộc nói chuyện tự nhiên, cô ấy thú nhận rằng muốn có người yêu, muốn được che chở và dựa dẫm vào một ai đó. Nghe chừng thì đó chỉ là những lời tâm sự đơn thuần, nhưng thực ra không phải vậy. Cô ấy đang muốn “thả thính” bạn đấy.

9

Hay khen ngợi bạn

Vote
0%

by Quillen 27-02-2020

Đã có bao giờ bạn trò chuyện với một cô gái nào đó, mà cô nàng không ngừng khen ngời bạn với vẻ mặt ngưỡng mộ chưa?
Đại loại như thế này, bạn đang trò chuyền cùng cô nàng, cô nàng hỏi bạn:
“Anh làm bên lĩnh vực nào vậy?”
Bạn trả lời: “À anh đang làm bên công nghệ thông tin.”
Cô nàng liến nói: “Trời ơi, anh giỏi quá à, em mù công nghệ lắm…”
Nếu là một cô gái không có sự để ý nào đến bạn thì sẽ rất ít khi khen bạn như vậy, hơn nữa chuyện đó cũng chưa có gì để khen.
Nhưng khi cô nàng đã thích bạn, hoặc ít ra là có sự ngưỡng mộ nào đó thì dù chẳng có gì đáng khen đi nữa cô nàng cũng khen bạn.

10

Đăng Status vu vơ

Vote
0%

by Quillen 27-02-2020

Thời đại 4.0 nên có vẻ nhiều người cũng sẽ mượn các trang mạng xã hội để thể hiện tình cảm chất chứa trong lòng bấy lâu mà không dám nói ra. Những dòng status vu vơ tuy không có chủ đích nhưng thật ra lại hoàn toàn có đích ngắm cả đấy. Việc bạn cần làm là quan sát xem mũi tên có phải hướng đến mình hay không thôi.

Những dấu hiệu trên là dấu hiệu phổ biến mà các cô gái thường thể hiện khi thích một anh chàng nào đó mà bạn có thể tham khảo. Một lưu ý quan trọng cho các bạn là “thích” và “yêu” nó khác nhau đấy nhé, “thích” có thể chỉ là thoáng qua nhưng để đến “yêu” thì nó cần nhiều điều hơn nữa. Hy vọng rằng bài viết này hữu ích với bạn. Đừng quên chia sẻ và vote cho dấu hiệu mà bạn thấy đúng nhất nhé.

Tears in Heaven