Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 địa chỉ quán ăn ngon nhất ở Hồng Kông

  • 466 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 23-03-2020

Hồng Kông là một trong những đất nước hội tụ rất nhiều những địa điểm du lịch nổi tiếng được rất nhiều người biết tới và thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan. Cùng với đó là nền ẩm thực vô cùng phong phú và đa dạng với những món ăn đặc trưng của đất nước này. Khi đến với Hồng Kông ngoài việc tìm các địa điểm du lịch việc chọn lựa tìm đến những quán ăn ngon để nạp năng lượng cho chuyến tham quan du lịch của bạn. Nhưng tại nơi đây có quá nhiều những quán ăn được mở ra tại khắp khu phố, con đường ở Hồng Kông và bạn không biết đến với quán ăn nào ngon và chất lượng nhất. Bạn hãy tham khảo qua bài viết này, sau đây là những địa chỉ quán ăn ngon nhất ở Hồng Kông, mời bạn xem qua nhé..

1

Tim Ho Wan

by Iris 23-03-2020

Quán nổi tiếng với món bánh bao xá xíu, nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình và lịch sự. Tim Ho Wan chắc chắn là quán ăn ngon nhất ở Hồng Kông để du khách thưởng thức các món điểm tâm. Nhà hàng cũng đã được 1 ngôi sao Michenlin trong ẩm thực.
Chính vị sự nổi tiếng đó nên du khách phải có đủ kiên nhẫn để xếp hàng chờ đến lượt mình. Hãy tránh đi vào các ngày lễ hoặc ngày cuối tuần.

Địa chỉ: Shop 12A, Hong Kong Station Podium Level 1, IFC Mall Central, Hồng Kông

2

Yee Shun Dairy

by Iris 23-03-2020

Ăn ở đâu khi du lịch Hong Kong? Hầu như thực khách đến quán ăn ngon nổi tiếng Hong Kong này đều gọi món trứng sữa hấp. Món ăn này được pha trộn giữa đường, lòng trắng trứng và sữa. Thoáng nhìn qua, món này rất giống với tào phớ nhưng có vị ngọt, béo ngậy và đặc như váng sữa.

Địa chỉ: 513 đường Nathan, Yau Ma Teh MTR – Exit cửa B1 hoặc 506 đường Lockhard, Causeway Bay – Causeway Bay MTR – Exit cửa C

3

Nhà hàng Luen Fat

by Iris 23-03-2020

Đến quán ăn ngon nức tiếng Hong Kong nên ăn món gì? Chắc chắn phải gọi món ngỗng quay nổi tiếng ở Hồng Kông để thưởng thức.
Và quán ăn ngon nhất để khách du lịch thưởng thức món này là nhà hàng Luen Fat. Lớp da giòn rụm và thịt ngỗng thơm mềm sẽ kích thích vị giác của bạn. Một lưu ý là nếu mua về thì được giảm 20% và giá sau 21:00 rẻ hơn ban ngày. Bất kỳ du khách nào khi đi du lịch Hong kong đều muốn thưởng thức món ngỗng quay nổi tiếng.
Đảm bảo ăn một lần bạn sẽ trở thành thực khách ruột luôn mong nhớ đến quán với món ngỗng quay đấy nhé.

Địa chỉ: G/F, 519 đường Nathan

4

Quán mì Mak

by Iris 23-03-2020

Đến du lịch Hồng Kông ăn mì hoành thành ở đâu ngon? Quán mì hoành thánh ngon độc đáo ở Hồng Kông? Mì hoành thánh bán ở quán mì Mak là một trong những quán ăn ngon nhất ở Hồng Kông.
Quán mì Mak sẽ phục vụ cho du khách một tô mì hoành thánh Wanton tuyệt hảo. Nước dùng rất đậm đà và thịt tôm trong hoành thánh rất ngọt, săn chắc. món mì hoành thánh ở đây luôn hết hàng sớm.
Ngoài ra thì mì thịt bò cũng là một món ăn của quán được nhiều du khách yêu thích. Bạn có thể thưởng thức nếu có dịp ghé qua những địa điểm tham quan đẹp Hồng Kông nhé.

Địa chỉ: 77 đường Welllington

5

Kam’s Roast Goose

by Iris 23-03-2020

Được mở bởi cháu trai của ông chủ nhà hàng Yung Kee Restaurant (nhà hàng này được đề cập ở phần 1), nên về độ ngon thì khỏi chê nha các chế. Thịt siêu mềm, da giòn, cắn thì cứ gọi là ngập răng, phê level max. Với công thức ướp vịt đặc biệt rất xứng đáng với 1 sao Michelin. Mà người ta thường nói hậu sinh khả uý, ăn ngỗng ở đây có vẻ còn ngon hơn cả ở Yung Kee, thấy nhèo người comment vậy, các bạn có thể tới ăn rồi vote xem sao? Nói chung là đừng choáng váng nếu thấy hàng xếp dài đằng đẵng, mà nhìn thì hãi thế thôi chứ chờ cũng không lâu lắm đâu, cùng lắm khoảng 30 phút là kịch kim à, hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi rồi sẽ đến hồi “thái lai”.

Địa chỉ: 226 Ground Floor, Po Wah Commercial Centre, Hennessy Rd, Wan Chai, Hong Kong

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven