Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 địa chỉ quán bánh ép ngon ở Huế

  • 449 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 17-12-2019

Bánh ép là một loại bánh được rất nhiều người rất thích ăn, mỗi món bánh ép đều có những gia vị đi kèm cùng với nước chấm đậm đà là một món ăn thơm ngon nức tiếng tại cố đô Huế. Các quán bánh ép với hai loại bánh, bánh ép giòn và bánh ép dẻo, được làm từ bột lọc và ăn kèm với các loại tôm, thịt, rau sống, đồ chua… và đặc biệt nhất là món nước chấm được là từ những công thức gia truyền của mỗi quán, khiến món bánh ép của các quán trở nên đặc biệt và thu hút rất nhiều thực khách đến thưởng thức. Bạn đang tìm một quán bánh ép ngon và chất lượng tại Huế thì hãy xem qua bài viết này là những địa chỉ quán bánh ép ngon ở Huế mà bạn nên đến thử một lần.

1

Bánh ép chị Huệ

by Iris 17-12-2019

Bánh ép chị Huệ – quán bánh ép ngon ở Huế, điểm 10 cho chất lượng. Bánh ở đây gồm thịt được ướp với mùi sả thơm , trứng, hành phi, rau răm hòa trộn thành một hương vị rất đặc trưng. Hơn nữa, nước chấm cũng rất lạ : có vắt dứa và dứa cắt nhỏ trong nước mắm tạo vị thơm, thấm đượm ở đầu lưỡi khiến người ăn có cảm giác giòn tan trong miệng.

Địa chỉ: 116 Lê Ngô Cát, thành phố Huế

2

Bánh Ép Cây Dừa

by Iris 17-12-2019

Mặc dù cách hơi xa trung tâm thành phố, tuy nhiên Quán bánh ép ngon ở Huế – Bánh ép Cây Dừa luôn luôn được săn đón. Bánh ép ở đây ngon bá cháy mà giá lại bình dân nên lúc nào cũng đông khách. Về chất lượng bánh ép luôn luôn nóng nóng, ngon, rau vừa đủ, cuốn thêm phía trong cùng với rau một ít tré rất là tuyệt vời. Đặc biệt, bồ kết với nước chấm của quán được gọi là “ number one “, không có chỗ nào so sánh được. Bánh ép chỉ 1.500/ 1 cái – quá rẻ cho một cuộc tình. Nếu có dịp ghé thăm Huế thì đừng bỏ qua quán bánh ép Cây Dừa bạn nhé

Địa chỉ: 73 Tùng Thiện Vương, thành phố Huế

3

Chị Hằng

by Iris 17-12-2019

Nếu dùng một từ để diễn tả chi tiết hương vị bánh ép xứ Huế ở đây thì điều này thật khó.. Khi ăn bánh ép chị Hằng bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm từ thịt, ngọt từ tôm, dẻo và dai từ bột lọc , vị cay nồng của ớt và rau răm. Đặc biệt khi chấm với nước tương thì đây là một đặc sản Huế bạn không thể bỏ qua.

Địa chỉ: Thái Phiên, phường Tây Lộc, thành phố Huế

4

Mụ Kiều

by Iris 17-12-2019

Muốn ăn Bánh Ép Mụ Kiều thì bạn phải đi hơi xa một tí nhưng phải gọi là sẽ không phí công tí nào. Bánh ép ở đây rất ngon đặc biệt là bánh ép khô không ăn kèm nước chấm vẫn ngon. Vị bánh ở đây thấm đều cả nhân bánh, ngoài thịt còn có tôm ăn vừa thơm vừa giòn tan.. Hơn nữa, đến quán bạn phải tự phục vụ, muốn thứ gì có thể hỏi dì dì chỉ cho rồi tự đi lấy. Quán nhỏ hơi lụp xụp nhưng rất đông khách do tiếng lành đồn xa món ngon thì ai cũng muốn thử. Vì vậy, nếu có thời gian hãy ghé thăm quán bánh nhỏ này nhé

Địa chỉ: 04 Lê Sỹ, Phú Vang, Huế

5

O Xí

by Iris 17-12-2019

Bánh ép O Xí là thức bánh bánh quen thuộc, gần gũi với giới trẻ ở Huế. Bánh ép ngon chuẩn vị Huế, rau sống ăn kèm chủ yếu là rau xà lách và chua ngọt. Bánh ép ở đây có rất nhiều loại, ăn mãi không ngán: pate mix bò khô, pate mix thịt heo, trứng mix. Điểm đặc biệt là bánh ép ở đây chấm với mắm nêm đậm đà dậy vị chứ không phải là nước mắm chua ngọt như các quán khác. Mùi thịt heo béo béo, bò khô mặn mặn, bánh ép còn giòn giòn, nhai rất thích.

Địa chỉ: Đỉnh Chi, thành phố Huế

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven