Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 địa chỉ quán trà sữa ngon tại Đà Nẵng

  • 454 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 25-11-2019

Trà sữa luôn là món yêu thích và được ưu tiên hàng đầu của các bạn trẻ, với cách pha chế và nhiều hương vị mang lại cho món này một nét đặc trưng riêng. Trà sữa với nhiều cách pha chế khác nhau cùng với các thực phẩm kết hợp tạo cho món này khá đa dạng. Khi bạn đến Đà Nẵng không những du lịch bạn không nên bỏ qua các quán trà sữa mang những hương vị đặc biệt tại nơi đây. Các quán trà sữa ở đây mang một phong cách riêng biệt, với menu quán đa dạng khiến các bạn phải ngỡ ngàng khi đặt chân đến những quán trà sữa tại Đà Nẵng. Để bạn có thể lựa chọn một quán trà sữa ngon tại Đà Nẵng và nếu bạn là một tín đồ của trà sữa thì hãy xem qua bài viết này để bỏ túi và tìm đến những địa chỉ đó nhé.

1

Sagoki Đà Nẵng

by Iris 25-11-2019

Vị trà thơm, kem cheese dày, vị không ngấy. Thức uống đựng trong chai nhựa, uống xong bạn có thể mang chai về. Chai nhựa cực xinh có thể sử dụng thêm vài lần. Không gian cũng được đầu tư trang trí rất công phu.

địa chỉ tại 87 Hoàng Hoa Thám, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

2

Uncle Tea

by Iris 25-11-2019

Vị trà sữa khá ngon, đặc biệt nhất là món trà sữa kungfu. Điểm độc đáo nằm ở những chiếc bình đựng trà sữa. Không gian cũng cực kì xinh xắn, khách có thể thoải mái selfie.

Địa chỉ: 30 -32 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, Đà Nẵng

3

Goky Tea Coffee & Juice

by Iris 25-11-2019

Dễ thương từ ly trà sữa cho đến bao bì. Trà vị hoa anh đào khá lạ nhưng ngon, vị trà không quá gắt. Hồng Trà Kem có phần kem vị mặn, vị phô mai nhè nhẹ không béo rất ngon.

Địa chỉ: 73 Nguyễn văn Linh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

4

Heekcaa Tea

by Iris 25-11-2019

Không gian trang trí dễ thương. Thực đơn phong phú, đa dạng. Trà ô long vị ngọt thanh mát là món được để cử nhiều nhất.

Quán ở địa chỉ: 106 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

5

Trà sữa Royal Tea

by Iris 25-11-2019

Trà sữa Royal Tea là một thương hiệu khá nổi tiếng và có chuỗi cửa hàng được rải rác khắp cả nước. Tại đây quán có cake cream và kem cheese cực ngon. Trà hoa quả rất thơm vì làm từ trái cây tươi.

Địa chỉ: 124 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven