Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 địa điểm chơi ở Lý Sơn hoang sơ thơ mộng chụp ảnh cực đẹp

  • 340 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 27-12-2019

Lý Sơn là một thành phần của Quảng Ngãi với rất nhiều cảnh đẹp, các bãi biển cùng các hang chùa…và rất nhiều địa điểm nổi tiếng khiến nơi đây trở nên thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và du lịch tại nơi đây. Đảo Lý Sơn rất khác biệt, bạn có thể lặn xuống biển và ngắm nhìn các rặng san hô đầy màu sắc, hay cùng ngắm nhìn hoàng hôn lúc chiều tà, cùng những ruộng tỏi bạc, các chiếc tàu ghe của bác ngư dân, tao nên một bức tranh thiên nhiên hoang sơ nhưng vô cùng lộng lẫy khiến bạn mở ra được thêm một trang mới về những vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của đất nước Việt. Các địa điểm chơi ở Lý Sơn mới nhất hoang sơ thơ mộng chụp ảnh cực đẹp dưới đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một chuyến đi đầy lý thú khi đến với Lý Sơn.

1

Chùa Đục

by Iris 27-12-2019

Để đi đến chùa Đục, bạn phải đi hơn 100 bậc thang, men theo sườn núi Giếng Tiền. Ấn tượng đầu tiên là tượng Quan Thế Âm cao 27m nằm ngay tiền sảnh của chùa, cùng các điện thờ với những đường nét và lối kiến trúc cổ kính nằm sâu trong lòng núi. Từ ngôi chùa cổ kính này, bạn dễ dàng ngắm toàn bộ cảnh sắc biển cả mênh mông vô cùng đẹp mắt (hướng từ tượng Quan Thế Âm).

2

Cổng Tò Vò

by Iris 27-12-2019

Một trong địa điểm chơi ở Lý Sơn không thể bỏ qua chính là cổng Tò Vò (gần chùa Đục). Đó là một mỏm đá nằm sát biển, được hình thành từ nham thạch của núi lửa đã hoạt động cách đây hàng trăm triệu năm. Cổng Tò Vò là địa chỉ chụp hình yêu thích của nhiều bạn trẻ và cũng là địa điểm ngắm hoàng hôn và bình minh trên biển vào mỗi sớm mai.

3

Núi Thới Lới

by Iris 27-12-2019

Nếu cổng Tò Vò chụp hình được yêu thích nhất thì núi Thới Lới – ngọn núi cao nhất ở Lý Sơn lại là nơi lý tưởng nhất để ngắm nhìn trọn vẹn huyện đảo xinh đẹp này. Những căn nhà dân nhấp nhô, những ruộng trồng tỏi xanh ngát, bãi biển trải dài, bãi đá nham thạch nhấp nhô hay những ngọn sóng rầm rì xô vào bờ… Tất cả sẽ được thu vào tầm mắt khi bạn đứng trên ngọn núi Thới Lới.

4

Ngắm miệng núi lửa

by Iris 27-12-2019

Miệng núi lửa nằm trên đỉnh núi Thới Lới ngày nay là hồ nước ngọt có chức chứa khoảng 30.000m3, có đường kính rộng 0.35 km và chiều cao khoảng 149m. Không chỉ cung cấp nguồn nước ngọt cho đảo Bé và đảo Lớn, miệng núi lửa trên đỉnh Thới Lới còn là địa điểm chơi ở Lý Sơn “check-in” mùa nước cạn quen thuộc của các bạn trẻ.

5

Chùa Hang

by Iris 27-12-2019

Tọa lạc tại xã An Hải, chùa Hang ghi dấu ấn mạnh mẽ với du khách bởi chùa nằm trong một hang đá lớn thuộc dãy núi Thới Lới, có vách dựng đứng cao gần 20m. Tương truyền, chùa do ông Trần Công Thành – người có công khai hoang, lập làng An Hải xưa lập nên (triều Lê Kính Tông).

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven