Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 địa điểm du lịch đáng đến tại Bình Phước

  • 620 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 27-12-2019

Bình Phước là một trong những tỉnh có diện tích lớn nhất miền Nam và là nơi có nguồn kinh tế phát triển, có rất nhiều khu du lịch nổi tiếng.Với những cảnh quan thiên nhiên, môi trường sinh thái của Bình Phước tương đối đa dạng với khu du lịch sinh thái, vườn quốc gia, các thác nước vẫn còn nguyên vẹn.... là những địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút các du khách. Khi đến nơi đây bạn không chỉ được tham quan những địa điểm du lịch đẹp mà còn được thưởng thức các món ăn ngon làm thu hút vị giác của thực khách. Các khu sinh thái, khu vườn quốc gia được bảo tồn với những loài chim thú quý hiếm, nơi đây mang lại cho bạn của một thiên nhiên hoang sơ, đa dạng và phong phú, tạo cho bạn cảm giác mới mẻ khi du lịch tại nơi đây. Sau đây là 10 địa điểm du lịch tại Bình Phước mà bạn không thể bỏ qua.

1

Hồ suối Lam

by Iris 27-12-2019

Hồ suối Lam thuộc địa phận xã Thuận Phúc, huyện Đông Phú. Mặt hồ bằng phẳng như gương, nước hồ bốn mùa trong xanh và được bao bọc bởi những rừng cao su thẳng tắp, xanh ngút ngàn. Nhìn từ xa, du khách dễ dàng nhận thấy hồ suối Lam giống với hồ Xuân Hương ở Đà Lạt. Khung cảnh quanh hồ còn khá hoang sơ và yên bình. Nơi đây rất phù hợp cho những chuyến dã ngoại, cắm trại, câu cá hay nghỉ dưỡng. Ngoài ra, đến đây du khách còn có cơ hội thưởng thức nhiều món đặc sản núi rừng của nhà hàng nằm ngay trong khuôn viên hồ.

2

Khu du lịch núi Bà Rá, thác Mơ

by Iris 27-12-2019

Khu du lịch thuộc địa phận phường Sơn Giang và Thác Mơ của thị xã Phước Long. Bà Rá là ngọn núi cao nhất của tỉnh Bình Phước và cao thứ 3 ở Đông Nam bộ. Từ trên đỉnh núi Bà Rá, du khách có thể quan sát thấy một góc thị xã Phước Long và hồ thủy điện thác Mơ đẹp long lanh. Hồ thác Mơ có là một hòn đảo nhỏ ở giữa hồ, khung cảnh xung quanh hồ vẫn còn khá hoang sơ với những khu rừng rậm rạp, bốn mùa rợp bóng cây xanh. Nơi đây ngoài việc cung cấp nước cho thủy điện thì thác Mơ còn là hồ nước điều tiết lũ cho vùng hạ du, tạo điều kiện thuận lợi phát triển nuôi trồng thủy hải sản. Hồ thủy điện thác Mơ cùng với núi Bà Rá kết hợp đã tạo nên khung cảnh thơ mộng, đây là điểm du lịch hấp dẫn của Bình Phước dành cho du khách.

3

Vườn quốc gia Bù Gia Mập

by Iris 27-12-2019

Vườn quốc gia Bù Gia Mập có diện tích lớn nhất ở tỉnh Bình Phước, thuộc huyện Phước Long, nằm ở phía Bắc của tỉnh Bình Phước, đây là đoạn cuối của dãy Trường Sơn Nam hùng vĩ. Vườn quốc gia Bù Gia Mập có hệ động thực vật rất phong phú và đa dạng. Đây còn là nơi bảo tồn những giống quý của hệ động thực vật cùng các loại cây thuốc nam quý hiếm nằm trong sách đỏ của Việt Nam. Đồng thời cũng là địa điểm du lịch hấp dẫn cho những ai ưa thích mạo hiểm, khám phá thiên nhiên hoang dã.

4

Tràng cỏ Bù Lạch

by Iris 27-12-2019

Tràng cỏ Bù Lạch khu phức hợp giữa rừng và hồ tạo nên, thuộc địa phận xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng. Để tham quan địa danh này du khách phải vượt qua những con đường nhỏ, đá lởm chởm. Tràng cỏ Bù Lạch là khu phức hợp giữa những cánh đồng cỏ xanh mướt, hồ nước với rừng nguyên sinh đã tạo cho khung cảnh nơi đây vô cùng sinh động.

5

Vườn quốc gia Cát Tiên

by Iris 27-12-2019

Vườn quốc gia Cát Tiên là khu dự trữ sinh quyển lớn nhất thế giới đồng thời cũng là khu bảo tồn thiên nhiên của Việt Nam. Vườn thuộc địa bàn của Tân Phú, Vĩnh Cửu (Đồng Nai), Cát Tiên, Bảo Lộc (Lâm Đồng) và Bù Đăng (Bình Phước). Hệ sinh thái rừng khá đa dạng và phong phú, đây là nơi bảo tồn các loại động, thực vật quý hiếm trong đó có tê giác một sừng chỉ có duy nhất ở Việt Nam. Địa hình của rừng là sự xen kẽ giữa các bàu, đầm, suối, ghềnh thác, cùng các vùng ngập nước và bán ngập nước.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven