Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 địa điểm du lịch đẹp tại Thái Bình

  • 555 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 19-11-2019

Đến với với Thái Bình là nơi có những cánh đồng bát ngát với mùi hương lúa dịu nhẹ qua cơn gió nhẹ lay và rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, cùng với nhiều kiến trúc đẹp và các làng nghề nổi tiếng tại nơi đây. Cùng với những món ăn mang đậm hương vị truyền thống của dân tộc Việt . Đến nơi đây bạn còn được đắm mình vào trong những bãi biển xanh cát trắng cùng ngắm biển với cảnh bình minh vào lúc sáng sớm hay hoàng hôn vào lúc mặt trời mọc và cùng khám phá những công trình kiến trúc đẹp tại Thái Bình. Có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp tại Thái Bình và dưới đây là những địa điểm nổi tiếng tại nơi đây bạn cùng mình đi đến các nơi này nhé.

1

Chùa Keo

by Iris 19-11-2019

Chùa Keo có tuổi đời gần 400 năm, đây là một trong những ngôi chùa cổ ở Việt Nam được bảo tồn gần như nguyên vẹn. Với quy mô rộng lớn bao gồm nhiều công trình bề thế, chùa Keo Thái Bình được đánh coi là một kiệt tác nghệ thuật bằng gỗ, mọt minh chứng cho sự tài hoa của những nghệ nhân thời nhà Lê. Điều đặc biệt là chùa Keo không chỉ thờ Phật mà còn thờ Thánh với cách bố trí tiền Phật – hậu Thánh, trước sau rất hài hòa.

2

Đồng Châu

by Iris 19-11-2019

Bãi biển Đồng Châu có bờ cát dài 5km ôm lấy mặt biển trải rộng ngút ngàn, sóng biển hiền hòa êm dịu và được điểm tô những hàng phi lao xanh ngát ở ven bờ. Nơi này còn mang nét quyến rũ rất riêng bởi có những cánh đồng Vạng (ngao) với vô vàn chòi canh được cắm chân dưới cát biển, trải đều hút tầm mắt đã tạo nên nét chấm phá độc đáo cho bãi biển Đồng Châu. Đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất Thái Bình.

3

Cồn Vành

by Iris 19-11-2019

Khu du lịch sinh thái Cồn Vành cách thành phố Thái Bình khoảng 40km. Khi chạy xe dọc theo quốc lộ 39B, mở ra trước mắt du khách sẽ là bãi biển trải dài khoảng 6km vẫn còn nguyên nét hoang sơ vốn có. Du khách đến với Cồn Vành sẽ được tắm mình dưới nắng gió biển khơi, đi bộ trong rừng thông và lắng nghe tiếng gió rì rào, thưởng thức những hải sản tươi ngon tại các nhà hàng vươn mình ra trước biển.

4

Nhà Thờ Bác Trạch

by Iris 19-11-2019

Khởi công năm 2006 cho đến 2013 nhà thờ Bác Trạch huyện Tiền Hải mới khánh thành với chi phí xây dựng khoảng 60 tỷ. Từ trung tâm thành phố Thái Bình bạn chỉ cần lái xe chừng 15 – 20 phút bởi khoảng cách khá gần chỉ tầm 25km, bạn đã sở hữu cơ hội ngắm nhìn kiến trúc Gothic với nhiều ô cửa, tháp và vòm cung nhọn độc đáo từ nhà thờ Bác Trạch.

5

Làng vườn Bách Thuận

by Iris 19-11-2019

Có tuổi đời đã hơn 100 năm, làng vườn Bách Thuận nằm cạnh dòng sông Hồng mang nặng phù sa, có đất đai phì nhiêu, màu mỡ. Đây là một làng quê cổ tiêu biểu ở vùng đồng bằng Bắc Bộ đồn thời cũng là làng vườn duy nhất ở tỉnh Thái Bình còn lưu giữ được nhiều nếp nhà Việt cổ với nghề trồng cây cảnh lâu đời, xen lẫn với các vườn cây ăn quả.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven