Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 địa điểm du lịch đẹp tại Việt Nam vào mùa thu

  • 982 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 06-11-2019

Bạn muốn thưởng thức một mùa giáng sinh trọn vẹn cùng gia đình và người thân trong mùa noel này thì hãy cùng mình tiềm hiểu, khám phá những địa điểm đẹp thích hợp cho những chuyến du lịch vào những dịp cuối năm này nhé. Trong bào viết này mình xin đưa ra top 10 địa điểm du lịch đẹp tại Việt Nam vào mùa thu bạn nên đến thử ít nhất một lần nhé.

1

Đà Lạt thơ mộng vào thu

by Iris 06-11-2019

Đà Lạt là một cái tên khá quen thuộc khi nhắc đến du lịch, với lợi thế tiết trời mát mẻ mà mẹ thiên nhiên ban tặng, những món ngon đặc sản, người dân địa phương rất hiếu khách. Đã góp phần làm cho Đà Lạt trở thành một địa điểm du lịch được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt vào mùa thu các loài hoa đẹp, độc đáo chỉ có ở Đà Lạt được nở rộ làm say lòng du khách.

2

Ngắm hoa tam giác mạch Hà Giang

by Iris 06-11-2019

Bắt đầu vào đầu thu cũng là mùa mà hoa tam giác mạch được nở rộ và hà Giang là địa điểm có loài hoa này nhiều nhất. Khi đến đây bạn sẽ được nhìn thấy những đồi hoa tam giác mạch nở rộ màu tím phủ kín những ngọn đồi. Đây là một trong những địa điểm check-in được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

3

Sapa vào cuối thu

by Iris 06-11-2019

Cuối thu cũng chính là mùa thu hoạch lúa nơi đây. Khi đến Sapa các bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp nhờ những ruộng lúa chín thơm trên những ngọn đồi, cùng với khí hậu trong lành mát mẻ đã khiến nơi đây trở thành địa điểm chụp hình được rất nhiều người yêu thích.

4

Đồi chè ở Mộc Châu

by Iris 06-11-2019

Đồi chè ở Mộc Châu được khá độc đáo, chè ở đây được trồng hình vòm rất lạ, vào mùa thu cũng là mùa mà những cây chè mọc lên những búp non xanh mát cùng khí hậu mát mẻ thì đây quả là một địa điểm tham quan tuyệt vời. Khi tới đây bạn cũng đừng quên thưởng thức những ly chè xanh cực ngon nhé, khi uống vị đắng nhưng hậu cực kỳ ngọt.

5

Hà Nội lãng mạn sang thu

by Iris 06-11-2019

Hà Nội vào mùa thu rất đẹp, bạn có thể thấy mùa thu ở Hà Nội được các nhà văn thơ thậm chí là những bài nhạc về Hà Nội vào mùa thu rồi đúng không. Với mùa thu là mùa mang đến cho Hà Nội cái tiết trời dễ chịu nhất trong năm. Buổi sáng cùng bạn bè và gia đình đi dạo quanh Hồ Gươm và ngắm nhìn những cây to chuyển màu lá vàng tạo nên khung cảnh đầy thơ mộng.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven