Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 địa điểm du lịch mùa đông tốt nhất ở Ấn Độ

  • 285 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 20-11-2019

Ấn Độ có tên gọi chính thức là Cộng hòa Ấn Độ, là một quốc gia tại Nam Á. Đây là quốc gia lớn thứ bảy về diện tích, và đông dân thứ nhì trên thế giới với trên 1,33 tỷ người. Khí hậu Ấn Độ chịu ảnh hưởng mạnh từ dãy Himalaya và hoang mạc Thar, các cơn gió mùa vào mùa hè và mùa đông có sự tác động từ hai nơi này và mang ý nghĩa quan trọng về kinh tế và văn hóa. Himalaya ngăn gió hạ giáng lạnh từ Trung Á thổi xuống, giữ cho phần lớn tiểu lục địa Ấn Độ ấm hơn so với những nơi khác cùng vĩ độ. Chính vì vậy, Ấn Độ là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách du lịch mong muốn tìm một nơi ấm áp để nghĩ dưỡng vào mùa đông với những địa điểm như: Kashmir, Đảo Havelock, Goa, Dalhousie và Khajjiar, Sandakphu, Shillong, Munsiyari, Munnar, Dharamshala và McLeod Ganj, Vườn quốc gia Jim Corbett.

1

Kashmir

Vote
0%

by Autumn 20-11-2019

Kashmir nổi tiếng không chỉ vì sự chinh phục bất tận giữa hai quốc gia, mà còn vì vẻ đẹp huyền ảo mà nó mang lại. Kashmir được đánh giá là nơi đẹp nhất trong tất cả các địa điểm ở tiểu lục địa Ấn Độ cùng với thung lũng Ladakh.

2

Đảo Havelock

Vote
0%

by Autumn 20-11-2019

Cách xa đất liền, đảo Ấn Độ có cuộc sống thường ngày giản dị. Có những vùng nước trong xanh trên bãi biển vào ban ngày, chẳng hạn như quần đảo Havelock, Andaman và Nicobar, đây là một nơi thích hợp cho du khách tìm sự bình yên. Hơn nữa, nơi này có nhiều thực vật phù du phát quang, thích hợp đến tham quan vào đêm trăng non.

3

Goa

Vote
0%

by Autumn 20-11-2019

Goa là một thiên đường nhỏ quyến rũ ở bờ biển phía tây Ấn Độ và là thuộc địa cũ của Bồ Đào Nha. Goa thu hút khoảng 2,5 triệu du khách mỗi năm, 400.000 trong số đó là khách du lịch nước ngoài. Nhưng thực sự không có cách nào để mô tả thiên đường nhỏ xinh đẹp này trên trái đất.

Theo nhiều cách, Goa có thể mang đến cho du khách cảm giác tự do mà không một nơi nào khác của Ấn Độ có thể mang đến. Thuê một chiếc xe đạp hoặc xe hơi để trải nghiệm sự quyến rũ của Goa như đi dạo thong thả trên nhiều bãi biển, đi dạo dọc bờ sông hoặc xoay quanh các ngôi đền.

4

Dalhousie và Khajjiar

Vote
0%

by Autumn 20-11-2019

Đây là một thị trấn nhỏ có kiến ​​trúc chịu ảnh hưởng của nhiều nền văn hóa. Phong cách kiến ​​trúc của nó bao gồm các nền văn hóa khác nhau. Ngoài ra, thị trấn cung cấp cho du khách nhiều điểm tham quan trong bán kính 20 km. Nó cũng có một hồ nước tuyệt đẹp nơi có thể tìm thấy thuyền để cung cấp cho khách du lịch. Ngoài ra, các sườn dốc cũng là địa điểm hoàn hảo cho các hoạt động phiêu lưu.

5

Sandakphu

Vote
100%

by Autumn 20-11-2019

Đây là điểm cao nhất ở Tây Bengal và nằm ở độ cao 3.665 mét. Đỉnh núi nằm ở rìa của công viên quốc gia Singalila và có một ngôi làng nhỏ trên đỉnh với một vài khách sạn.

Tears in Heaven