Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Thụy Sĩ

  • 888 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 25-03-2020

Thụy Sĩ là một trong những đất nước được mệnh danh là thiên đường. Đất nước này mang tới cho con người những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với đó là những công trình văn hóa kiến trúc lịch sử lâu đời phong phú và đa dạng. Bạn tha hồ thưởng thức cảnh đẹp nơi đây với những thành phố lớn đẹp như tranh vẽ của thành phố Bern hay thành phố Lucerne. Rất nhiều những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Bạn muốn du lịch tại Thụy Sĩ và bạn đang tìm những điểm đến phù hợp. Hãy đến với mình qua bài viết dưới đây là những danh sách các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Thụy Sĩ cho bạn tham khảo, mời bạn xem qua nhé.

1

Bern

by Iris 25-03-2020

Bern là một thành phố thời trung cổ đẹp như tranh vẽ có lịch sử từ thế kỷ thứ 12, mặc dù nó không trở thành một phần của Liên minh Thụy Sĩ cho đến thế kỷ 16. Điểm thu hút nổi tiếng nhất của nó là Zytglogge, một tháp đồng hồ cổ với những con rối di chuyển. Các địa điểm nổi tiếng khác ở Bern bao gồm Munster, một nhà thờ gothic mọc lên từ khu phố cổ và tòa thị chính của nó. Con gấu là biểu tượng của Bern, với một số được giữ trong một cái hố ngoài trời. Người mua sẽ đánh giá cao thị trấn cũ mà tự hào có bốn dặm của mái vòm, làm cho nó một trong những khu vực mua sắm bao phủ dài nhất ở châu Âu.

2

Lucerne

by Iris 25-03-2020

Lucerne, nằm trong khu vực nói tiếng Đức của Thụy Sĩ, là một thành phố có tất cả: cuộc sống thành phố, hồ và núi. Được coi là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới, Lucerne nổi tiếng nhất với Cầu nguyện và Tháp nước thế kỷ 14, được cho là tượng đài được chụp ảnh nhiều nhất ở Thụy Sĩ. Một di tích nổi tiếng khác là Dying Lion, được tạc bằng đá để tôn vinh những người lính đánh thuê Thụy Sĩ đã chết ở Pháp vào năm 1792. Du khách đói bụng có thể muốn dùng thử món ăn của Lucerner Chügelipastete.

3

Genève

by Iris 25-03-2020

Một trong những hồ lớn nhất ở châu Âu, hồ Geneva nằm trên dòng sông Rhone trên biên giới giữa Pháp và Thụy Sĩ. Ngoài thành phố Geneva, hầu hết các điểm đến trong khu vực Hồ Geneva đều thuộc bang Vaud của Thụy Sĩ hoặc khu vực Haute Savoie của Pháp. Địa lý rất đa dạng, với những ngọn núi Jura ở phía bắc, một đồng bằng đồi ở trung tâm và ở phía tây nam dãy Alps. Các điểm thu hút chính ở đây là các thành phố và thị trấn thanh lịch xung quanh hồ, cơ hội để trượt tuyết và đi bộ đường dài ở cả hai dãy núi, và dĩ nhiên là chính hồ.

4

Lugano

by Iris 25-03-2020

Lugano đã được đặt biệt danh là Monte Monte Carlo của Thụy Sĩ, bởi vì sự nổi tiếng ngày càng tăng với những người nổi tiếng. Thành phố nằm trên hồ Lugano, trong khu vực nói tiếng Ý của đất nước núi cao này. Lugano, nơi được ban phước với mùa hè ấm áp, có từ thế kỷ thứ 9. Thành phố này là nơi có một số lượng lớn các di sản Thụy Sĩ, bao gồm ba nhà thờ lớn, hai thư viện và một số bảo tàng. Là nơi có nhiều tổ chức tài chính, thành phố cũng tổ chức một lễ hội âm nhạc cổ điển hàng năm, Lễ hội Lugano vào mùa hè.

5

Jungfrau

by Iris 25-03-2020

Vùng Jungfrau là một trong những nơi tốt nhất để ghé thăm ở Thụy Sĩ, cả vào mùa hè và mùa đông. Một hoặc hai thế kỷ trước, vùng Alps này chỉ được ghé thăm bởi những nhà thám hiểm khó tính muốn trượt tuyết hoặc leo qua những ngọn núi. Giờ đây, nhờ có một mạng lưới đường sắt rộng lớn và các lối đi bộ và xe đạp được duy trì tốt, khu vực này có thể tiếp cận được với nhiều loại khách du lịch. Vùng Jungfrau bao gồm bốn thị trấn đẹp như tranh vẽ: Grindelwald, Murren, Lauterbrunnen và Wengen và ba ngọn núi hùng vĩ: Eiger, Mönch và Jungfrau. Một trong những chuyến đi bằng đường sắt đẹp nhất của Switerland, Jungfraubahn đưa du khách từ ngọn núi Kleine Scheidegg qua Eiger và Mönch đến Jungfraujoch.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven