Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bến Tre

  • 466 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 26-12-2019

Bến Tre là một tỉnh thuộc miền Nam là một tỉnh đang phát triển với rất nhiều ngành nghề. Bến Tre với những hàng dừa xanh bát ngát, những khu vườn trái cây, cùng các khu sinh thái trong lành, giữ nguyên những nét đẹp hoang sơ của nơi đây. Đến với nơi đây bạn được thưởng thức với rất nhiều đặc sản nổi tiếng, cùng tham quan các địa điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách. Các địa điểm nổi tiếng được nhiều người biết tới như: cồn ốc, cồn Qui, Cồn Tiên, các ngôi chùa, làng du kích…rất nhiều địa điểm mang lại cho bạn một trải nghiệm mới lạ khi đến với các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bến Tre. Để bạn có thể biết rõ hơn về những địa điểm này mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây là những khu du lịch nổi tiếng nhất tại Bến Tre này nhé.

1

Vườn cây ăn trái Cái Mơn

by Iris 26-12-2019

Vườn cây ăn trái Cái Mơn thuộc địa phận xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách và vùng Tiên Long, Tân Phú. Đến đây du khách sẽ được tận hưởng không gian trong lành và thưởng thức những loại trái cây tươi ngon, tự hái rồi ăn tại chỗ với giá rất hợp lý.

2

Chùa Tuyên Linh

by Iris 26-12-2019

Chùa Tuyên Linh thuộc xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày được xây dựng vào năm Tân Dậu (1861) dưới thời vua Tự Đức thứ 14. Chùa được làm bằng tre và lá để thờ bà Sầm. Từ 1927 -1929 chùa đã vinh dự được hai được lần đón cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân sinh Bác Hồ, nhiều lần ghé lại tá túc. Trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ, chùa Tuyên Linh nuôi dưỡng và che đậy cho cán bộ cách mạng. Vì thế chùa cũng đã 2 lần bị máy bay ném bom, đốt chùa. Sau đó chùa được trùng tu lại nhiều lần vẫn trên nền đất cũ.

3

Lăng mộ Nguyễn Đình Chiểu

by Iris 26-12-2019

Lăng mộ Nguyễn Đình Chiểu ở xã An Đức, huyện Ba Tri thờ nhà yêu nước Nguyễn Đình Chiểu – tác giả truyện thơ Lục Vân Tiên nổi tiếng. Vào ngày 1/7 hàng năm nơi đây thường diễn ra nhiều lễ hội truyền thống của tỉnh Bến Tre.

4

Khu tưởng niệm và đền thờ nữ tướng Nguyễn Thị Định

by Iris 26-12-2019

Khu tưởng niệm nữ tướng Nguyễn Thị Định nằm ở xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm, cách trung tâm thành phố Bến Tre khoảng 20km. Đây trở thành nơi để giáo dục truyền thống yêu nước cho người dân Bến Tre.

5

Làng du kích Đồng Khởi

by Iris 26-12-2019

Làng du kích Đồng Khởi thuộc địa phận xã Định Thủy, huyện Mỏ Cày, cách thành phố Bến Tre 15km. Làng là nơi còn lưu giữ lại những chiến tích của cuộc nổi dậy đầu tiên trong phong trào Đồng Khởi năm 1960. Ở khu di tích có trưng bày và lưu giữ tất các các loại vũ khí thô sơ có trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven