Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Long An

  • 422 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 26-12-2019

Bạn đã đến với Long An chưa ? Long An với rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng đảm bảo cho bạn những sự trải nghiệm tuyệt vời khi đến với nơi đây. Tuy còn đơn sơ nhưng thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây một vùng đất màu mỡ với rất nhiều ruộng lúa mênh mông bạt ngàn cùng những làng chài, làng dệt, làng chạm gỗ, các làng hoa nổi tiếng, những khu vườn trái cây…rất nhiều địa điểm mang đến những nét đẹp tự nhiên phong phú và đa dạng cho vùng đất nơi đây. Bạn hãy đến nơi đây để trải nghiệm và thưởng thức ẩm thực với món ăn đa dạng, khám phá những di tích, tham quan tại các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Long An mang đến một sự mới mẻ cho bạn về du lịch tại đất nước Việt.

1

Cần Đước

by Iris 26-12-2019

Cần Đước là vựa lúa gạo lớn của Long An, và ở xã Mỹ Lệ là nơi trồng được giống lúa Nàng Thơm ngon nhất. Ngoài lúa gạo thì Cần Đước còn là một trong những cái nôi của bộ môn nghệ thuật đờn ca tài tử. Đến Cần Đước du khách còn được đến với nhiều làng nghề thủ công nổi tiếng như nghề đóng ghe ở Long Hựu, Tân Chánh; nghề chạm bạc ở Phước Vân và nghề chạm gỗ ở Tân Lân; nghề dệt chiếu ở Long Cang, Long Định.

2

Ngôi nhà 100 cột

by Iris 26-12-2019

Nhà trăm cột Cần Đước là một điểm du lịch nổi tiếng của Long An thu hút rất nhiều du khách ghé thăm. Nhà có 100 cột theo lối kiến trúc thời Nguyễn, mang đậm phong cách Huế. Đây là một công trình kiến trúc, điêu khắc truyền thống đặc sắc với không gian tráng lệ. Toàn bộ các gian nhà trên là hình chữ quốc với 3 gian, 2 chái đều được làm bằng những loại gỗ quý như cẩm lai, và gõ đỏ, gõ mật.

3

Cần Giuộc

by Iris 26-12-2019

Cần Giuộc là một vùng đất với nhiều bãi bồi nên sở hữu trong mình nhiều sản vật thiên nhiên phong phú với các loại cây nước mặn như đước, tràm, sú, vẹt… Chính điều kiện tự nhiên này đã mang đến cho nơi đây nhiều điểm du lịch hấp dẫn cùng rất nhiều đặc sản trứ danh thu hút du khách ghé thăm.

4

Chùa Tôn Thạnh

by Iris 26-12-2019

Chùa Tôn Thạnh ở Cần Giuộc là nơi nhà thơ Nguyễn Ðình Chiểu đã sống và viết những áng văn bất hủ từ năm 1859 – 186. Ngoài ra, nơi đây còn lưu giữa nhiều pho tượng cổ có giá trị nghệ thuật cao. Nổi bật nhất là pho tượng Bồ Tát Ðịa Tạng được đúc bằng đồng tại chùa. Trong khuôn viên chùa còn có tấm bia kỷ niệm nhà thơ Nguyễn Ðình Chiểu được dựng vào năm 1973. Chùa Tôn Thạnh.

5

Cụm di tích Bình Tả

by Iris 26-12-2019

Cụm di tích kiến trúc nghệ thuật và khảo cổ Bình Tả bao gồm Gò Xoài, Gò Ðồn và Gò Năm Tước nằm cách thị xã Tân An 40km theo hướng đông bắc. Nơi đây có các đền thờ thần Siva với kiến trúc độc đáo. Cụm di tích Bình Tả nằm trong một tổng thể di chỉ khảo cổ ở Ðồng Tháp Mười và vùng phù sa cổ Ðức Hoà.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven