Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 địa điểm du lịch tại Sóc Trăng

  • 419 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 20-12-2019

Sóc Trăng có nền văn hóa và ẩm thực rất đa dạng và phong phú. Khi bạn đến nơi đây bạn có thể tham quan du lịch với nhiều địa điểm khác nhau cùng các làng nghề truyền thống. Hay những di tích lịch sử cùng trải nghiệm qua những lễ hội lớn tại nơi đây. Thưởng thức ẩm thực mới lạ nơi đây với món những món ăn truyền thống, các loại khô, bún cá…được làm từ nguyên liệu tự nhiên hay các hồ nước trong xanh với những loài chim thú trong các khu vườn tự nhiên, bảo tàng…sẽ đem lại cho bạn những sự mới là và trải nghiệm thú vị nhất khi bạn đến với Sóc Trăng. Các địa điểm du lịch tại Sóc Trăng dưới đây là những địa điểm nổi tiếng và thu hút khách du lịch nhất tại Sóc Trăng mời bạn tham khảo qua nhé.

1

Chợ nổi ngã Năm

by Iris 20-12-2019

Chợ nổi ngã Năm là một trong những điểm du lịch hấp dẫn của Sóc Trăng. Chợ thuộc địa phận thị trấn ngã Năm của huyện Thanh Trị. Đây là điểm giao nhau của 5 con sông lớn chảy qua 5 địa phận là từ Cà Mau lên, Vĩnh Quới vào, qua Long Mỹ, Thanh Trị và Phụng Hiệp xuống. Chợ nổi ngã Năm được xem là một trong những chợ nổi lâu đời nhất ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long với nhiều hoạt động mua bán giao thương nhộn nhịp.

2

Lễ hội Ok om bok

by Iris 20-12-2019

Lễ hội Ok om bok (theo tiếng Khmer là lễ cúng trăng, tạ ơn và cầu cho mùa màng tốt tươi) của người Khmer. Theo quan niệm tín ngưỡng của người Khmer thì mặt trăng là vị thần cai quản thời tiết và mùa màng trong năm. Lễ hội này diễn ra vào dịp rằm tháng 10 âm lịch hàng năm. Lễ hội gồm có hai hoạt động chính là thả đèn nước và đua ghe ngo. Lễ hội Ok om bok đã thu hút hàng ngàn lượt du khách gần xa đến tham dự mỗi năm.

3

Khu du lịch Bình An

by Iris 20-12-2019

Khu du lịch Bình An ở số 72, phường 2 của thành phố Sóc Trăng có diện tích khoảng vài ha. Nơi đây được xây dựng theo mô hình công viên văn hóa Đầm Sen ở thành phố Hồ Chí Minh nên khu du lịch Bình An là điểm du lịch thu hút đông đảo du khách ghé thăm khi đến Sóc Trăng.

Địa chỉ: số 72, phường 2 của thành phố Sóc Trăng

4

Cồn Mỹ Phước

by Iris 20-12-2019

Cồn Mỹ Phước nằm ở giữa con sông Hậu hiền hòa, thuộc địa phận xã Nhơn Mỹ. Nơi đây nổi tiếng với những vựa sầu riêng, cam quýt, hồng xiêm, xoài và nhãn. Đến đây, ngoài việc thưởng ngoạn phong cảnh sông nước, du khách còn được thưởng thức những trái cây tươi ngon ngay tại vườn.

5

Vườn cò Tân Long

by Iris 20-12-2019

Vườn cò Tân Long ở xã Long Bình, huyện ngã Năm là nơi cư trú của hàng ngàn con cò. Nơi đây trở thành một điểm tham quan hấp dẫn cho những ai yêu thích cò. Khi đến với vườn cò, du khách sẽ choáng ngợp bởi từng đàn, từng đàn cò đậu trên những cành cây giống như những bông hoa trắng tô điểm cho cảnh sắc thiên nhiên nơi đây.

Địa chỉ: xã Long Bình, huyện ngã Năm, Sóc Trăng

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven