Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 địa điểm du lịch thú vị tại Cát Bà

  • 403 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 19-03-2020

Cát Bà là một trong những hòn đảo lớn ở Việt nam và là một hòn đảo thuộc thành phố Hải Phòng. Cát Bà là nơi hội tụ rất nhiều những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Cùng với đó là rất nhiều những địa điểm du lịch hấp dẫn. Đến với nơi này bạn sẽ được trải nghiệm với những bãi cát trắng ngần, cùng với khu vườn quốc gia hay những làng chài, tận hưởng món ăn đặc sắc tại hòn đảo này. Bạn đang có dự kiến đến du lịch tại hòn đảo này và bạn đang tìm kiếm những điểm đến du lịch thú vị tại Cát Bà. Hãy đến với mình qua bài viết sau đây là những địa điểm du lịch thú vị tại Cát Bà, cho bạn bỏ túi khi đến với hòn đảo này.

1

Vịnh Lan Hạ

by Iris 19-03-2020

Địa điểm du lịch Cát Bà đầu tiên phải nhắc tới đó là vịnh Lan Hạ. Vẻ đẹp của nơi này là những dãy núi đá vôi nhô lên trên biển. Vịnh Lan Hạ còn có những bãi tắm hoang sơ, bãi cát trắng trải dài bao quanh chân núi. Tới đây, bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động thú vị như chèo thuyền Kayak. Ngồi trên chiếc thuyền nhỏ chỉ đủ chỗ cho 2 người, cưỡi trên những con sóng dữ dội cùng làn nước trong xanh, chỉ nghe thôi cũng đã muốn thử 1 lần.

2

Bãi Cát Cò

by Iris 19-03-2020

Đến với bãi Cát Cò, bạn sẽ được trải nghiệm tắm biển, hòa mình vào dòng nước tươi mát của Cát Bà. Cát Cò được chia làm 3 bãi, mỗi bãi có một đặc điểm riêng biệt. Cát Cò 1 có bãi tắm rộng, cát trắng mịn và một không khí đông đúc náo nhiệt. Cát Cò 2 thì ngược lại, nơi đây có một không gian yên tĩnh, riêng tư. Đặc biệt hơn, Cát Cò 2 dành cho những người yêu thích sự mạo hiểm khi bạn sẽ phải men theo cầu Cát Tiên nằm bên rìa vách núi đá vôi.

3

Vườn Quốc gia Cát Bà

by Iris 19-03-2020

Địa điểm du lịch Cát Bà này có một hệ thực vật, động vật phong phú và nguyên sơ. Tới vườn Quốc gia Cát Bà, bạn có thể dạo bộ trong rừng hay đạp xe, hòa mình với thiên nhiên. Một trải nghiệm vô cùng thích thú đó là khi đi trong vườn Quốc gia Cát Bà, đôi khi bạn có thể bất ngờ bắt gặp các loài thú quý hiếm như khỉ đầu đỏ, voọc,... Hay tận mắt ngắm nhìn những loài cây, hoa cùng núi rừng xanh ngát.

4

Làng chài Cái Bèo

by Iris 19-03-2020

Làng chài Cái Bèo được cho là làng chài cố nhất của Việt Nam với tuổi đời 7000 năm. Để tới địa điểm du lịch Cát Bà này, bạn có thể đến bến Cái Bèo, thuê tàu thăm quan du lịch. Lênh chênh trên thuyền và ngắm nhìn vẻ đẹp tựa một " bức tranh thủy mặc " của Cái Bèo.
Hơn nữa, bạn còn được tìm hiểu cuộc sống của người dân chài lưới,... Đặc biệt, đến làng chài Cái Bèo, bạn sẽ mua được những loài thủy hải sản tươi sống cực kì chất lượng do chính những người dân nuôi với mức giá vô cùng rẻ.

5

Đảo khỉ

by Iris 19-03-2020

Nơi đây là ngôi nhà của những chú khỉ tinh nghịch những rất thân thiện. Trên đảo khi thì gần như không có người dân sinh sống. Khách du lịch đến đây sẽ có được những trải nghiệm thú vị như cho khỉ ăn, chụp ảnh cùng khỉ,...

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven