Top 10 địa điểm khám sức khỏe xin việc tại Hà Nội có thủ tục nhanh gọn

  • 193 views
  • Báo lỗi

by Thông 19-04-2019

Việc đi khám sức khỏe về lấy giấy kết quả bao giờ cũng trải qua rất nhiều bước. Tuy nhiên việc lấy giấy sức khỏe đôi khi phải mất rất lâu vì sự đông đúc. Bên cạnh đó, nếu bạn không thông thạo về việc khám sức khỏe mà không có người hướng dẫn thì bạn sẽ rất lúng túng. Dưới đây chính là thông tin về top 10 địa điểm khám sức khỏe xin việc có thủ tục nhanh chóng nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn

1

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City

by Thông 19-04-2019

Đây là một trong những bệnh viện được đánh giá là có cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị tốt nhất hiện nay. Đồng thời, nơi đây cũng quy tụ toàn bộ đội ngũ nhân viên là những chuyên viện hàng đầu trong lĩnh vực y tế. Chắc hắn quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại đây.
Địa chỉ bệnh viện: Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

2

Bệnh viện Trí Đức

by Thông 19-04-2019

Bệnh viện trí đức là nơi có đội ngũ chuyên môn bao gồm các tiến sĩ, giáo sư có trình độ và chuyên nghiệp. Những dịch vụ tại bệnh viện trí đức như tư vấn, chuẩn đoán và điều trị luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự chính xác và tận tâm nhất. Bệnh viện Trí Đức còn là nơi được cấp phép khám và chứng nhận sức khỏe cho những ai đi lao động và du học trong và ngoài nước.
Địa chỉ bệnh viện: Số 219 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3

Bệnh viện đa khoa An Việt

by Thông 19-04-2019

Bệnh viện đa khoa An Việt là một trong những bệnh viện tư nhân có chất lượng dịch vụ khám và điều trị bệnh chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Tại bệnh viện luôn có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm túc trực nên bất kể lúc nào bạn cũng được thăm khám bệnh một cách tận tình nhất. Tại bệnh viện đa khoa An Việt có dịch vụ khám sức khỏe cho người lao động với sự hướng dẫn tận tình và thủ tục hồ sơ nhanh chóng.
Địa chỉ bệnh viện: 1E, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

4

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

by Thông 19-04-2019

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị khám chữa bệnh uy tín được nhiều người bình chọn. Tại đây cũng là nơi có nhiều người trưởng thành lựa chọn để khám sức khỏe xin việc vì đội ngũ chuyên viên ở đây đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao.
Bệnh viện đảm bảo thời gian cấp giấy chứng nhận sức khỏe sẽ không kéo dài quá lâu, mức chi phí khám sức khỏe phù hợp…
Địa chỉ bệnh viện: 286 Thụy Khê, Tây Hồ, Hà Nội

5

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

by Thông 19-04-2019

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc sẽ mang đến cho bạn những kết quả khám sức khỏe chính xác nhất nhờ vào hệ thống trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện đa khó hồng Ngọc cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng của mình những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đặc biệt khi khám sức khỏe xin việc tại bệnh viện Hồng Ngọc bạn sẽ được khám theo những quy định khác nhau của đơn vị mà bạn sẽ xin việc.
Địa chỉ bệnh viện:
55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Khu b1 và tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội
Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

6

Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai

by Thông 19-04-2019

Hòe Nhai chính là một trong những bệnh viện hạng 2 của thành phố. Trong bệnh viện có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm. Bệnh viện Hòe Nhai có dịch vụ khám và cấp giấy khám sức khỏe đi học, đi làm theo đúng quy định.
Địa chỉ bệnh viện:
Cơ sở 1: 17 & 34 Hòa Nhai, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 34 Ngõ 53 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

7

Bệnh viện Bạch Mai

by Thông 19-04-2019

Bệnh viện Bạch mai là một trong những bệnh viện có tuổi đời lâu nhất tại Hà nội. tại bệnh viện bạch mai có dịch vụ khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho người đi học và lao động.
Địa chỉ bệnh viện: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

8

Bệnh viện Bưu Điện

by Thông 19-04-2019

Bệnh viện Bưu điện là một trong những bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và trách nhiệm cao. Tại bệnh viện Bưu Điện cũng được cấp phép khám và đưa ra giấy sức khỏe cho người đi học và đi làm.
Địa chỉ bệnh viện: 49 Trần Điển, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

9

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

by Thông 19-04-2019

Nơi đây có đội ngũ y bác sĩ là những giáo sư, tiến sĩ, phó giáo sư…có trình độ và tay nghề chuyên nghiệp. Bệnh viện là một trong những địa điểm khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe đi làm nhanh nhất.
Địa chỉ bệnh viện: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

10

Bệnh viện đa khoa Tràng An

by Thông 19-04-2019

Bệnh viện đa khoa Tràng An từ khi thành lập đã không ngừng phát triển và đổi mới. Bệnh viện đa khoa Tràng an cũng là một trong những nơi khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe xin việc, đi học với độ chính xác cao và giá cả phù hợp nhất.
Địa chỉ: Số 59, Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Trên đây chính là những thông tin về top 10 địa điểm khám sức khỏe xin việc chính xác, nhanh chóng tại Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn.