Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 địa điểm không thể bỏ qua ở Vương quốc Anh

  • 622 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 06-11-2019

Vương quốc Anh là một quốc gia tư bản phát triển cao, một trong bốn nền kinh tế lớn nhất châu Âu và công dân của họ có mức sống rất cao và hệ thống an sinh xã hội tốt. Là thành viên của Khối Thịnh vượng chung các Quốc gia, thành viên của G-7, thành viên sáng lập của NATO...đây cũng là một trong năm thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc. Lịch sử và văn hóa lâu đời của nước Anh làm cho đất nước này trở thành một trong những điểm đến phổ biến nhất thế giới, với bãi biển đẹp nhất thế giới, các lễ hội âm nhạc và trò chơi đẳng cấp thế giới. Vương quốc Anh đón hơn 25 triệu du khách quốc tế mỗi năm. Du lịch đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc gia. Vậy đâu là địa điểm tốt nhất để du lịch khi đến Vương quốc Anh? Những cảnh đẹp nào ở Anh không thể bỏ qua?

1

Big Ben

Vote
0%

by Autumn 06-11-2019

Big Ben tên đầy đủ là Tháp đồng hồ của cung điện là một cấu trúc tháp đồng hồ ở mặt Đông-Bắc của công trình Nhà quốc hội ở Westminster, Luân Đôn, Anh. Là đại diện cho văn hóa cổ điển Anh, một biểu tượng của London và là niềm tự hào của người Anh. Big Ben có bốn mặt đồng hồ, mỗi mặt được khảm bằng 312 mảnh thủy tinh màu trắng đục.

2

Vòng tròn đá Stonehenge

Vote
0%

by Autumn 06-11-2019

Video 360°

Nằm ở đồng bằng Salisbury ở Wiltshire, Anh, có niên đại từ 4000 đến 2000 trước Công nguyên (tháng 3-tháng 4 năm 2008, một nhà nghiên cứu khảo cổ học người Anh đã phát hiện ra rằng tuổi chính xác của Stonehenge là 4.300 tuổi , được xây dựng vào khoảng năm 2300 trước Công nguyên), đây là một nơi linh thiêng trong mắt người Anh,

3

Tháp Luân Đôn

Vote
0%

by Autumn 06-11-2019

Tháp Luân Đôn nằm bên bờ sông Thames ở Luân Đôn. Nó được xây dựng bởi William the Conqueror vào năm 1066 như một cung điện và hệ thống phòng thủ. Nó từng là một pháo đài, một kho vũ khí, một kho bạc, một nhà đúc, một đài thiên văn, một nơi ẩn náu và một nhà tù.

4

Nhà thờ thánh Paul

Vote
0%

by Autumn 06-11-2019

Nhà thờ thánh Paul là một nhà thờ tôn giáo nổi tiếng thế giới, nhà thờ thứ năm trên thế giới, nhà thờ đầu tiên ở Anh và cũng là nhà thờ mái vòm lớn thứ hai trên thế giới, được xếp hạng trong số năm nhà thờ lớn trên thế giới. Nhà thờ thánh Paul được thành lập lần đầu tiên vào năm 604. Sau nhiều lần phá hủy và tái thiết, bậc thầy thiết kế và kiến trúc sư nổi tiếng người Anh Sir Christopher Wren đã hoàn thành thiết kế nhà thờ vĩ đại nhất ở London vào cuối thế kỷ 17, phải mất 35 năm tâm huyết. Ngoài ra còn là một trong những nhà thờ đẹp nhất thế giới. Có 200 di tích và tượng đài trong tầng hầm của nhà thờ, cũng như là nơi cử hành các đám tang một vài vị danh nhân như Sir Winston Churchill, Lord Nelson và General Wellington.

5

Tu viện Westminster

Vote
100%

by Autumn 06-11-2019

Tu viện Westminster ở London là một trong những tòa nhà tôn giáo lớn nhất của Vương quốc Anh và là một trong mười địa danh hàng đầu của Vương quốc Anh. Nhà thờ được xây dựng vào năm 960 sau Công nguyên và được xây dựng lại khoảng năm 1220 đến 1517.

Tears in Heaven