Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 địa điểm ngắm cây tử đằng tại Nhật Bản

  • 343 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 29-11-2019

Bạn là người đam mê du lịch, bạn muốn khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng, ngắm những cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trên thế giới. Nhật Bản cũng là một nơi có những phong cảnh tuyệt mỹ, với bản sắc văn hóa nơi đây mang đến cho bạn một chuyến du lịch thú vị. Nhật Bản ngoài những cảnh quan đẹp với rất nhiều hoa anh đào, đặc biệt hơn là loài cây từ đằng với cái màu tím mạn mà, lãng mạng khiến bạn phải ngỡ ngàng với vẻ đẹp của loài cây này. Cây tử đằng với mùi hương đặc biệt cùng với những chùm hoa rủ dài với màu tím nhẹ pha chút màu hồng của hoa tạo cho bạn bạn không gian bí ẩn, đầy mê hoặc khi bạn đến với loài cây này. Khi bạn đến đây bạn nhất định phải đến những địa điểm ngắm cây tử đằng tại Nhật Bản cho bạn tha hồ ngắm nhìn vẻ đẹp của loài cây này.

1

Vườn Kawachi Fujien

by Iris 29-11-2019

Kawachi Fujien là một khu vườn thuộc sở hữu tư nhân và chỉ có độc hoa tử đằng nên chỉ mở cửa trong năm vào thời điểm cuối tháng 4 và mùa thay lá thu. Nơi này nổi tiếng hấp dẫn bởi hơn 150 cây tử đằng thuộc 22 loài khác nhau khủ kín 22,000m2 khu vườn. Nơi này có nhiều điểm hay ho như những đường hầm dài 80m và 220m được phủ bởi tử đằng đủ màu. Bạn có thể từ từ tản bộ hoặc có một cuộc picnic nho nhỏ tại đây. Dù nơi nằm nằm trên núi và phương tiện công cộng khó mà tới được đây thì đây vẫn là một địa điểm đáng để ghé tới.

Địa chỉ: 2-22-48 Kawachi, Yahatahigashi-ku, Kitakyushu-shi, Fukuoka

2

Công viên Shirai Omachi Koen

by Iris 29-11-2019

Nằm giữa vùng tiếp giao giữa Hyogo và Kyoto, công viên này chỉ mở cửa duy nhất vào mùa hoa tử đằng. Khu vực rộng hơn 7000m2 với dàn hoa tử đằng dài 500m cũng sẽ được thắp đèn khi trời tối vào dịp lễ hội tháng 5. Thời gian bắt đầu lễ hội sẽ thay đổi mỗi năm tùy vào tình trạng hoa nở. Nơi này cách ga Wakayama khoảng 6km.

Địa chỉ: 1008 Shirai, Wadayama-cho, Asago-shi, Hyogo

3

Đền Kasuga Taisha

by Iris 29-11-2019

Hoa Tử đằng là loài hoa biểu tượng mà gia tộc Fujiwara tôn thờ nên bạn có thể tìm thấy loài hoa này tại bất kì nơi nào trong ngôi đền. Nơi này có khoảng 20 loại tử đằng và số lượng trên 200 cây trong khu vườn thực vật Manyo. Có rất nhiều loại tử đằng tại đây nhưng trong số đó, Sunazuri-no-Fuji với những chùm hoa dài được trồng trong khu sảnh đường chính là nổi tiếng nhất bởi sự duyên dáng đầy kiêu hãnh.

Địa chỉ: 160 Kasugano-cho, Nara-shi, Nara

4

Chùa Byodoin

by Iris 29-11-2019

Ban đầu được xây dựng lên như là 1 phần để tri ân nhà chính trị quyền lực Michinaga Fujiwara, ngôi chùa kiêu sa này nổi tiếng với khu vườn xinh đẹp và từ đường chính được thiết kế đối xứng. Hoa tử đằng nơi này theo lời kể là đã hơn 250 năm tuổi, và hiện nay đang trải qua quá trình tái sinh sau khi được tỉa lại, nhưng những bông hoa mọc ra từ cây này vẫn cực kì xinh đẹp. Bạn cũng có thể tìm thấy vô số những chùm hoa tử đằng điểm xuyết đây đó trên khắp khu vực này. Địa điểm này cách ga Uji (JR hoặc Keihan) chỉ 15’ đi bộ.

Địa chỉ: 116 Ujirenge, Uji-shi, Kyoto

5

Miyama-no-sato

by Iris 29-11-2019

Công viên Miyama-no-sato nằm tại trung tâm khu vực núi non của Wakayama. Nơi này có dàn hoa tử đằng dài nhất Nhật Bản với dàn hoa lên tới 1646m chiều dài và có cả lễ hội hoa tử đằng hàng năm được tổ chức từ cuối tháng 4 tới đầu tháng 5. Tuyến đường mòn leo núi tới đây thích hợp cho những ai thích đi bộ hoặc cho những gia đình có con nhỏ đi chơi leo núi trong ngày. Các bạn nên đi xe ô tô nếu muốn tới khu vực này.

Địa chỉ: 202 Ubuyugawa, Hidakagawa-cho, Hidaka-gun, Wakayama

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven