Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 địa điểm ngắm hoa tại Trung Quốc

  • 493 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 02-12-2019

Trung Quốc với nhiều danh lam thắng cảnh và là nơi lưu giữ các di tích của các triều đại mấy trăm ngàn năm, đã thu hút rất nhiều người đến tham quan du lịch những địa danh nổi tiếng nơi đây. Thiên nhiên ban tặng cho nơi đây một vẻ đẹp hùng vĩ với nhiều cảnh đẹp như: những thác nước tự nhiên, các khu vườn nguyên sinh… và các loài hoa đua nhau khoe sắc. Đến đây bạn không thể bỏ lỡ những địa điểm ngắm hoa đẹp tại Trung Quốc. Khi đến bạn sẽ được trải nghiệm, thả lòng mình hòa vào khung cảnh với màu sắc sặc sỡ của các loài hoa, tạo cho bạn cảm giác thú vị. Du lịch tại đây bạn nhất định phải ghé những địa điểm ngắm hoa tại Trung Quốc tuyệt đẹp này nhé.

1

Hồ Tây

by Iris 02-12-2019

Là địa điểm lý tưởng để ngắm hoa xuân. Nơi này được ví như thiên đường ở Trung Quốc cao bằng các ngôi nhà cổ được bao phủ bởi cây cối và những khóm hoa đủ sắc màu, in bóng xuống hồ.

2

Vân Nam

by Iris 02-12-2019

Mùa xuân ở Vân Nam, hàng ngàn cây hoa anh đào khoe sắc rực rỡ. Màu hồng của hoa đào đan xen pha trộn biển màu xanh của đồi chè làm khung cảnh thêm quyến rũ.

3

Garze

by Iris 02-12-2019

Nếu du lịch ở Trung Quốc đến cao nguyên khu vực Tây Nam, bạn nên ghé thăm Garze, tỉnh Tứ Xuyên để được ngắm vẻ đẹp tinh khiết và rực rỡ của hoa đỗ quyên trên nền trời xanh trong.

4

Vô Tích

by Iris 02-12-2019

Là nơi được thiên nhiên ưu đãi nên được chọn là nơi lý tưởng để du lịch ở Trung Quốc. Vào mùa xuân, hoa anh đào nở rộ khiến du khách ngỡ như đang lạc vào chốn “bồng lai tiên cảnh”.

5

Vụ Nguyên

by Iris 02-12-2019

Được biết đến như là huyện đẹp nhất ở Trung Quốc, Vụ Nguyên của Quảng Tây biến thành thiên đường cho du khách vào mùa xuân ngọn núi đồng bằng hoa cải vàng, thu hút du khách cả trong và ngoài nước.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven