Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 địa điểm những cánh đồng hoa ở Hà Nội

  • 1,769 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 21-11-2019

Hà Nội với nhiều danh lam thắng cảnh gắn liền cùng với các di tích lịch sử từ xa xưa đến nay vẫn còn lưu giữ. Các công trình kiến trúc cổ đại, các làng nghề truyền thống và các lễ hội truyền thống nơi đây mang đầy tính nhân văn, văn hóa nghệ thuật của đan tộc Việt. Hà Nội có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, hòa mình vào trong các khu du lịch đó còn có những cánh đồng hoa bất tận, đẹp mê hồn. Là một người mê cái đẹp thích ngắm nhìn những bông hoa tươi đẹp đến từ thiên nhiên. Bạn sẽ đắm chìm vào những màu sắc sặc sỡ, mùi hương lan tỏa khắp cánh đồng. Nơi đây thu hút rất nhiều khách tham quan và khách du lịch đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó. Chính vì thế mà bạn không nên bỏ lỡ top 10 địa điểm những cánh đồng hoa ở Hà Nội.

1

Đầm sen

by Iris 21-11-2019

Tháng 6 không chỉ hoa sen nở đẹp mà thời tiết cũng rất thích hợp cho việc chụp hình ngoài trời đặc biệt là tại các nơi ao hồ. Các bạn mê chụp hình với hoa, chắc chắn không được bỏ qua mùa hoa sen.

Địa chỉ: Thôn Ninh Xá, xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội.

2

Vườn hoa oải hương

by Iris 21-11-2019

Vườn có diện 1500m2 (nằm trong khuôn viên Thảo Nguyên Hoa), giống cây được nhập từ Đà Lạt nhưng phát triển tốt, cho hoa đẹp tại Hà Nội. Thời điểm : Hoa lan rất bền và nhiều loại nên mùa hoa lan cũng rất dài từ tháng 12 đến tháng 4 là hoa lan rộ nhất.

Địa chỉ : Thảo Nguyên Hoa - Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội

3

Vườn hoa loa kèn

by Iris 21-11-2019

Mùa hoa tháng 4, hoa loa kèn có 2 màu chính trắng và đỏ hay còn được gọi là huệ tây. Có rất nhiều vườn hoa loa kèn quanh hà nội. Song tập trung nhiều nhất vẫn là 2 địa điểm Tây tựu và Nhật Tân.

Địa chỉ 1: Ngõ 264 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.
Địa chỉ 2: Làng Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

4

Vườn cúc họa mi

by Iris 21-11-2019

Cúc họa mi có cánh trắng nhụy vàng sở hữu vẻ đẹp mỏng manh, tinh tế rất phù hợp khi chụp hình cùng với những chiếc khăn mỏng khi mùa đông chớm về. Mùa hoa : Đầu đông khoảng tháng 11.


Địa chỉ : Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

5

Vườn hoa cải

by Iris 21-11-2019

Các vườn cải đẹp gần Hà Nội chủ yếu tập trung ở gia lâm – khu vực nông nghiệp 1, yên viên, phù đổng. Hoa cải tuy không cao sang nhưng cả cánh đồng cải vàng xen với màu xanh của lá lại là bức tranh tuyệt đẹp, vẽ nên cảnh bình yên giản dị. Mùa hoa tháng 12.

Địa chỉ: khu vực nông nghiệp 1, yên viên, phù đổng, Hà Nội

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven