Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 địa điểm thích hợp chụp hình áo dài tại Hà Nội

  • 574 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 10-03-2020

Áo dài là một trong những trang phục truyền thống của người Việt. Mang nét đẹp thanh thoát của người phụ nữ Việt. Chính vì thế mà rất nhiều các chị em phụ nữ luôn chọn những bộ áo dài để chụp những bộ ảnh kỷ niệm, ngày cưới. Mỗi nơi tại Hà Nội đều được các chị em phụ nữ chọn là để chụp những bộ ảnh kỷ niệm. Từ những phố cổ, con đường làng, qua những cây cầu, đầm sen Hồ Tây...đều là nơi được rất thích hợp và rất nhiều người tới để chụp hình áo dài. Để có thể biết rõ hơn về những địa điểm thích hợp chụp hình áo dài đẹp nhất tại Hà Nôi, mời bạn tham khảo và xem qua bài viết dưới đây nhé.

1

Thung lũng hoa hồ Tây

by Iris 10-03-2020

Được thiết kế với mô hình thung lũng hoa ngập tràn màu sắc, thung lũng hoa hồ Tây là địa điểm khá lý tưởng để chụp ảnh. Đặc biệt tại đây vào mùa hè còn có hoa sen nở rộ, rất thích hợp với chụp ảnh áo dài.

2

Bãi đá sông Hồng

by Iris 10-03-2020

Bãi đá sông Hồng được biết đến như là địa điểm chụp ảnh với những tấm hình sống ảo siêu đẹp. Những luống hoa đủ sắc màu được trồng ngay ngắn cùng với đó là những mô hình được dựng lên để phục vụ nháy và mẫu. Bạn cũng có thể chụp ảnh với bãi cát dài, với sông nước, với những bãi lau đậm màu sắc hoang dại.

3

Đầm sen Tây hồ

by Iris 10-03-2020

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa sen - biểu tượng vẻ đẹp của người phụ nữ và áo dài - Quốc phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam là lý do đầm sen Tây Hồ là một địa điểm chụp ảnh áo dài đẹp.Hình ảnh người phụ nữ mặc áo dài thướt tha, duyên dáng bên hoa sen từ lâu đã đi vào thơ ca nhạc họa. Đối với chụp ảnh áo dài ở đầm sen, bạn có thể lấy bối cảnh chụp trên con thuyền chông chênh giữa hồ, bên chiếc cầu tre, làm điệu với nón lá và tương tác tự nhiên với hoa sen, lá sen.Mùa sen mỗi năm chỉ nở một lần, nếu chưa biết nên chụp ảnh áo dài ở địa điểm nào, đầm sen Tây Hồ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

4

Phố lụa Vạn Phúc

by Iris 10-03-2020

Là nơi xuất xứ của lụa tơ tằm thượng hạng, chất liệu tạo nên những tà áo dài thướt tha, uyển chuyển. Phố lụa Vạn Phúc nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 10km. Bạn có thể tự sắm cho mình 1 bộ áo dài yêu thích đến và chụp ảnh với con đường đầy ắp tơ lụa này. Cũng có thể đến đây tham quan, trải nghiệm và thuê áo dài lụa chính ở nơi đây. Và chắc chắn, trong vô vàn những tà áo áo dài lụa tại các cửa hàng ở đây; bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cho mình nhiều phong cách thật đặc biệt.

5

Cầu Long Biên

by Iris 10-03-2020

Cầu Long Biên là một di tích lịch sử trường kỳ của Hà Nội. Có thể nói, đây là một điểm nhấn vô cùng đặc biệt của thủ đô. Không hề giống với những chiếc cầu liền kề bắc qua sông Hồng; cầu Long Biên mang nét cổ kính, cũ kỹ mà không chiếc cầu nào ở Hà Nội có thể có được. Cũng bởi nét cổ kính đó mà đây là một địa điểm chụp ảnh áo dài đẹp nhất ở Hà Nội. Với sự cổ kính đó, bạn nên chọn concept chụp ảnh theo kiểu hoài niệm cùng với tà áo dài trắng hoặc mang hoa văn thập niên 80, 90 sẽ rất hợp.Tuy nhiên cầu Long Biên vẫn là một tuyến đường giao thông; vì thế việc chụp ảnh ở đây khá nguy hiểm. Bạn nên chọn thời điểm vắng xe qua lại hoặc chỉ chụp ở những góc không có đường lưu thông để đảm bảo an toàn nhất.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven