Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh ở hà nội

  • 330 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Kiều Duyên 22-11-2019

Trong những năm gần đây rất nhiều các dịch vụ mới ra đời, nhằm phục vụ nhu cầu của người dân. Hà Nội cũng vậy với những thành trì và các kiến trúc cổ đại và các dịch vụ đang trên đà phát triển. Các dịch vụ như: spa , thẩm mỹ viện, lau dọn vệ sinh… và dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh đang rất phổ biến tại nơi đây. Các bà mẹ sau sinh đều khó đi lại hay trong thời gian ở cữ không có người chăm sóc, công việc bắt buộc không có thời gian chăm sóc con vì vậy mà các dịch vụ này luôn được các ông bố, bà mẹ tin dùng. Để bạn có một sự chọn lựa dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh ở hà nội tốt nhất, mời bạn tham khảo qua những dịch vụ uy tín chất lượng dưới đây nhé.

1

Mẹ Bé Hoàng Gia

by Kiều Duyên 22-11-2019

Trung tâm Mẹ Bé Hoàng Gia là một trong những nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và bé hàng đầu tại địa bàn thành phố Hà Nội. Tại đây nổi tiếng với việc áp dụng cách thức xoa bóp toàn thân dưỡng sinh dược thảo đến từ xứ sở mặt trời mọc - Nhật Bản. Các liệu trình thực hiện chăm của Mẹ Bé Hoàng Gia đều được kết hợp giữa các phương pháp kiêng cữ cổ truyền và y học hiện đại, giúp bé khỏe mạnh và mẹ lấy lại được vóc dáng thon gọn nhanh chóng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc cho mẹ và bé cung cấp bởi Mẹ Bé Hoàng Gia bạn có thể liên hệ với số hotline 0968161916. Mức giá tham khảo: 156.000đ/buổi.

2

BB Organic Spa

by Kiều Duyên 22-11-2019

BB Organic Spa là một địa chỉ đã khá quen thuộc đối với những bậc cha mẹ thường xuyên đăng ký các gói dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà. Quy trình một buổi chăm bé của trung tâm BB Organic Spa sẽ bao gồm các bước: Tắm mát, massage, vệ sinh tai, mũi, miệng, rốn, mắt, hơ lá trầu không và cho bé học Flash Card.

Các bước trong quy trình thực hiện của BB Organic Spa đều được giám sát và thiết kế cẩn thận để giúp trẻ có thể phát triển toàn diện trí não và thể chất. BB Organic Spa luôn cam kết quy trình theo tiêu chuẩn Quốc tế, sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên an toàn với làn da của trẻ. Đội ngũ chuyên viên của BB Organic Spa là những nữ y tá, điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh. Mức giá tham khảo: 180.000đ/buổi.

3

Eva Care

by Kiều Duyên 22-11-2019

Quy trình chăm sóc trẻ sơ sinh của trung tâm Spa sức khỏe Eva Care được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế đưa ra nên các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Chuyên viên chăm sóc trẻ của Eva Care đều là những y tá, hộ sinh, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ chứng nhận trình độ.

Khi các bậc cha mẹ có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chuyên viên sẽ tới tận nhà theo địa chỉ đăng ký và tiến hành tắm, massage, vệ sinh tai, mắt, mũi, rốn cho trẻ. Đảm bảo sau khi thực hiện quy trình của Eva, trẻ sẽ ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn. Mức giá tham khảo đăng ký các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng theo buổi lẻ: 120.000đ/buổi.

4

Moon Care

by Kiều Duyên 22-11-2019

Trung tâm Moon Care được trang bị công nghệ hiện đại và các dụng cụ y tế cho bé sơ sinh chất lượng, đảm bảo quy trình chăm sóc sức khỏe cho bé được diễn ra an toàn, chất lượng. Các chuyên viên của Moon Care đều là những nữ điều dưỡng viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc trẻ sơ sinh.

Các chuyên viên sẽ tiến hành tới tận nhà thực hiện tắm và vệ sinh các bộ phận cơ thể cho trẻ kỹ lưỡng, chu đáo. Nếu cha mẹ có nhu cầu thì Moon Care còn sẵn sàng giải đáp và hướng dẫn mọi thắc mắc liên quan tới việc chăm sóc con trẻ. Mức giá tham khảo: 900.000đ/ 10 buổi.

5

Vietsun Care

by Kiều Duyên 22-11-2019

Vietsun Care là đơn vị đã thu hút được rất nhiều các hộ gia đình tại địa bàn thành phố Hà Nội đăng ký dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà. Đơn vị với đội ngũ chuyên viên là những điều dưỡng, y tá giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về kiến thức chăm sóc mẹ và bé sơ sinh chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Quy trình chăm sóc trẻ tại nhà của Vietsun Care bao gồm: Lau mặt, gội đầu, tắm toàn thân, vệ sinh tai, vệ sinh mũi, vệ sinh rốn. Khách hàng nếu có nhu cầu có thể đăng ký mua các buổi lẻ tắm và chăm sóc trẻ sơ sinh Vietsun Care với mức chi phí chỉ từ 100.000đ.

6

Mommy Baby Spa

by Kiều Duyên 22-11-2019

Trung tâm Mommy Baby Spa là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh tại nhà Hà Nội chất lượng, đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho các quý khách hàng. Mommy Baby Spa với đội ngũ chuyên viên là những y tá, điều dưỡng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện chăm sóc cho trẻ chu đáo và tận tình như người thân trong gia đình.

Quy trình chăm sóc trẻ của Mommy Baby Spa tại nhà bao gồm: Gội đầu, lau mặt, tắm toàn thân, vệ sinh mũi, tai, mắt, miệng, rốn. Đặc biệt, cha mẹ nếu có nhu cầu sẽ được các chuyên viên của Mommy Baby Spa giải đáp mọi thắc mắc về quá trình chăm sóc trẻ đúng tiêu chuẩn. Mức giá tham khảo: 140.000đ/buổi.

7

Dream & Spa

by Kiều Duyên 22-11-2019

Dream & Spa được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ tắm và chăm sóc trẻ sơ sinh tốt nhất Hà Nội 2019. Dream & Spa với đội ngũ nhân viên là những nữ hộ sinh, điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bải sẽ giúp các bậc phụ huynh chăm sóc con trẻ chu đáo và an toàn nhất. Với mức giá chỉ từ 100.000đ/buổi, các bé sơ sinh sẽ được chuyên viên của Dream & Spa tắm, xoa bóp toàn thân, gội đầu và vệ sinh các bộ phận cơ thể kỹ càng.

8

Tắm Trẻ Sơ Sinh Medicviet

by Kiều Duyên 22-11-2019

Là một trong những địa chỉ uy tín tại địa bàn thành phố cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ tại nhà, Medicviet đã chiếm trọn niềm tin của nhiều hộ gia đình trẻ. Với đội ngũ nhân viên là những nữ y tá và điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm, năng động chắc chắn sẽ khiến các bậc cha mẹ cảm thấy hài lòng.

Quy trình chăm sóc trẻ tại nhà của Medicviet bao gồm các bước: Massage toàn thân, kiểm tra nhiệt độ nước và tắm, vệ sinh rốn, mắt, mũi, tai. Các bậc phụ huynh có thể đăng ký mua gói dịch vụ tắm bé và chăm sóc mẹ sơ sinh tại nhà Medicviet với mức giá chỉ từ 120.000đ/buổi.

9

Hà Nội Care

by Kiều Duyên 22-11-2019

Dịch vụ chăm sóc bé tại nhà của trung tâm Hà Nội Care được ra đời với mục đích chăm sóc sức khỏe cho trẻ toàn diện và đem tới cho các bậc cha mẹ những phút giây thư giãn, thoải mái nhất.

Hà Nội Care 100% áp dụng các liệu pháp tự nhiên với những nguyên liệu được chiết xuất từ thảo mộc quý hiếm sẽ giúp trẻ ăn ngon và ngủ sâu giấc hơn. Quy trình chăm sóc trẻ tại nhà của Hà Nội Care bao gồm: Xoa bóp toàn thân, tắm, gội đầu và vệ sinh các bộ phận cơ thể khác. Mức giá tham khảo: 150.000đ/buổi.

10

Baby Care Việt

by Kiều Duyên 22-11-2019

Chỉ cần bỏ ra mức chi phí từ 100.000đ/buổi là các bậc cha mẹ đã có thể đăng ký gói dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh tại nhà Hà Nội đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế từ trung tâm Baby Care Việt. Baby Care Việt với đội ngũ chuyên viên là những nữ y tá, điều dưỡng viên và hộ sinh giàu kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản sẵn sàng có mặt tại nhà của khách hàng bất cứ lúc nào. Quy trình chăm sóc cho trẻ của trung tâm bao gồm các bước: Xoa bóp toàn thân, tắm, gội đầu kiểm tra nước và tắm, kiểm tra và vệ sinh rốn, mắt, mũi.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven