Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 dịch vụ vận chuyển hàng hóa phổ biến rộng rãi trên toàn quốc

  • 498 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Trí Kudo180 30-10-2020

Ngày nay là thời đại 4.0 vì thế nên người dùng mua hàng online cũng rất là nhiều vì vậy để đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh và rẻ thì các đơn vị vận chuyển ra đời và phổ biển trên toàn quốc. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người về 10 hãng dịch vụ vận chuyển hàng hóa phổ biến trên toàn quốc. Nhưng tùy vào nhu cầu của bạn, số lượng hàng hóa và gói dịch vụ bạn lựa chọn mà hàng có thể đến nhanh hoặc chậm nhưng đều giao động từ 3-7 ngày đối với ship liên tỉnh còn nội thành tối đa 2 ngày nhé, cùng tham khảo bài viết này để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nha!

1

Giao hàng SuperShip

Vote
50%

1

by Trí Kudo180 30-10-2020

Là đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân kinh doanh cả online và offline. Các khách hàng ở tỉnh xa được tạo và quản lý đơn hàng của mình trên hệ thống của SuperAhip. Sau đó, SuperShip sẽ nhận hàng tại nhà xa, giao theo bảng trả. Điểm khác biệt lớn nhất mà ở Supership đó chính là sự kết nối trực tiếp với hệ thống bán hàng của các shop. Thêm nữa, nhờ tính địa phương của việc nhượng quyền  thương hiệu cho các đơn vị chịu trách nhiệm kinh doanh ở các tỉnh. Nhờ đó mà chính những đơn vị tại các tỉnh đã có mối liên hệ liên kết chặt chẽ hơn với các shop từ  trước đó.

 

2

Giao Hàng Nhanh

Vote
25%

1

by Trí Kudo180 30-10-2020

Đơn vị vận chuyển số 1 được hàng trăm ngàn chủ shop tin tưởng, đặc biệt trong mảng kinh doanh thương mại điện tử với dịch vụ giao hàng nhanh chóng 63 tỉnh thành. Không chỉ các chủ shop, hàng loạt các đối tác thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Sendo… cũng tin tưởng sử dụng Giao hàng nhanh. Với cam kết đem tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ 5 sao thông qua thái độ phục vụ tận tình, nhanh hơn và xử lý linh hoạt hơn mọi yêu cầu của khách hàng, Giao hàng nhanh ngày càng chứng tỏ được vai trò của mình trong thị trường vận chuyển VN. 3 ưu điểm lớn nhất của đơn vị này đó là: Vận chuyển hàng nhanh, hệ thống website và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cũng có bồi thường trong trường hợp hàng hóa bị hỏng.

3

VietNam Post

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 30-10-2020

VietNam Post là một trong những đơn vị hàng đầu và có nhiều năm kinh nghiệm nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế tại Việt Nam. Với uy tín và dịch vụ của mình Bưu điện Việt Nam chưa bao giờ khiến khách hàng phải lo lắng và luôn tín nhiệm, trao trọn niềm tin khi sử dụng dịch vụ trong mọi giai đoạn cũng như thời điểm lịch sử. Cùng với truyền thống và lịch sử phát triển của mình VietNam Post không ngừng đem đến niềm vui và sự nhiệt tình đến cho mọi quý khách.

 

4

Viettel Post

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 30-10-2020

Viettel Post ngày càng trở nên quen thuộc với mọi người bởi việc cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ từ dịch vụ chuyển phát nhanh đến dịch vụ bưu điện, dịch vụ phát hàng thu tiền, dịch vụ 60h, dịch vụ gia tăng,… Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh, Viettel Post sẽ nhận gửi, vận chuyển, phát nhanh thư, hàng,… bằng đường bộ, đường hàng không theo thời gian công bố trước và tính theo giờ.

5

Giao Hàng Tiết Kiệm

Vote
25%

1

by Trí Kudo180 30-10-2020

Giao hàng tiết kiệm là đơn vị giao hàng trong nước, có mặt trên thị trường từ năm 2013 và hướng đến phục vụ cho những cửa hàng kinh doanh online vừa và nhỏ. Phí giao hàng thấp, phù hợp với các shop online vừa và nhỏ. Thời gian giao hàng nhanh, sáng lấy chiều giao với các đơn nội tỉnh, thành phố. Hỗ trợ lấy hàng tận nơi tất cả các ngày trong tuần, kể cả buổi tối. Có thể tạo mới và quản lý đơn giao vận trên cả desktop và app điện thoại. Hỗ trợ khách hàng nhanh, có thể gọi điện hoặc chat trực tiếp ngay trong quản trị và app. Hỗ trợ giao lại nhiều lần, thời gian lưu kho lên đến 3 ngày

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven