Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 điểm du lịch nổi tiếng tại Quảng Nam

  • 875 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 10-03-2020

Bạn là người yêu du lịch và muốn khám phá mọi nơi trên mọi miền đất nước. Thì hãy đến với Quảng Nam, sẽ là một sự chọn lựa không tồi cho bạn một chuyến du lịch đầy khám phá những điều mới lạ nhất ở vùng đất xứ Quảng này. Quảng Nam là một trong những nơi tập trung rất những địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút rất nhiều du khách. Có thể thưởng thức cảnh đẹp từ thiên nhiên nơi đây hay những con đường làng, phố cổ, những di tích lịch sử nơi đây cùng khám phá ẩm thực của Quảng Nam là điều thú vị nhất cho chuyến đi của bạn. Bạn còn chần chờ gì mà không đến khu du lịch nổi tiếng tại Quảng Nam này. Hãy cùng mình đến với từng địa điểm của vùng đất này qua bài viết dưới đây nhé.

1

Hội An

by Iris 10-03-2020

Quảng Nam có hai di sản được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Một trong hai nơi được du khách ưu tiên hàng đầu khi đến với Quảng Nam đó là phố cổ Hội An. Hội An là một khu phố cổ, nơi đây có các đền thờ, nhà cổ và các di tích đặc sắc khác. Hội An là nơi lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi đến với Quảng Nam.

2

Thánh địa Mỹ Sơn

by Iris 10-03-2020

Đây là một trong hai di sản được công nhận là di sản văn hóa của Quảng Nam. Trước kia đây là nơi dùng để cúng tế của vương triều Chăm Pa. Và đây cũng là lăng mộ của các vua trong vương triều Chăm Pa xưa. Mỗi vị vua sau khi lên ngôi đều đến Mỹ Sơn để làm lễ thánh tẩy, cúng lễ vật và xây đền thờ. Thánh địa Mỹ Sơn với hơn 70 đền tháp xây dựng theo kiến trúc Chăm Pa là một nơi hấp dẫn, không thể bỏ qua ở Quảng Nam.

3

Cù Lao Chàm

by Iris 10-03-2020

Cù Lao Chàm là một khu dự trữ sinh quyển của thế giới. Được biết đến với các bãi cát trải dài, biển xanh mát là nơi thu hút nhiều khách du lịch. Nơi đây có điều đặc biệt là người dân vô cùng có ý thức nên nơi đây không bao giời có rác. Người dân ở đây không sử dụng bao ni lông để sinh hoạt hay đi chợ. Nơi đây là cụm đảo của Quảng Nam thu hút khách du lịch.

4

Tượng đài Mẹ Thứ

by Iris 10-03-2020

Mẹ Thứ là mẹ Việt Nam anh hùng của Quảng Nam. Chín người con của bà đã ra đi mãi mãi trong chiến tranh. Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với mẹ, khi mẹ mất tỉnh Quảng Nam đã xây dựng tượng đài Mẹ Thứ. Đây được xem là tượng đài lớn nhất Đông Nam Á với kiến trúc tinh tế và xây dựng công phu.

5

Nhà lưu niệm Võ Chí Công

by Iris 10-03-2020

Nhà lưu niệm Võ Chí Công được đưa vào du lịch sau khi ông mất. Để tưởng niệm ông Quảng Nam đã cho khôi phục và đưa vào du lịch. Nơi đây không những trưng bày hiện vật của Võ Chí Công mà còn các vật lưu niệm khác. Nơi đây là một gian nhà xưa với không gian thoáng mát và thiên nhiên.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven