Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 diễn viên vào vai hồ ly đẹp nhất trong phim Trung Quốc

  • 305 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 19-02-2021

Phim Trung Quốc được biến tấu đa dạng với rất nhiều những kịch bản, xuyên không, thời kỳ cổ đại, các thể loại phim tình cảm, cung đấu…thu hút rất nhiều fan hâm mộ. Các bộ phim với sự góp mặt của rất nhiều những diễn viên nổi tiếng như: Lâm Tâm Như, Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng, Triệu Lộ Tư…các cô nàng đa tài hóa thân thành những nhân vật đối lập nhau trong từng bộ phim. Đáng chú nhất vẫn là các vai diễn hồ ly với nhiều khung cảnh thơ mộng gây ấn tượng đối với rất nhiều người hâm mộ. Để bạn có thể biết rõ hơn về những diễn viên vào vai hồ ly đẹp nhất trong phim Trung Quốc, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

1

Châu Tấn (vai Tiểu Duy)

Vote
60%

by Iris 19-02-2021

Diễn viên vào vai hồ ly đẹp nhất - Châu Tấn (vai Tiểu Duy) - Trailer

Tiểu Duy là con hồ ly vì vi phạm giới luật bị giam dưới thạch băng ngàn năm, sau đó trốn thoát. Tuy nhiên, để duy trì sinh mệnh của mình và vĩnh viễn trở thành con người thì cô phải có được trái tim của Tịnh công chúa nhưng phải được sự đồng ý của cô ấy. Tiểu Duy mê hoặc Hoắc Tâm - người Tịnh công chúa yêu để cô ấy giao trái tim của mình cho nàng.

Có thể nói Châu Tấn chính là nàng hồ ly nổi tiếng nhất của màn ảnh Hoa ngữ khi vào vai hồ ly Tiểu Duy trong bộ phim Họa bì 2 phát hành năm 2008.Hơn nữa, vai diễn trong hai phần phim Họa bì của cô cũng đều đã chinh phục khán giả bởi cả ngoại hình lẫn diễn xuất.

2

Vương Tổ Hiền (vai Nhiếp Tiểu Thiện)

Vote
20%

by Iris 19-02-2021

Diễn viên vào vai hồ ly đẹp nhất - Vương Tổ Hiền (vai Nhiếp Tiểu Thiện) - Trailer

Tiểu Thiện vốn là một thiếu nữ chết trẻ năm 18 tuổi, sau đó xác cô được chôn bên cạnh chùa nhưng không may bị một lão yêu nữ là Hắc Sơn yêu nữ khống chế linh hồn và uy hiếp. Hắc Sơn lão yêu biến cô thành công cụ quyến rũ, mê hoặc và dụ dỗ đàn ông trên dương thế để hút dương khí và máu về cho lão yêu tinh uống.

Tiểu Thiện đã phải làm bao việc kinh thiên động địa nhưng đó chẳng qua cũng vì nàng bị khống chế. Có rất nhiều nữ diễn viên đã tham gia diễn xuất vai nữ chính này tuy nhiên đáng chú ý nhất phải kể đến Nhiếp Tiểu Thiện kinh điển của Vương Tổ Hiền trong bộ phim Thiện nữ u hồn phát hành năm 1987.

3

Lưu Diệc Phi (vai Nhiếp Tiểu Thiện)

Vote
0%

by Iris 19-02-2021

Diễn viên vào vai hồ ly đẹp nhất - Lưu Diệc Phi (vai Nhiếp Tiểu Thiện) - Trailer

Đến năm 2011, kiều nữ Lưu Diệc Phi cũng có cơ hội hóa thân thành Nhiếp Tiểu Thiện trong phiên bản mới của của bộ phim Thiện nữ u hồn. Tuy diễn xuất chưa thể bằng đàn chị Vương Tổ Hiền nhưng vẻ ngoài xinh đẹp của cô lại chiếm được đông đảo trái tim của khán giả.

4

Lưu Thi Thi (vai Tân Thập Tứ Nương)

Vote
0%

by Iris 19-02-2021

Diễn viên vào vai hồ ly đẹp nhất - Lưu Thi Thi (vai Tân Thập Tứ Nương) - Trailer

Tạo hình của Lưu Thi Thi trong bộ phim Liêu trai kỳ nữ phát hành năm 2007 cũng là một nàng hồ ly vô cùng xinh đẹp và đáng chú ý. Trong phim cô vào vai Tân Thập Tứ Nương, một con hồ ly luôn làm việc thiện để tích công đức với ước nguyện tu luyện thành tiên. Tạo hình này của cô được cho là giống với tiên nữ hơn là một nàng hồ ly đáng sợ.

5

Thư Sướng (vai Tiểu Bạch)

Vote
0%

by Iris 19-02-2021

Diễn viên vào vai hồ ly đẹp nhất - Thư Sướng (vai Tiểu Bạch) - Trailer

Trong bộ phim ăn khách Tru tiên phát hành năm 2016 cũng có sự xuất hiện của hồ ly nhưng đáng chú ý nhất phải kể đến hồ ly Tiểu Bạch do Thư Sướng thủ vai. Tiểu Bạch là một con cửu vĩ thiên hồ có dung mạo tuyệt thế và tu vi thâm hậu, bị giam giữ ở Phần Hương Cốc. sau này cô được nam chính Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong đóng) cứu thoát nên luôn nợ anh một mối ân tình. Tiểu Bạch cũng là một vai diễn được nhiều khán khả mong đợi trong bộ phim.

6

Trịnh Sảng (vai Tương Linh)

Vote
0%

by Iris 19-02-2021

Diễn viên vào vai hồ ly đẹp nhất - Trịnh Sảng (vai Tương Linh) - Trailer

Bộ phim tiên hiệp đình đám nhất của Trung Quốc phát hành năm 2014 Cổ kiếm kỳ đàm cũng có sự xuất hiện của một nàng hồ ly được đông đảo khán giả yêu thích, đó là hồ ly Tương Linh do Trịnh Sảng đảm nhận. Tương Linh vốn là hồ ly chín đuôi, nửa người nửa yêu (cha cô là hồ yêu còn mẹ là người).

Trong một lần gặp nạn ở Phiên Vân trại, Tương Linh may mắn được nam chính Bách Lý Đồ Tô (Lý Dịch Phong đóng) giải thoát, cô đem lòng yêu anh và tình nguyện trở thành bạn đồng hành của anh trong hành trình đi tìm kẻ thù.

7

Lâm Tâm Như (vai Tô Đắc Kỷ)

Vote
20%

by Iris 19-02-2021

Diễn viên vào vai hồ ly đẹp nhất - Lâm Tâm Như (vai Tô Đắc Kỷ) - Trailer

Trong bộ phim Bảng phong thần 2 phát hành năm 2009, người đẹp Lâm Tâm Như vào vai nàng hồ ly chín đuôi Tô Đắc Kỷ. Ban đầu, Đắc Kỷ chỉ là người bình thường nhưng trên đường dâng nạp cho Trụ Vương đã bị yêu hồ nhập xác để thực hiện nhiệm vụ của Nữ Oa Nương Nương giao cho đó là làm cho Trụ Vương mê muội và nhà Thương sụp đổ, tạo điều kiện cho nhà Chu thu phục thiên hạ.

Sau này, vì làm quá nhiều điều ác nên Đắc Kỷ bị Khương Tử Nha bắt được và chặt đầu. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng nàng Đắc Kỷ mà Lâm Tâm Như thể hiện vô cùng xinh đẹp mĩ miều làm xiêu lòng nhiều khán giả.

8

Phạm Băng Băng (vai Đát Kỷ)

Vote
0%

by Iris 19-02-2021

Diễn viên vào vai hồ ly đẹp nhất - Phạm Băng Băng (vai Đát Kỷ) - Trailer

Năm 2006, mỹ nữ Phạm Băng Băng từng tạo ấn tượng với vai Tô Đắc Kỷ trong phiên bản truyền hình Bảng phong thần và mười năm sau, một lần nữa cô lại tái hiện nhân vật này trong bộ phim điện ảnh Bảng phong thần truyền kỳ. Trong trận chiến giữa yêu hồ và tam giới, Đắc Kỷ sẽ là nhân vật đại ác. Một mặt, nhân vật này dùng mị thuật để khống chế Trụ Vương, khiến bậc đế vương mê mệt đến mất nước, mặt khác, cô dùng yêu thuật đấu với Khương Tử Nha, Lôi Chấn Tử, Na Tra, Dương Tiễn.

9

Chung Hân Đồng (vai Tiểu Thúy)

Vote
0%

by Iris 19-02-2021

Diễn viên vào vai hồ ly đẹp nhất - Chung Hân Đồng (vai Tiểu Thúy) - Trailer

Trong bộ phim Bạch hồ phát hành năm 2013, Chung Hân Đồng vào vai nàng Tiểu Thúy, một tiểu hồ ly xinh đẹp, tốt bụng và si tình. Tiểu Thúy có mối lương duyên với anh chàng ngốc nghếch Vương Nguyên Phong (Trương Trí Lâm đóng). Ban đầu, Tiểu Thúy không thích Nguyên Phong, bởi cô luôn ao ước tìm được một tình yêu vĩnh cửu và sâu đậm. Tuy nhiên, sau ba năm tiếp xúc, Tiểu Thúy đã dần thay đổi và bị Nguyên Phong chinh phục hoàn toàn.

10

Bạch Băng (vai Tiểu Duy)

Vote
0%

by Iris 19-02-2021

Diễn viên vào vai hồ ly đẹp nhất - Bạch Băng (vai Tiểu Duy) - Trailer

Hồ ly Tiểu Duy của nàng mỹ nữ Bạch Băng từ lâu đã mặc nhiên được xem là điểm chính thu hút khán giả cho Họa bì 2 phiên bản truyền hình phát hành năm 2012. Tuy chỉ được xếp vào hàng nữ thứ song vãi diễn Tiểu Duy của cô đang thể hiện sự lấn át của mình so với nữ chính Tĩnh công chúa (Dĩnh Nhi đóng) và thậm chí là cả nam chính Hoắc Tâm (Lưu Khải Uy đóng) nhờ vào sức quyến rũ tự nhiên cũng như tài năng của mình. Bạch Băng - hồ ly quyến rũ của Họa bì 2 phiên bản truyền hình.

Hy vọng với những thông tin về các diễn viên vào vai hồ ly đẹp nhất trong phim Trung Quốc trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn đọc biết thêm về vai diễn này. Bạn yêu thích diễn viên nào nhất hãy like và share cho mọi người cùng biết thêm về các diễn viên vào vai hồ ly đẹp nhất trong phim Trung Quốc này nhé.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven