Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 10 diễn viên vô gia cư trở thành ngôi sao Hollywood

  • 280 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Kiều Duyên 04-03-2020

Một vài trong số các diễn viên này là những người mới gia nhập vào các bộ phim và đến để thực hiện kinh doanh trong ngành điện ảnh. Trong khi đó có rất nhiều người khác đã có mặt trong ngành điện ảnh từ rất. Các diễn viên mới gia nhập này, họ đã bắt đầu trong các sản phẩm sân khấu, phim truyền hình, câu lạc bộ hài kịch và vaudeville. Trong khi chờ đợi những kỳ nghỉ lớn của họ, họ làm việc như những người phục vụ, một người tung hứng, một vũ công và một nhà biên kịch. Thậm chí có một người quá suy sụp đến nỗi anh ta phải bán máu. Một người khác đã phải bán con chó của mình, không đủ khả năng để nuôi thú cưng yêu quý. Mặc dù tất cả trong số họ đều giành được danh tiếng và tài sản hoặc đang trên đường đến thành công như vậy, mỗi diễn viên trong danh sách này đều vô gia cư trước khi làm kinh tế của họ trở nên lớn mạnh và nổi tiếng như hiện nay.

1

Christian Olivo

by Kiều Duyên 04-03-2020

Christian Olivo đã có một con đường khác thường để diễn xuất. Chọn trở thành người vô gia cư , anh đã mua một thành viên phòng tập thể dục và đầu tư vào các lớp diễn xuất. Tăng tại 5:00, ông chạy trên bãi biển mỗi ngày và đi hàng dặm trên Los Angeles. Thay vì hẹn hò, anh dành thời gian luyện tập diễn xuất và mài giũa năng lực thể thao của mình khi chuẩn bị cho tương lai là một ngôi sao phim hành động.

Sự hy sinh và làm việc chăm chỉ của anh ấy đang bắt đầu được đền đáp. Anh ấy đã đảm nhận vai trò trong Versace của FX : Câu chuyện Tội ác của Mỹ và Sự không an toàn của HBO . Nam diễn viên đã đạt được một số điểm toán học hoàn hảo trong bài kiểm tra năng khiếu Scholastic và tốt nghiệp summa cum laude. Sau đó, anh theo học Học viện Không quân Hoa Kỳ và chơi nhiều môn thể thao .

Ông cũng học diễn xuất tại Đại học bang Arizona và với huấn luyện viên diễn xuất Los Angeles Anthony Meindl và Matthew Barry. Xác định vô gia cư của Texan dường như mãi mãi ở phía sau anh ta, một bước đệm đơn thuần để trở thành ngôi sao tương lai.

2

Chris Pratt

by Kiều Duyên 04-03-2020

Chris Pratt đã bỏ học đại học sau một học kỳ, chấp nhận lời đề nghị của một người bạn để mua cho anh một vé đi Maui . Ở đó, anh ta vô gia cư, ngủ trong một chiếc xe tải khi anh ta không qua đêm trên bãi biển. Anh ta uống rượu, hút cần sa và chỉ làm việc đủ để trang trải khí đốt, thức ăn và đồ câu cá.

Trong khi chờ bàn tại Công ty Tôm Bubba Gump của Maui, Pratt đã gặp Rae Dawn Chong. Cô đề nghị anh tham gia Phần 3 bị nguyền rủa , một bộ phim mà cô đang đạo diễn. Hôm nay, khi Pratt tiếp tục làm việc, tham vọng của anh mở rộng.

Đầu tiên, anh muốn vượt lên trên vai một kẻ xấu. Sau đó, anh muốn thử sức mình với vai trò phụ. Tiếp theo, anh muốn làm hài kịch. Bây giờ, anh ấy có thể từ chối một số vai trò.

Đến nay, vai diễn lớn nhất của anh là Andy Dwyer trong loạt phim truyền hình Công viên và Giải trí , Peter Quill trong Guardians of the Galaxy và Owen Grady trong Jurassic World .

3

Drew Carey

by Kiều Duyên 04-03-2020

Diễn viên hài Drew Carey chưa bao giờ phát biểu trước khi anh nhận lời mời năm 2010 để gửi lời đến hội nghị Friends of Youth. Anh ta nói với 650 thính giả của mình rằng việc hỗ trợ các tổ chức như vậy là đáng giá, giải thích về việc Cleveland, Ohio, chương của Big Brothers đã giúp anh ta như thế nào sau khi cha anh ta qua đời khi Carey lên tám tuổi.

Carey đã tự tử năm 18 tuổi khi anh bắt xe buýt từ Ohio đến thăm anh trai, người sống ở California. Trên đường đi, Carey đã vô gia cư ở Las Vegas một thời gian. Để mua mì ống và phô mai, anh đã bán huyết tương của mình với giá 40 đô la. Bây giờ, khi anh ấy mua Kraft Macaroni và Cheese Dinner Deluxe, anh ấy cảm thấy như một cú sút lớn. Theo Carey, những người trẻ mà anh nói chuyện có thể được hưởng lợi từ Friends of Youth giống như cách anh được Big Brothers giúp đỡ.

Sau khi xuất hiện trong các câu lạc bộ hài kịch trên toàn quốc, Carey đã thể hiện kỹ năng hài của mình trên Star Search và The Tonight Show . Điều này dẫn đến The Drew Carey Show năm 1995, sau đó ông đã tổ chức chương trình trò chơi The Price Is Right . [3] Không may mắn trong tuổi trẻ, Carey đã tận hưởng thành công và hạnh phúc đã từng lảng tránh anh.

4

WC Field

by Kiều Duyên 04-03-2020

Năm 1891, khi cha anh tự làm mình bị thương khi giẫm lên xẻng (trong một số tài khoản, một cái cào), WC Field 11 tuổi đã cười nhạo vì tai nạn. Cha anh đánh đòn anh, và ngày hôm sau, Trường rời khỏi nhà. Anh chỉ trở về trong những chuyến thăm ngắn ngủi với mẹ khi bố anh đi vắng.

Trong một thời gian, cậu bé vô gia cư sống trong một cái hố trong một bãi đất trống. Sau đó, anh chuyển đến các phòng phía trên cửa hàng xe lăn. Bộ sản phẩm, được trang bị ghế và ghế đẩu bỏ đi, ông đại diện cho một câu lạc bộ cho các trường và bạn bè của ông, người đã mang thức ăn cho ông từ những người cho vay nặng lãi của gia đình họ.

Anh ta cũng lấy trộm các mặt hàng bánh từ các cửa hàng và sữa từ hiên nhà của người dân. Các bữa ăn trưa miễn phí được cung cấp bởi các quán rượu cho khách hàng của họ là các nguồn bổ sung. Các lĩnh vực sẽ nói với những người phục vụ mang cho anh ta hai tấm một tấm cho anh ta và cái kia cho cha anh ta. Các lĩnh vực sẽ nói với họ rằng người cha vắng mặt của anh sẽ sớm mua đồ uống.

Các lĩnh vực bắt đầu sự nghiệp giải trí của mình như một người tung hứng, biểu diễn ở Pennsylvania và trên khắp châu Á, Úc, châu Âu, Nam Phi, và nhiều hơn nữa. Anh ấy đã có được bước ngoặt lớn đầu tiên khi tham gia Ziegfeld Follies , biểu diễn trong khi các showgirl thay đổi trang phục.

Không lâu sau, anh trở thành một người thành công qua đêm trong phim. Anh ấy làm việc cho Paramount Studios, nơi anh ấy đã viết một số kịch bản của riêng mình. Trong số những bộ phim mà anh ấy biết đến nhiều nhất là The Bank Dick và My Little Chickadee , costarring Mae West. Ông cũng đóng vai chính là ông Micawber trong David Copperfield .

5

Charlie Chaplin

by Kiều Duyên 04-03-2020

Năm 1899, khi anh 10 tuổi, Charlie Chaplin và anh trai Sydney bị buộc phải tự kiếm sống. Cha của họ, nam diễn viên Charles Sr., đã qua đời, và mẹ của họ, ca sĩ và diễn viên hài Hannah, đã được thể chế hóa cho bệnh tâm thần.

Chaplin khởi nghiệp với tư cách là một vũ công tap-lô với nhóm The Eight Lancashire Lads, một nhóm các chàng trai ở London, trước khi nhận vai trong một chương trình sân khấu, Sherlock Holmes , với sự tham gia của William Gillette. Tiếp theo, Chaplin bắt tay vào sự nghiệp ở vaudeville với tư cách là một diễn viên hài trước khi di cư sang Hoa Kỳ. Ở đó, anh gia nhập Mack Sennett và Hãng phim Keystone.

Sau khi chuyển sang tập đoàn Mutual Film và đóng vai chính trong một tá phim hài hai cuộn, Chaplin đã xây dựng xưởng phim của riêng mình và trở thành nhà sản xuất độc lập. Kết hợp với United Artists, ông đã thực hiện tám bộ phim, bao gồm The Gold Rush , City Light , Modern Times và The Great Dictator .

Cậu bé bắt đầu với ít hơn chiếc áo trên lưng đã trở thành một trong những ngôi sao thành công và bền bỉ nhất Hollywood.

6

Jim Carrey

by Kiều Duyên 04-03-2020

Khi cha anh, Percy, mất việc làm kế toán, Jim Carrey đang học lớp tám. Gia đình rơi vào tình trạng bất ổn về kinh tế, và Carrey và anh chị em của anh phải đi làm. Họ đã dọn dẹp nhà máy bánh xe ở Scarborough, Ontario, nơi cha anh đã tìm được một công việc bảo vệ. Ngoài ra, Carrey đã làm những công việc lặt vặt để giúp kiếm tiền.

Khi cha anh nghỉ việc làm nhân viên bảo vệ, Carrey và gia đình trở nên vô gia cư và phải sống trong chiếc xe tải camper của họ. Họ lái xe trong thành phố ban ngày để tìm kiếm việc làm và dành cả đêm ở những chỗ đậu xe khác nhau. Cuối cùng, người chị lớn nhất của Carrey đã thuyết phục họ đặt chiếc xe của họ vào gara và sống trong một cái lều trong sân của cô.

Năm 1977, Carrey 15 tuổi bắt đầu sự nghiệp của mình như một nghệ sĩ giải trí. Mặc bộ đồ màu vàng do mẹ anh làm, anh ra mắt như một truyện tranh độc lập tại câu lạc bộ Yuk Yuk của Toronto và ngay lập tức bị đánh bom.

Mặc dù khởi đầu không thành công, Carrey vẫn kiên trì. Anh xuất hiện trong các câu lạc bộ hài kịch khác ở Toronto một cách thường xuyên và bỏ học để cống hiến cho việc thiết lập sự nghiệp như một diễn viên hài chuyên nghiệp.

Năm 1979, anh chuyển đến Los Angeles. Trong buổi biểu diễn tại The Comedy Store, Rodney Dangerfield đã xem màn trình diễn của anh ấy và ký hợp đồng với Carrey là tác phẩm mở đầu của anh ấy. Vai diễn trong phim theo sau.

Bước đột phá của anh xảy ra với Ace Ventura: Pet Detective , tiếp theo là The Mask , Dumb and Dumber , Liar Liar , và những người khác. Carrey trở thành một người bốc thăm phòng vé đã được chứng minh, và tình trạng vô gia cư của anh giờ là một kinh nghiệm trong quá khứ xa xôi của anh.

7

Daniel Craig

by Kiều Duyên 04-03-2020

Trong những ngày đầu của sự nghiệp diễn xuất, Daniel Craig , người sau này đóng vai điệp viên bí mật người Anh James Bond, không chỉ chờ bàn mà còn ngủ trên ghế đá công viên. Cần tiền, anh chấp nhận vai diễn trong Lara Croft: Tomb Raider trước khi anh được chú ý trên toàn quốc với vai trò là trùm ma túy Geordie Peacock trong bộ phim miniseries năm 1996 của BBC Friends Friends in the North . Kết quả là anh ấy đã nhận được một loạt các lời đề nghị cho các phần tương tự, tất cả đều từ chối ủng hộ việc trở lại sân khấu.

Craig, người đã xuất hiện trong nhiều vở kịch, chương trình truyền hình và phim điện ảnh đóng vai chính Bond trong bộ phim Casino Royale năm 2006 . Anh cũng đóng vai điệp viên 007 trong ba bộ phim Bond khác: Quantum of Solace , Skyfall và Spectre .

Tuy nhiên, anh ta có vẻ mơ hồ về phần này. Vào năm 2015, anh ấy nói rằng anh ấy thích cắt cổ tay của anh ấy hơn là một lần nữa. Sau đó, anh ta bóng gió rằng anh ta có thể đổi ý lấy tiền hoặc thậm chí tiếp tục chơi Bond trong khi anh ta có thể thể chất.

8

Sylvester Stallone

by Kiều Duyên 04-03-2020

Ngày nay, Sylvester Stallone là một diễn viên nổi tiếng thế giới. Nhưng trong những năm 1970, đôi khi anh vô gia cư khi anh phải vật lộn với vai trò đất đai. Không thể mua thức ăn cho chó của gia đình, anh buộc phải bán chó đồng hành.

Tôi đã ở cuối đường dây của tôi, cuối cùng, Stallone thừa nhận. Nam diễn viên thất bại được truyền cảm hứng từ kẻ dưới quyền Chuck Wepner, người đã hạ gục Muhammad Ali trong cuộc chiến vô địch hạng nặng năm 1975 khi Stallone ở tuổi đôi mươi. Vụ việc này là cơ sở cho Rocky Balboa của Stallone.

Ông đã viết xong kịch bản cho Rocky sau ba ngày. Khi các nhà sản xuất đề nghị anh ta 350.000 đô la cho kịch bản phim, Stallone khẳng định anh ta chỉ bán nó nếu anh ta chơi Balboa. Quan điểm của ông rất táo bạo: Ông chỉ có 100 đô la trong ngân hàng vào thời điểm đó. Để đạt được thỏa thuận, Stallone đã đồng ý 35.000 đô la để đóng vai trò này và đã từ bỏ phí viết lách của mình.

Bộ phim tốn 1,1 triệu đô la để thực hiện. Nó kiếm được 225 triệu đô la và thành lập Stallone như một diễn viên. Anh đóng vai chính trong một số phần tiếp theo, đóng vai kẻ dưới quyền, người đã đi từ giẻ rách sang giàu có.

9

Halle Berry

by Kiều Duyên 04-03-2020

Năm 1987, ở tuổi 21, Halle Berry đang sống một mình ở thành phố New York và cô đã xuống đồng đô la cuối cùng. Mặc dù vậy, cô không đặc biệt lo lắng. Cô đã hỏi mẹ cô, Judith Ann, về tiền và mẹ cô chưa bao giờ từ chối. Lần này thì khác. Mẹ cô từ chối. Kết quả là Berry phải sống trong một nơi trú ẩn vô gia cư.

Mặc dù Berry đã từ chối nói chuyện với mẹ cô trong 18 tháng, nhưng sau đó cô nhận ra rằng vụ việc đã dạy cô trở nên tự lập. Tôi đã thề sẽ không bao giờ hỏi mẹ hay bất cứ ai về bất cứ điều gì Và tôi đã không. Ngẫm lại, cô biết ơn hành động của mẹ mình.

Nữ hoàng sắc đẹp, người mẫu và nhà sản xuất, nữ diễn viên đoạt giải Emmy Award, đã tham gia một loạt các bộ phim, bao gồm Monster's Ball năm 2001 mà cô đã giành giải Oscar năm 2002 cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Từng là một xu và chưa được biết đến, Berry giờ là một người nổi tiếng giàu có, người đã giành được một số giải thưởng danh giá nhất trong ngành kinh doanh giải trí.

10

Hilary Swank

by Kiều Duyên 04-03-2020

Sau khi bố mẹ cô ly thân, Hilary Swank và mẹ cô, Judy Kay, chuyển đến Los Angeles, nơi họ làm nhà trong một chiếc ô tô khi Swank tìm kiếm sự nghiệp trong ngành kinh doanh trình diễn. Họ cũng ngủ trong nhà của một người bạn, mặc dù họ không được phép ở đó vào ban ngày vì bạn của họ đang bán căn nhà.

Swank và mẹ cô đã làm những điều tốt nhất. Chúng tôi có nệm không khí. Thổi nệm không khí lên. Ngủ trên nệm không khí. Và rời đi vào buổi sáng, leo Swank giải thích. Tình trạng vô gia cư của họ không kéo dài được lâu. Vài tháng sau khi đến nơi, cô đã hạ cánh và cô và mẹ cô đã tìm được một nơi ở lâu dài hơn.

Swank ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên điện ảnh trong bộ phim Buffy the Vampire Slayer năm 1992 . Sau đó, cô đóng vai chính trong các bộ phim khác như The Next Karate Kid và Boys Don't Cry . Cô đã giành được giải Quả cầu vàng và giải Oscar cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất, với tài năng đưa cô từ vô gia cư đến giàu có, danh tiếng và được cả thế giới hoan nghênh.

Trên bài viết này là những diễn viên vô gia cư trở thành ngôi sao Hollywood mà mình muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về những diễn viên nổi tiếng là những ngôi sao trong lòng người hâm mộ. Cám ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết này. Bạn nhớ like và share cho mọi người cùng biết nhé.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven