Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 điều bạn gái nên làm cho một tuổi trẻ thật trọn vẹn

  • 342 views
  • 6 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Un brave homme 04-03-2021

Mỗi người chúng ta chỉ có một lần duy nhất được sống trên đời. Với con gái, cái độ xuân sắc, lúc bạn tràn trề sức sống nhất không phải là quá dài. Cho nên hãy sống thật vui, thật tận hưởng không uổng phí bất kì giây phút nào. Dưới đây là Top 10 điều bạn gái nên làm cho một tuổi trẻ thật trọn vẹn mà Top Share muốn gửi đến bạn. Những điều này đọc vào thì nghe có vẻ chẳng có gì khó, nhưng không phải bạn nữ nào cũng biết và làm được. Có những chuyện mà chỉ khi bạn còn ở độ tươi trẻ nhất, khi nhiệt huyết vẫn còn đang mơn mởn bạn mới có khả năng làm được. Bạn gái ơi, khi còn trẻ nhất định phải trải nghiệm hết những điều thú vị này nhé!

1

Đi du lịch một mình

Vote
38%

6

by Un brave homme 04-03-2021

Tự lên kế hoạch đi du lịch, tự book xe book phòng khách sạn. Không cần rủ rê bạn bè, nhờ vả bạn trai, một mình xách ba lô lên và đi đến những nơi mình thích. Khám phá và tận hưởng thế giới một cách thật tự do, không phải phiền hà nhờ vả hay chờ đợi ai. 

2

Nghỉ việc khi cảm thấy chán ghét

Vote
38%

6

by Un brave homme 04-03-2021

Bạn đang phải làm ở một nơi mà đồng nghiệp thì ganh ghét lẫn nhau, sếp thì ép việc nhân viên. Bạn cảm thấy như bị rút cạn sức lực và không còn hứng thú nào? Hãy nghỉ việc ngay. Có thể bạn sẽ vất vả một chút trong thời gian chờ đợi công việc mới nhưng thà như vậy còn hơn tự làm nặng nề mình. 

3

Học võ tự vệ

Vote
0%

6

by Un brave homme 04-03-2021

Cuộc sống này người tốt kẻ xấu lẫn lộn chẳng biết đâu mà lần. Mang phận bị coi là chân yêu tay mềm, bạn nên chủ động bảo vệ bản thân mình trước bằng cách đăng kí các lớp học võ tự vệ. Bạn sẽ không còn cảm thấy quá bất an khi ra ngoài, nhất là vào buổi tối. 

4

Dành một ngày ăn uống thoải mái

Vote
13%

6

by Un brave homme 04-03-2021

Không lo ngại chuyện cận nặng, không mang nỗi lo về vóc dáng, bạn hãy gác lại tất cả nỗi sợ đó mà dành cho mình một ngày được tự do ăn uống thỏa thuê những món mà mình thích. Đồ chiên, ăn vặt, hải sản, lẩu, trà sữa, ... bất cứ là cái gì bạn thèm. 

5

Cắt tóc ngắn

Vote
11%

6

by Un brave homme 04-03-2021

Nếu là một cô gái yêu mái tóc dài dịu dàng, có thể bạn sẽ rất ngại ngùng khi phải cắt bỏ mớ tóc bạn nuôi dưỡng bấy lâu nay. Nhưng hãy hít thật sâu và thử một lần cắt mái tóc ngắn xem, biết đâu một mái tóc ngắn sẽ là lựa chọn hợp lí hơn cho bạn. 

Tears in Heaven