Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 Điều Bạn Hiểu Lầm Về Trường Đại Học Ngoại Thương

  • 1,214 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Kim Kim 13-02-2020

Sắp tới là kì thi THPT Quốc Gia 2020,các sĩ tử đang gấp rút chuẩn bị cho kì thi quan trọng này.Chọn ngôi trường mơ ước luôn là lựa chọn đau đầu của các sĩ tử,hãy cùng tìm hiểu về trường Đại học Ngoại Thương- một trong những trường Đại học top đầu cả nước.Thế nhưng bạn đã thật sự hiểu về ngôi trường này chưa hay vẫn còn rất nhiều "hiểu lầm"?

1

Ngôi trường ''showbiz''

Vote
100%

by Kim Kim 13-02-2020

"Học viện Hoa Hậu Hoàng Gia" là 1 trong những biệt danh về trường. FTU nổi tiếng cũng nhờ cái danh này,vì đây là nơi sinh ra hàng loạt những người nổi tiếng như Á quân Vietnam Next Top Model 2014, Top 5 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 Tiêu Ngọc Linh, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Quán quân Master Chef 2014 Hoàng Minh Nhật, Hoa khôi Beauty & Charm 2015 Vũ Lê Ngọc Anh, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh hay Người đẹp Nhân ái - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Phạm Thủy Tiên... Tuy nhiên không phải ai trong FTU cũng sinh ra để làm người của giới giải trí, số lượng này chỉ chiếm khoảng 10-15% số lượng sinh viên của trường mà thôi.

2

FTU toàn những bạn trẻ năng động, hướng ngoại

Vote
0%

by Kim Kim 13-02-2020

Đặc thù là trường đào tạo về kinh tế nên các bạn trẻ ở FTU đa số đều rất nhanh nhạy,thích nghi với cái mới nên luôn được gắn mác là "những người hướng ngoại" tuy nhiên thực tế là không ít các bạn trẻ ở FTU là những con người năng động nhưng lại có tâm hồn của người hướng nội,rất đáng tin cậy và không thích ồn ào.

3

Sinh viên FTU

Vote
0%

by Kim Kim 13-02-2020

"Chảnh" là cụm từ nhiều người nhắc tới khi nói về Sinh viên Ngoại Thương.Điều này hoàn toàn không chính xác.Sinh viên FTU giỏi nhưng không bao giờ có thái độ kênh kiệu,lên mặt người khác mà luôn có thái độ khiêm nhường,cầu tiến,biết mình biết người.Ai bảo sinh viên FTU chảnh là quá oan uổng rồi !

4

Sinh viên FTU

Vote
0%

by Kim Kim 13-02-2020

FTU luôn nổi tiếng vì sinh viên có khả năng giao tiếp Tiếng Anh vô cùng thuần thục,là nguồn nhân lực trọng điểm cho các tập đoàn đa Quốc gia.Tuy nhiên "ăn bún đậu chém Tiếng Anh" thì không phải ai cũng thế đâu nhé. Có người còn ăn bún nước mắm chém Tiếng Anh nữa cơ ?!

5

Sinh viên FTU có sức ăn

Vote
0%

by Kim Kim 13-02-2020

Mặc dù cái này không hẳn là hiểu lầm nhưng đây là điều mà ai cũng nhắc tới khi nói về lượng đồ ăn mà 1 SV FTU nạp vào trong ngày. Cũng chính vì thế mấy ngày mà dịch Corona hoành hành,SV được nghỉ học mà các hàng quán ở khu vực Chùa Láng đang cực kì ''nhớ nhung'' các bạn sinh viên đấy

Tears in Heaven