Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 điều cần ghi nhớ cho cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn

  • 298 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Un brave homme 15-03-2021

Cuộc sống của chúng ta không hề đứng yên mà luôn vận động. Mỗi sớm mai thức dậy, khi đón một ngày mới thì cũng là lúc bạn sắp sửa đón những sự kiện mới đang ập đến. Không phải lúc nào bạn cũng nhận được niềm vui, may mắn, có khi là những điều xúi quẩy. Không phải cái gì cũng mãi mãi thuộc về bạn, đã không là của bạn thì dù có nỗ lực giành giật cách mấy nó cũng rời xa bạn. Sau đây là Top 10 điều cần ghi nhớ cho cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn. Hãy chấp nhận tất cả những gì xảy ra với bạn, hãy bình thản trước mọi biến động, đừng gào thét hơn thua, có như vậy thì bạn mới có thể thanh thản, có đủ nghị lực bước tiếp trên cuộc đời.

1

Mối quan hệ chỉ bền vững khi được vun đắp

Vote
0%

3

by Un brave homme 15-03-2021

Yêu đương, bạn bè, gia đình bất kì mối quan hệ nào đều cần phải được vun đắp hàng ngày thì mới có thể phát triển và bền vững. Bạn đừng nên bỏ mặc ai đó quan trọng với mình vì nghĩ họ lúc nào cũng ở đó. Nếu bạn thật sự trân trọng mối quan hệ nào đó, hãy đầu tư thời gian và công sức cho nó.

2

Chính bạn mới có thể khiến bạn hạnh phúc

Vote
33%

3

by Un brave homme 15-03-2021

Đừng trông chờ người khác đem đến hạnh phúc cho mình vì bạn sẽ thất vọng ngay thôi, không phải ai cũng dễ dàng cho người khác niềm vui. Hãy yêu thương và chăm sóc bản thân mình hàng ngày trước để cảm thấy yêu đời, yêu người.

3

Ngoại hình không là tất cả

Vote
67%

3

by Un brave homme 15-03-2021

Có ngoại hình ưa nhìn tất nhiên là rất quan trọng, không ai muốn làm quen với một người ăn mặc xộc xệch, bê tha cả. Nhưng bạn cũng không nên quá chú trọng ngoại hình mà bỏ qua những kĩ năng cần thiết, không biết ngoại ngữ và yếu kém về chuyên môn. Hãy cố gắng cân bằng mọi thứ và phát triển bản thân một cách toàn diện.

4

Làm người tốt không phải là thiệt thòi

Vote
0%

3

by Un brave homme 15-03-2021

Dù bạn có bị cuộc đời đối xử tệ bạc đến đâu đi chăng nữa thì hãy làm một người tốt. Có thể những người chọn cách sống lươn lẹo sẽ đạt được nhiều thành tựu nhanh chóng nhưng những ai chọn làm người tốt mới có thể đi đường dài, họ không phải lo lắng bất kì chuyện xấu nào của mình chẳng may bị phát giác

5

Không có kinh nghiệm nào miễn phí

Vote
0%

3

by Un brave homme 15-03-2021

Để có được kiến thức và kinh nghiệm trong cuộc sống, bạn phải đánh đổi bằng rất nhiều thứ không phải chỉ có tiền bạc. Đối với một số bài học nhất định, bạn phải bỏ ra những cái “vô hình” như công sức, chất xám, thời gian và đôi khi còn phải trải qua đau khổ, mệt mỏi, thất vọng để lĩnh hội.

Tears in Heaven