Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 điều sai lầm con gái cần tránh nếu muốn có một tình yêu bền vững

  • 455 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 10-10-2019

Theo lý thuyết trong tình yêu chúng ta cần giữ cho mình một trái tim yêu thương nồng ấm và lý trí sáng suốt để có thể dung hòa cho tình yêu luôn luôn nồng nàn và bền chặt. Nhưng thực tế, đa số người con gái khi yêu thường làm theo cảm xúc hơn là hành động lý trí. Chính vì điều đó thường dẫn các cô gái đến những sai lầm đáng tiếc trong tình yêu. Các cô gái luôn có những biện pháp của riêng mình để giữ trái tim chàng trai của mình nhưng đôi khi quá chạy theo cảm xúc nên khiến cho mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng và mệt mỏi tạo ra những rạn nứt sau này. Chính vì thế có những điều sai lầm con gái cần tránh nếu muốn có một tình yêu bền vững, hãy đọc và yêu chàng bằng trái tim lý trí nhé.

1

Cố gắng thay đổi đối phương

Vote
0%

by Bích Phượng 10-10-2019

Bởi đa số các cặp đôi khi yêu nhau đều muốn đối phương thay đổi, trở thành người tình trong mộng của mình. Có như vậy, họ mới trở nên hoà hợp và tình yêu mới thực sự bền lâu.

Trên thực tế, việc góp ý đối phương theo hướng tích cực hoàn toàn khác với việc bạn uốn nắn người tình như “cha mẹ dạy con”. Điều này không chỉ khiến “một nửa” thấy mệt mỏi, ức chế mà ngay cả bạn cũng cảm thấy chán nản, thất vọng vì người ấy không như mình mong đợi.

Nên nhớ rằng, không có ai là hoàn hảo cả, bạn không hoàn hảo và anh ấy cũng vậy. Vì thế, thay vì cố gắng thay đổi họ, hãy cùng nhau góp ý và trao đổi để cả hai hoà hợp hơn.

2

Quá nhạy cảm

Vote
0%

by Bích Phượng 10-10-2019

Nhạy cảm là một điều tốt nhưng với điều kiện đừng để trạng thái đó luôn thường trực trong bạn. Vì điều này khiến cho đàn ông không muốn nói bất cứ điều gì với bạn bởi bạn quá đa nghi và hay suy diễn lung tung.

3

Không tôn trọng sở thích cá nhân của chàng

Vote
0%

by Bích Phượng 10-10-2019

Mỗi người có một ý thích khác nhau, không thể vì bạn ghét điều này mà cấm cản anh ấy. Sự tôn trọng sẽ giúp bạn ghi điểm một cách tuyệt đối trong mắt đối phương. Hãy cho nhau một khoảng riêng tư nhất định, vì ai cũng có những ô cửa bí mật muốn cất giữ cho riêng mình. Đến một thời điểm thích hợp nào đó, anh ấy sẽ mở lòng và chia sẻ cùng với bạn mà thôi. Và ngược lại, khi bạn tôn trọng sở thích, bí mật của người yêu thì tất nhiên anh ấy cũng sẽ không can thiệp nhiều vào những điều bạn muốn giấu.

4

Khẩu chiến nơi công cộng

Vote
0%

by Bích Phượng 10-10-2019

Việc cãi vã, thậm chí “thượng cẳng tay, hạ cẳng chân” với nhau ở chốn đông người là một thói quen rất xấu mà các cặp đôi nên sửa ngay lập tức. Nếu như đối phương đã “xuống nước”, bạn cũng nên nhanh chóng “nguội” dần để tiếp tục cuộc vui với mọi người. Cố gắng kiềm chế, hít một hơi thật sâu để bản thân bình tĩnh lại, mọi chuyện sẽ chỉ được giải quyết khi hai bạn có khoảng thời gian riêng tư.

5

Kể xấu đối phương với gia đình

Vote
100%

by Bích Phượng 10-10-2019

Dù có yêu nhau đến mấy các cặp đôi cũng không tránh được những lúc cãi vã, giận hờn. Trong khi các bạn nam chọn cách im lặng, âm thầm giải quyết vấn đề thì con gái thường hay bù lu bù loa lên để giải toả hết những bức xúc với bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình.

Tuy nhiên, các cô gái thường hay “giận cá chém thớt” và "thêm mắm thêm muối" vào câu chuyện. Và trong lúc đang “bốc hoả”, họ thường lôi hết những chuyện buồn trong quá khứ, những thói quen, tật xấu của bạn trai ra kể lể.

Nếu như bố mẹ bạn nghe được tất cả những chuyện này, hình ảnh của người ấy trong mắt các phụ huynh sẽ trở nên rất tồi tệ và không biết chừng, các bậc làm cha làm mẹ sẽ “ra tay” can thiệp vào chuyện yêu đương của bạn. Việc này chẳng khác nào bạn tự tạo thêm rắc rối cho tình yêu của hai người.

Không dành sự tập trung cho chàng

Tears in Heaven