Blog Trang Đăng Tin Tại đây

Top 10 động vật độc nhất thế giới

  • 245 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 07-11-2019

Khi nói đến động vật có độc trên thế giới, mọi người đều phải sởn tóc gáy. Để sống sót trong thiên nhiên tàn khốc, nhiều loài động vật có kỹ năng đối chọi với kẻ thù. Nó chứa độc và có khả năng tiết ra nọc độc, gây tử vong nhiều nhất, giống như rắn, cá nóc, nhện, v.v., mà chúng ta quen thuộc, nhưng chúng không phải là động vật độc nhất. Trên thực tế, có rất nhiều loài động vật khác trên thế giới này độc hại hơn chúng. Tốt nhất nên tránh xa nếu bạn nhìn thấy những con vật này,

1

Cá mặt quỷ

Vote
0%

by Autumn 07-11-2019

Đại dương xanh thẳm là nơi sinh sống của nhiều loài động vật nguy hiểm và độc hại, một trong số đó là cá mặt quỷ. Cá mặt quỷ phân bố chủ yếu ở Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Chúng có nọc độc chết người và nọc độc của chúng có thể gây sưng, hoại tử mô, tê liệt, sốc và tử vong.

2

Ếch phi tiêu độc

Vote
0%

by Autumn 07-11-2019

Loài ếch phi tiêu độc là loài ếch đẹp nhất thế giới cũng là loài ếch độc nhất. Loài ếch này phân bố chủ yếu ở miền trung hoặc miền nam nước Mỹ và vẻ ngoài có nhiều màu sắc. Ếch phi tiêu độc rất độc, và nọc độc của nó chặn các tín hiệu thần kinh, gây tê liệt và cuối cùng là tử vong.

3

Deathstalker

Vote
0%

by Autumn 07-11-2019

Deathstalker (Leiurus quinquestriatus) là loại bọ cạp thoạt nhìn rất yếu ớt, nhưng rất nguy hiểm. Màu sắc của bọ cạp là màu vàng nhạt và bề ngoài nửa trong suốt. Các độc tố do bọ cạp tiết ra gây ra rất nhiều đau đớn và suy hô hấp. Nó chủ yếu phân bố ở Bắc Mỹ và Trung Đông.

4

Rắn hổ mang chúa

Vote
0%

by Autumn 07-11-2019

Rắn hổ mang chúa hay còn gọi là Rắn hổ mây. Rắn hổ mang chúa sống chủ yếu ở Trung Quốc và Ấn Độ và là một trong những loài rắn độc nhất. 7 ml nọc độc của nó có thể làm 20 người hoặc một con voi tử vong. Nọc độc của Rắn hổ mang chúa có thể giết chết con người trong một khoảng thời gian rất ngắn.

5

Bạch tuộc đốm xanh

Vote
0%

by Autumn 07-11-2019

Bạch tuộc đốm xanh được coi là một trong những động vật độc nhất trên biển. Nó phân bố chủ yếu ở Nhật Bản, Indonesia, New Guinea, Philippines và Úc. Độc tố bạch tuộc đốm xanh có thể tấn công hệ thần kinh của mục tiêu.

6

Nhện lang thang Brasil

Vote
0%

by Autumn 07-11-2019

Nhện lang thang Brazil còn được gọi là "nhện chuối" và “nhện đi lạc Brazil”, nằm ở những nơi như Brazil và Nam Mỹ. Nọc độc của chúng có thể khiến dây thần kinh mất kiểm soát, khó thở, đau dữ dội và thậm chí tử vong.

7

Bọ cạp đỏ Ấn Độ

Vote
0%

by Autumn 07-11-2019

Bọ cạp đỏ Ấn Độ là một trong những con bọ cạp nguy hiểm nhất, nọc độc của nó tấn công tim và phổi của mục tiêu, gây ra mồ hôi, co giật, nôn mửa, hôn mê, phù phổi, rối loạn nhịp tim và tử vong.

8

Sứa hộp

Vote
0%

by Autumn 07-11-2019

Sứa hộp chủ yếu phân bố ở châu Á và Úc và là một trong những sinh vật độc nhất thế giới. Bề ngoài của nó gần như trong suốt và chứa độc tố rất khủng khiếp. Các độc tố này làm tăng huyết áp, đau tim và cuối cùng tử vong.

9

Ốc sên Marbled Cone

Vote
0%

by Autumn 07-11-2019

Là một loại ốc sên rất nguy hiểm. Chúng chứa nọc độc có thể gây viêm, tê, đau và ngứa ran. Rất nhiều chất độc có thể gây suy hô hấp, mất thị lực, chuột rút cơ và tử vong.

10

Rắn Taipan

Vote
100%

by Autumn 07-11-2019

Nọc độc được rắn Taipan tiêm vào cắn đủ để giết hàng trăm người trưởng thành. Người bị rắn cắn sẽ chết trong vòng chưa đầy 45 phút. Đây là một loài rắn rất hung dữ.

Tears in Heaven