Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 động vật lai hàng đầu

  • 442 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 24-11-2019

Khi nói đến lai tạo, chúng ta thường nghĩ về lúa lai, như lúa mì cứng là loài thể song nhị bội, bắt nguồn từ loài lúa mì Triticum dicoccum - được lai tạo từ hai loài lúa mì thể song bội Triticum urartu và loài cỏ dê. Trên thực tế, không chỉ có thực vật lai, mà còn có rất nhiều động vật lai. Một trong số đó thậm chí là loài duy nhất trên thế giới. Vậy những động vật nào là động vật lai? Động vật lai sẽ có những đặc điểm nào khác với động vật của tự nhiên? Nhác biệt về ngoại hình vậy chúng có sự khác biệt nào về đặc điểm sống hay không? Dưới đây đã tổng hợp bảng xếp hạng mười động vật lai hàng đầu: con la, con lai cá heo - cá voi, con lai sư tử - hổ, lạc đà lai, mèo da hổ, Beefalo, cừu lai dê, dê lai nhện, ngựa vằn lai, sư tử báo. Bạn đã từng thấy loài động vật nào trong những loài trên chưa?

1

Con la

Vote
0%

by Autumn 24-11-2019

Đây là loài mà chúng ta thường thấy và nó là con lai của ngựa và lừa. Không thể không thừa nhận rằng khuôn mặt của con la được sinh ra mang cảm giác vui vẻ và những người nhìn thấy nó về cơ bản sẽ cảm thấy vui vẻ không thể giải thích được và tính cách của con la cũng rất dịu dàng. Tuy nhiên, vì con la là một loài lai, bản thân nó không có khả năng sinh sản, vì vậy khi bạn nhìn thấy con la, bạn phải hiểu rằng con la trước mặt bạn là loài duy nhất trên thế giới.

2

Cá heo lai cá voi

Vote
0%

by Autumn 24-11-2019

Khi nghe tên, bạn biết rằng đây là một loài lai giữa cá heo và cá voi. Ngoại hình cá voi và cá heo trông giống cá heo hơn, nhưng chúng lớn hơn nhiều so với cá heo và cá voi. Tất nhiên, cá voi và cá heo cũng không hung dữ, và biểu cảm của chúng rất dễ thương và đáng yêu.

3

Sư tử lai hổ

Vote
0%

by Autumn 24-11-2019

Sư tử và hổ là bá chủ của một phương và khu vực sống của chúng là hoàn toàn khác nhau. Ngay cả khi chúng sống cùng nhau, chúng sẽ chỉ tấn công lẫn nhau và không thể kết hợp nhau sinh sản. Tuy nhiên, thông qua thao tác nhân tạo, vẫn có thể biến điều này thành có thể. Không có nhiều sư tử lai hổ trên toàn thế giới, chủ yếu là do tỷ lệ sống sót của chúng rất thấp và chúng không thể thích nghi với sự sống còn của tự nhiên. Nhìn từ bên ngoài, đầu của nó giống như một con sư tử và cơ thể của nó giống như một con hổ. Tuy nhiên, được hiểu rằng thân thế sư tử lai hổ không có giới hạn cho sự phát triển. Cho đến nay, các nhà khoa học không thể đánh giá được nó có thể phát triển bao lớn.

4

Lạc đà lai

Vote
0%

by Autumn 24-11-2019

Lạc đà lai thường có tai ngắn và đuôi dài như lạc đà, nhưng móng guốc giống như lạc đà không bướu, và đặc điểm nổi bật nhất là chúng không có bướu.

5

Mèo da hổ

Vote
100%

by Autumn 24-11-2019

Năm 1980, người yêu thú cưng người Mỹ phát hiện ra rằng hai con mèo đốm của cô có những dấu vằn độc đáo. Vì vậy, cô đã giới thiệu một con mèo đực khác có sọc tương tự từ Ấn Độ để giao phối với mèo của mình. Mèo lai sinh ra có nhiều vằn hổ đẹp và rõ ràng hơn. Đây là mèo da hổ sớm nhất.

Sau đó, một số nhà lai tạo đã giới thiệu dòng mèo Bangladesh, làm cho mèo da hổ trông hoang dã và lớn hơn. Ngày nay, mèo da hổ ngày càng phổ biến.

Tears in Heaven