Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 dự án ICO hứa hẹn nhất nay người đầu tư không thể bỏ qua

  • 202 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by minhanto 11-10-2021

Dưới đây là những dự án ICO hứa hẹn nhất nay người đầu tư không thể bỏ qua. Để kiếm được lợi nhuận cao và dài hạn nếu là nhà đầu tư thông minh họ sẽ tìm đến những dự án ICO. Được ví như một mảnh đất màu mỡ vì thế mà thị trường tiền điện tử đã trở thành nơi thu hút nhiều các dự án tham gia phát hành coin, token mới. Nhưng đây cũng là nơi cho những kẻ lợi dụng lừa đảo qua các dự án ICO là rất cao. Chính vì thế làm sao để tránh được những dự án ICO lừa đảo là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả những dự án ICO tiềm năng trong năm 2021 để cho các nhà đầu tư có thêm nhiều thông tin tránh tình trạng gặp phải những dự án lừa đảo.

1

NFThistory – HSY

Vote
33%

1

by minhanto 11-10-2021

NFThitory được thiết kế như mình giải pháp độc đáo, giúp người dùng bán cũng như bất kỳ vật phẩm kỷ niệm cá nhân nào. Tài sản của người bán sẽ được số hóa đảm bảo tính độc quyền. NFThitory đặt mục tiêu xây dựng một cuốn sách lịch sử khổng lồ. Đây là nơi mọi người có thể tìm thấy tất những sự kiện quan trọng của nhận loại theo cách đầy mới mẻ sáng tạo và có tính tương tác cao.

2

PointPay – PXP

Vote
33%

1

by minhanto 11-10-2021

PointPay là công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính công nghệ thành lập từ năm 2018. Nền tảng PointPay cung cấp nhiều loại hình dịch vụ tài chính. Trong đó phải kể đến mô hình ngân hàng Blockchain PointPay hỗ trợ khách hàng vay và gửi tiền điện tử, lãi suất tính theo ngày. Bên cạnh đó, công ty còn cùng tâm dịch vụ mua BTC và ETH thông qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Nền tảng PointPay cũng cho phép khách hàng thanh toán qua Apple Pay, Samsung Pay. Hệ thống thanh toán của PointPay đã mở rộng hoạt động tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu.

3

ENEDEX – VIE

Vote
33%

1

by minhanto 11-10-2021

ENEDEX sẽ là cái tên tiếp theo tham gia vào đường đua DEX. Nền tảng lấy hỗ trợ người dùng giao dịch một cách an toàn, bảo mật. ENEDEX sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch ký quỹ, giao dịch tự động,.. Để huy động thêm nguồn vốn và tạo dựng một cộng đồng người dùng riêng, ENEDEX đã quyết định cho ta bất mãn thông báo VIE. Đợt ICO của ENEDEX sẽ diễn ra trong giai đoạn từ ngày 18/4/2021 đến ngày 31/8/2021.

4

EMCODEX – EMCO

Vote
0%

1

by minhanto 11-10-2021

EMCODEX là hoạt động như một sàn giao dịch phi tập trung. Tuy nhiên hàng hóa giao dịch ở đây lại là nguyên thô như vàng, kim cương, sản phẩm nông nghiệp. Tại đây, bất kỳ ai cũng đều có quyền liệt kê, đưa ra tiêu chuẩn cho một loại hàng hóa mới mà không cần thông qua một cơ quan nào cả. Sàn EMCODEX ứng dụng hợp đồng thông minh, chuyển tiếp sổ đặt hàng nhằm tạo ra tính phân quyền. Phí Gas người dùng phải trả khi tham gia giao dịch trên sàn EMCODEX cực thấp bởi người mua và người bán được kết nối trực tiếp với nhau.

5

Cloudbit Cash – CBDC

Vote
1%

1

by minhanto 11-10-2021

CBDC giữ vai trò như một token trao đổi giữa các loại tiền điện tử với nhau. Mã thông báo này khởi chạy trên chuỗi hợp đồng thông minh Binance Smart Chain, giá bán khởi đầu cho mỗi CBDC là 19.7 USD. Vòng mở bán ICO bắt đầu từ ngày 5/6 và kết thúc vào ngày 12/6.

Tears in Heaven