Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 food blogger hàng đầu với những công thức nấu ăn ngon

  • 368 views
  • 4 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-03-2021

Blog là hình thức giao tiếp thông dụng, đồng thời tiếp cận, đến gần hơn với người dùng đang quan tâm về một lĩnh vực nào đó ví dụ làm đẹp, nấu ăn, phong cách sống… Độc giả của một blog có thể cập nhật hằng ngày các bài viết hay những xu hướng hấp dẫn được người tạo nên blog (gọi chung với cái tên blogger) đăng tải. Trong vô số chủ đề thú vị thì blogger về đồ ăn (food blogger) thường gây chú ý, thu hút nhiều hơn khi họ chia sẻ, truyền cảm hứng về các vấn đề liên quan tới ẩm thực, hướng dẫn nhiều phương thức nấu ăn ngon, mẹo nhà bếp dễ áp dụng, thậm chí là các chế độ ăn uống khỏe mạnh…do đó ta hiểu tại sao food blogger lại sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo đến vậy. Thông qua bài viết bên dưới, topshare xin giới thiệu một số food blogger hàng đầu có tầm ảnh hưởng rộng, họ đặc biệt mang tới vô số công thức nấu ăn ngon mà bạn không thể bỏ qua đâu nhé!

1

Deliciously Ella (Ella Woodward)

Vote
33%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-03-2021

3 công thức smoothie ngon cho bữa sáng từ food blogger Deliciously Ella

Food blogger hàng đầu Deliciously Ella có tên thật Ella Woodward; vào năm 2012 sau khi cô được chẩn đoán mắc “Hội chứng nhịp tim nhanh tư thế”; cô đã lập ra blog nhằm theo dõi việc ăn uống và thử nghiệm thực hiện các công thức nấu ăn ngon lành mạnh hơn cho chính cô.

Kể từ đó, Deliciously Ella đã phát triển thành một ứng dụng di động, cô còn xuất bản ba cuốn sách dạy nấu ăn, ngoài ra cô kiêm luôn việc kinh doanh đồ ăn nhanh của riêng mình cùng một dòng đồ ăn nhẹ bổ dưỡng. Woodward không dừng lại tạo đó, cô vẫn tiếp tục cung cấp các công thức nấu ăn dễ làm, đẹp mắt, do vậy không khó hiểu khi food blogger này trở nên nổi tiếng.

2

Fit Men Cook (Kevin Curry)

Vote
17%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-03-2021

Hướng dẫn nấu ăn tư food blooger Fit Men Cook

Kevin Curry hay còn biết đến là Fit Men Cook – một food blooger hàng đầu đã khởi động việc viết blog của mình sau khi hoạt động chăm chỉ để tạo một lối sống lành mạnh hơn. Thông qua hành trình rèn luyện sức khỏe của bản thân, anh nhận ra rằng thời gian trong phòng tập thể dục sẽ không bù đắp được chế độ ăn kiêng nghèo nàn, do vậy anh bắt đầu nấu nhiều bữa ăn hơn.

Khi niềm đam mê ăn uống lành mạnh ngày càng lớn, anh đã ra mắt Fit Men Cook như một nền tảng nhằm chia sẻ công thức nấu ăn ngon của mình với những người khác. Kể từ đó, thương hiệu blog của anh phát triển thành hai ứng dụng dành cho thiết bị di động, đồng thời Curry còn được xuất hiện trên Men’s Health, The Huffington Post,...

3

Gimme Some Oven (Ali Ebright)

Vote
33%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-03-2021

Hướng dẫn nấu ăn từ food blooger Gimme Some Oven

Ali Ebright hay còn biết tới với tên Gimme Some Oven – một food blogger hàng đầu đã thiết kế nên 1 blog nhằm tạo vị trí trung tâm cho vô số công thức nấu ăn của cô. Trọng tâm của blog nhằm phát triển các công thức nấu ăn, nhưng cô cũng đã mở rộng sang các lĩnh vực DIY lẫn tư vấn cuộc sống.

Ebright sống tại thành phố Kansas, cô tận hưởng cuộc sống bên cạnh chồng cùng chú chó của mình, đồng thời thư giãn với bạn bè bằng tài nấu ăn.

4

Minimalist Baker (Dana Shultz)

Vote
17%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-03-2021

Công thức nấu ăn thuần chay đến từ food blooger Minimalist Baker

Food blogger hàng đầu Minimalist Baker có tên thật Dana Shultz, cô sống tại thành phố Portland và vào năm 2010 cô cùng chồng cô, John lập nên blog chia sẻ về ẩm thực. Công thức nấu ăn của cô khá đơn giản, yêu cầu chỉ 10 nguyên liệu trở xuống, gói gọn trong một bát hoặc nồi duy nhất hoặc chỉ cần 30 phút để chuẩn bị.

Ngoài việc tạo ra các công thức nấu ăn, Shultz còn phát triển sách dạy nấu ăn, sách điện tử, khóa học viết blog, khóa học chụp ảnh món ăn, tất cả đều được cung cấp trên trang web của cô.

5

Natasha’s Kitchen (Natasha Kravchuk)

Vote
0%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-03-2021

Món salad gà ngon lành từ food blogger Natasha’s Kitchen

Natasha’s Kitchen là food blogger hàng đầu có tên thật Natasha Kravchuk; cô bắt đầu viết blog về gia đình và ẩm thực vào năm 2009. Gia đình cô chuyển đến Hoa Kỳ từ Ukraine khi cô 4 tuổi, cô lớn lên theo phong cách ẩm thực kết hợp độc đáo của Ukraine, Nga và Mỹ.

Trang blog mà Kravchuk lập ra tập trung vào các công thức nấu ăn của người Mỹ gốc Ukraine, đồng thời bao gồm các video hướng dẫn theo công thức. Cô cũng tạo các bài đăng đề cập đến nhiều vấn đề trong gia đình lẫn du lịch thu hút hơn 2,3 triệu người quan tâm trên khắp các mạng xã hội.

6

Our Food Stories (Nora Eisermann và Laura Muthesius)

Vote
0%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-03-2021

Giống như nhiều food blogger khác, Nora EisermannLaura Muthesius được truyền cảm hứng để tạo ra trang blog Our Food Stories đến từ trải nghiệm cá nhân: do Muthesius bị dị ứng thực phẩm, điều này buộc cả hai phải tìm tòi công thức làm chiếc bánh sô cô la không chứa gluten hoàn hảo.

Eisermann có nền tảng về thiết kế thời trang còn Muthesius chuyên về nhiếp ảnh. Họ đã phát triển công thức kết hợp những kỹ năng của bản thân để tạo ra các món ăn chay, không chứa gluten đẹp mắt.

7

Pinch Of Yum (Lindsay Ostrom)

Vote
0%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-03-2021

Hướng dẫn nấu ăn trên kênh Pinch Of Yum của food blogger Lindsay Ostrom

Người phát triển công thức nấu ăn tự học Lindsay Ostrom, còn biết đến như một food blogger hàng đầu của blog Pinch Of Yum, cô khởi động viết blog vào năm 2010 khi đang làm giáo viên tiểu học. Năm 2014, cô chuyển sang viết blog toàn thời gian rồi tiếp tục làm như vậy cho đến ngày nay với sự giúp đỡ của chồng cô là Bjork.

Ostrom cung cấp một loạt các công thức nấu ăn được sắp xếp theo khóa học trên trang web của cô. Ngoài ra, cô thường xuất bản các video nấu ăn từng bước cùng lời khuyên cho các blogger đầy tham vọng.

8

The Pioneer Woman (Ree Drummond)

Vote
0%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-03-2021

Hướng dẫn nấu ăn từ food blogger Ree Drummond, chủ nhân blog The Pioneer Woman

Sống tại Oklahoma, food blogger hàng đầu Ree Drummond của blog The Pioneer Woman tự hào có phạm vi tiếp cận trên mạng xã hội đáng kinh ngạc với 7,3 triệu người. Cô bắt đầu viết blog vào năm 2006, kể từ đó cô cho xuất bản 7 cuốn sách bán chạy nhất, xuất hiện trên Good Morning America, và nhận được nhiều giải thưởng về blog của mình.

Mặc dù được biết đến nhiều nhất với những công thức nấu ăn phù hợp cho mọi hoàn cảnh, Drummond cũng thường xuyên viết về các chủ đề gia đình lẫn cuộc sống tại thị trấn nhỏ.

9

Sally’s Baking Addiction (Sally McKenney)

Vote
0%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-03-2021

Làm bánh macaron Pháp với food blogger Sally McKenney – người lập nên blog Sally’s Baking Addiction

Food blogger hàng đầu Sally McKenney của blog Sally’s Baking Addiction đã tạo ra những công thức nấu ăn gợi lên sự hoài cổ và ấm cúng. Cho dù là bánh quy hay bánh ngọt, McKenney đều cung cấp các công thức nấu ăn cổ điển thu hút gần 1 triệu người quan tâm đa dạng trên các kênh truyền thông xã hội của cô.

Mặc dù cô bắt đầu viết blog ở độ tuổi ngoài 20, nhưng kể từ đó, làm bánh đã phát triển thành sự nghiệp toàn thời gian đối với cô, dẫn đến việc cô cho xuất bản ba cuốn sách dạy nấu ăn bán chạy nhất.

10

Skinny Taste (Gina Homolka)

Vote
0%

4

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-03-2021

Một công thức nấu ăn ngon của food blogger Gina Homolka, người tạo nên blog Skinny Taste

Bắt đầu vào năm 2008, blog Skinny Taste của food blogger hàng đầu Gina Homolka được phát triển từ tình yêu của cô dành cho ẩm thực và nhiếp ảnh. Homolka tạo ra một loạt các công thức nấu ăn lành mạnh phù hợp với nhiều danh mục, chẳng hạn như ăn chay, ăn nhạt, ít carb, thân thiện với tủ đông và dưới 30 phút.

Cô gái gốc New York này đã xuất bản 4 cuốn sách nấu ăn, sau đó tiếp tục xuất bản các công thức nấu ăn mới cho những người yêu mến mình nhiều lần hằng tuần.

Với nhu cầu về chế độ ăn uống khỏe mạnh, khoa học, đồng thời cũng phải ngon miệng thì việc tìm đến các food blogger thật sự rất dễ hiểu. Trên đây topshare chỉ nêu ra một số food blogger hàng đầu mang tầm ảnh hưởng trong cộng đồng những người yêu mến ẩm thực. Cùng học hỏi và thực hiện theo các công thức nấu ăn họ chia sẻ bạn nha! Nguồn: mediakix.com

Tears in Heaven