Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 game chiến thuật hay nhất hiện nay

  • 674 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 24-03-2020

Thể loại game chiến thuật là một trong những loại game được rất nhiều người chơi. Các thể loại game chiến thuật được lấy bối cảnh từ những thời khác nhau. Các thể loại game chiến thuật với những mô hình xây dựng, chiến tranh du kích, phát triển đại vương ra vũ trụ, chiến thuật công thành, xây dựng tập huấn quân lính, trang bị vũ khí...với những lối chơi chiến thuật truyền thống và rất nhiều những chiến thuật cùng những mô hình khác nhau cho người chơi được trải nghiệm một cách thú vị nhất. Bạn yêu thích game chiến thuật và bạn muốn khám phá đến các loại game chiến thuật. Bài viết hôm nay mình muốn gửi đến bạn đọc những game chiến thuật hay nhất hiện nay được nhiều người yêu thích nhất, mời bạn đọc xem và tham khảo qua nhé.

1

XCOM 2

by Iris 24-03-2020

XCOM 2 là game chiến thuật theo lượt theo phong cách khoa học viễn tưởng được phát triển bởi Firaxis Games và được xuất bản bởi 2K Games. Trong XCOM 2 thế giới đã bị chinh phục bởi những kẻ xâm lược ngoài trái đất. Sau nhiều năm ẩn nấp trong bóng tối, lực lượng XCOM phải vươn lên và loại bỏ sự chiếm đóng của người ngoài hành tinh. Tương tự như XCOM Enemy Unknown, gameplay XCOM 2 được chia thành hai lớp riêng biệt: một phần chiến lược, nơi mà bạn quản lý cơ sở và tiến hành nghiên cứu được chơi trong thời gian thực, trong khi các trận chiến chống lại người ngoài hành tinh là diễn ra theo lượt. Tổ chức XCOM do bạn lãnh đạo, giờ đây sẽ có nguồn lực hạn chế và phải hoạt động trong bí mật. Cán cân chiến tuyến giờ đây đã thay đổi. Trong XCOM 2, chiến tranh du kích (guerrilla warfare) sẽ chiếm gần như toàn bộ trọng tâm của trò chơi và chiến thuật tấn công nhanh gọn rồi tẩu thoát (“hit-n-run”) sẽ là tiền đề chính trong số 90% các trận chiến trong game.

2

Total War: WARHAMMER II

by Iris 24-03-2020

Total War: WARHAMMER II hay Total War đã quá quen thuộc với hầu hết game thủ, khi đây là một tượng đài cực lớn của dòng game chiến thuật theo lượt kết hợp thời gian thực, pha trộn giữa quản lý kinh tế và các trận chiến hoành tráng. Vào năm 2016 một tựa game pha trộn giữa 2 seri đình đám là Total War và WARHAMMER đã ra đời, mở ra một phong cách hoàn toàn mới cho dòng Total War, với các sinh vật và phép thuật huyền ảo. Khi Total War: Warhammer 2 lần đầu được giới thiệu, nó đã tạo nên một sự hứng thú rõ rệt trong cộng đồng game chiến thuật. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi vẫn đang phát triển rất tốt, với quá trình xây dựng ban đầu tập trung vào từng phần.

3

Civilization VI

by Iris 24-03-2020

Nếu đã là fan của thể loại game chiến thuật thời gian thực, chắc hẳn bạn không thể không biết tới dòng game Civilization của hãng Firaxis Games. Với quy mô bản đồ rộng lớn, trò chơi cho phép người chơi gắn bó với thành phố của mình từ thuở hồng hoang cho tới khi phát triển hiện đại vươn ra tầm vũ trụ. Civilization VI là game chiến lược theo lượt có một hoặc nhiều người chơi cạnh tranh cùng với các đối thủ do AI máy tính điều khiển ra sức phát triển nền văn minh của riêng mình từ thuở còn là một bộ lạc nhỏ cho đến khi kiểm soát toàn bộ hành tinh trải qua nhiều giai đoạn phát triển. Sự thay đổi lớn nhất và dễ nhận thấy nhất chính là C6 đã mở rộng quy mô của các thành phố ra ngoài lãnh thổ. Việc mở rộng này giúp bạn có thể dễ dàng phát triển và quản lý các công trình kiến trúc của mình.

4

Warcraft III

by Iris 24-03-2020

Nếu là người yêu thích dòng game chiến thuật thì chắc chạn bạn không thể không biết đến tựa game Warcraft. Warcraft III: The Frozen Throne là một tựa game 3D, theo phong cách chiến thuật thời gian thực do Blizzard Entertainment phát triển trên các hệ điều hành Microsoft Windows, Mac OS và Mac OS X. Đây là gói mở rộng chính thức của Warcraft III: Reign of Chaos. Game chính thức bán khắp thế giới với nhiều gói ngôn ngữ bắt đầu từ 1/7/2003. Phần mở rộng được cải tiến thêm nhiều đơn vị mới cho mỗi chủng tộc, thêm hai chủng tộc mới, bốn chiến dịch, và năm anh hùng trung lập (một anh hùng trung lập thêm được thêm vào tháng 4 năm 2004 và hai người khác thêm trong tháng 8 năm 2004), bản này cũng cung cấp khả năng xây dựng và các cải tiến khác như khả năng nâng cấp theo thứ tự.

5

STARCRAFT II: WINGS OF LIBERTY

by Iris 24-03-2020

StarCraft, dòng game chiến thuật thời gian thực (RTS) của Blizzard Entertainment, từ lâu đã chẳng còn là một cái tên xa lạ đối với người hâm mộ.Với hàng loạt các giải đấu được tổ chức thường niên, StarCraft đã thực sự phát triển thành một bộ môn eSports (thể thao điện tử) nổi tiếng nhờ vào lối chơi chiến thuật truyền thống cuốn hút và tạo được cân bằng giữa các chủng tộc quân của mình.
Tuy nhiên, theo thời gian, StarCraft cùng bản mở rộng StarCraft: Brood War bắt đầu trở nên “già cỗi” và việc Blizzard Entertainment cần phát triển một tựa game tiếp theo chỉ còn là vấn đề thời gian, để dòng game có thể tiếp tục thu hút được người hâm mộ.Và cuối cùng điều được mong chờ cũng thành hiện thực, StarCraft II: Wings of Liberty đã được ra mắt vào năm 2010 như phiên bản tiếp theo, với hứa hẹn về lối chơi truyền thống nay được cải tiến, hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven