Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 game học từ vựng tiếng Anh giúp bạn nhớ lâu hơn

  • 214 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Un brave homme 23-02-2021

Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn thế giới. Chính vì thế việc sử dụng tiếng Anh thành thạo là vô cùng quan trọng, bạn có thể giao tiếp với bạn bè đến từ mọi nơi trên thế giới, có được công việc tốt, thăng tiến dễ dàng. Tuy nhiên việc học tiếng Anh không phải là dễ dàng với tất cả mọi người, bạn có thể sẽ rất đau đầu bởi những ngữ pháp phức tạp, cụm từ vựng tiếng Anh khó học mãi không thuộc. Top Share sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên bằng bài viết Top 10 game học từ vựng tiếng Anh giúp bạn nhớ lâu hơn. Đây là những trò chơi học từ vựng tiếng Anh vui nhộn, có đồ họa đẹp mắt, giúp bạn tìm thấy được niềm vui trong việc học ngoại ngữ, không bị nản chí. Cùng học với Top Share nhé!

1

Duolingo

Vote
40%

3

by Un brave homme 23-02-2021

Đây là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng này phù hợp cho mọi lứa tuổi, trình độ. Bạn sẽ được rèn cả bốn kĩ năng nghe nói đọc viết thông qua các trò chơi ngữ pháp, từ vựng và cả luyện phát âm. 

2

Pictoword

Vote
40%

3

by Un brave homme 23-02-2021

Ở game này, sẽ có hai bức tranh được đưa ra và bạn sẽ phải đoán từ vựng dựa trên hai bức tranh đã được cho sẵn. Từ cần tìm được kết hợp từ hai từ của hai bức tranh được cho. Game đòi hỏi sự tinh ý và kiên nhẫn. 

3

Heads Up

Vote
0%

3

by Un brave homme 23-02-2021

Đây là một game phù hợp để chơi trò chơi tập thể. Một người sẽ cầm điện thoại giơ lên trước trán, màn hình ứng dụng sẽ hiện lên các từ vựng và những người khác sẽ cùng diễn tả từ đó để người chơi đoán được đó là từ gì. Game giúp bạn học từ vựng đồng thời rèn kĩ năng diễn đạt bằng tiếng Anh. 

4

Wordament

Vote
20%

3

by Un brave homme 23-02-2021

Wordament là game học tiếng anh dành cho những ai muốn thử sức khả năng tinh ý của mình qua các trò chơi nhanh, giới hạn về thời gian. Với game này, bạn sẽ phải tìm các từ vựng có nghĩa theo hàng ngang, dọc, chéo từ bảng gồm nhiều chữ cái sắp xếp ngẫu nhiên. 

5

Wordscapes

Vote
0%

3

by Un brave homme 23-02-2021

Wordscapes là game được nhiều người yêu thích bởi thiết kế đẹp mắt cùng âm thanh vui nhộn chắc chắn sẽ khiến việc học từ vựng tiếng Anh của bạn trở nên thoải mái hơn. Trong trò chơi này, bạn phải điền những chữ cái thích hợp trong khoảng trống theo số lượng ô chữ để tìm ra từ vựng chính xác. 

6

Kahoot

Vote
0%

3

by Un brave homme 23-02-2021

Kahoot là một trò chơi học tiếng Anh mà ở đây bạn có thể tự ra đề cho câu hỏi trắc nghiệm. Đây là game phù hợp chơi tập thể. Máy chủ sẽ đưa ra câu hỏi cho bạn, nhiệm vụ của bạn là nhấp vào ô màu tương ứng với đáp án đúng. Sau khi kết thúc trò chơi, người có số điểm cao nhất sẽ là người chiến thắng. 

7

4 Pics 1 Word

Vote
0%

3

by Un brave homme 23-02-2021

Nếu như Pictowords cung cấp cho bạn 2 hình ảnh và bạn phải tìm từ là sự kết hợp giữa 2 hình ảnh đó thì trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn 4 bức hình để giải mã ra một từ vựng. Giữa 4 bức tranh đó có 1 điểm tương đồng, bạn cần vận dụng khả năng liên tưởng, vốn từ vựng để tìm ra đáp án. 

8

Hidden Hotel

Vote
0%

3

by Un brave homme 23-02-2021

Với game học tiếng Anh này, bạn sẽ được trau dồi vốn từ vựng của bản thân qua việc tìm kiếm các đồ vật được giấu trong một căn phòng tương ứng theo các từ vựng được cho sẵn. Mỗi phòng sẽ có một chủ đề khác nhau và mức độ khó ngày càng tăng dần qua các phòng.

9

Preposition Master

Vote
0%

3

by Un brave homme 23-02-2021

Khi chơi game này, bạn sẽ phải đặt đúng vị trí của giới từ trong câu để có một câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Số điểm bạn nhận được dựa trên thời gian bạn làm và số lỗi. Game học tiếng Anh này vừa giúp bạn học từ vựng vừa nâng cao khả năng ngữ pháp.

10

Languinis

Vote
0%

3

by Un brave homme 23-02-2021

Languinis là một trò chơi ghép chữ với đồ họa đẹp mắt và câu chuyện thú vị. Bạn sẽ phải xếp bằng hoặc nhiều hơn 3 viên gạch để tìm ra chữ cái. Sau đó dùng các chữ cái này để tạo ra các từ vựng. Game sẽ cho bạn những giây phút học tiếng Anh thú vị.

Trên đây Top Share đã chia sẻ cho bạn những game học từ vựng tiếng Anh giúp bạn nhớ lâu hơn. Học ngoại ngữ là cả một quá trình, phải có niềm vui và sự ham thích bạn mới có thể học tốt. Chúc bạn thành công!

Tears in Heaven