Khởi động cuộc thi "Top hàng tuần"Thể lệ

Top 10 game offline xây dựng thành phố hay nhất cho PC

  • 366 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Kiều Duyên 21-03-2020

Hiện này game được rất nhiều người yêu thích và rất thịnh hành trên toàn cầu. Mỗi loại game đều đem tới những điều thú vị và mới lạ đối với người chơi. Thể loại game offline xây dựng thành phố hay nhất cho PC là một trong những thể loại được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Các game này cho bạn trải nghiệm việc xây dựng, xưởng nhà, phục vụ cho cuộc sống, bạn có thể là người quan trọng ảnh hưởng đến thành phố trong game hay sự thay đổi của bốn mùa...rất nhiều những kiểu xây nhà mới lạ cho bạn một trải nghiệm thú vị trên pc của mình. Hôm nay mình sẽ gửi đến bạn đọc game offline xây dựng thành phố hay nhất cho PC, mời bạn xem và tham khảo qua nhé.

1

Cities: Skylines – Mass Transit

by Kiều Duyên 21-03-2020

Game offline xây dựng thành phố - Cities: Skylines – Mass Transit. (Ảnh: Internet)

Một game xây dựng thành phố offline cho pc được Paradox Interactive phát hành và do Colossal Order sản xuất năm 2017.
Tham gia game để có thể biến thành phố của bạn thành trạm trung chuyển với bản mở rộng. Trong bản này sẽ có nhiều phương tiện hơn để bạn xây dựng, giúp công nhân di chuyển dễ dàng nhờ phà, đường tàu điện, cáp treo, kinh khí cầu.
Tuy nhiên yêu cầu cấu hình cũng khá với Ram 4Gb, hệ điều hành Windows, Core 2 Duo, ổ đĩa trống 4Gb.

2

Industry Empire

by Kiều Duyên 21-03-2020

Game offline xây dựng thành phố - Industry Empire. (Ảnh: Internet)

Industry Empire thuộc thể loại xây dựng, quản lý thành phố trên Pc, nó có điểm khác so với những tựa game khác ở chổ không tập trung quá vào việc xây dựng mà còn đem đến cho người chơi một tính năng khá hay đó là công nghiệp.
Tham gia vào game bạn sẽ trở thành ông chủ thật sự, có các dự án chế tác và xây dựng nhà xưởng phục vụ cho đời sống, bạn có một vai trò hết sức quan trọng, những quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến cả thành phố.
Yêu cầu máy tính sử dụng Windows 7,8, Vita, dùng Ram 2Gb, core Dual là đủ, dung lượng tải game là 45 Mb.

3

Urban Empire

by Kiều Duyên 21-03-2020

Game offline xây dựng thành phố - Urban Empire. (Ảnh: Internet)

Chơi game offline hay cho Pc mang tên Urban Empire bạn vào vai một thị trưởng thành phố, nhiệm vụ của bạn là đưa ra những quyết định sáng suốt nhất, thiết lập cơ sở hạ tầng tành phố, có kế hoạch trong việc hoạch định quận huyện, giải quyết vấn đề chính trị.

Hiện tại Urban Empire được biết đến là game xây dựng thành phố pc yêu cầu cấu hình cao, đòi hỏi Ram 6Gb, Windows 7, Intel i5, ổ đĩa cần 4Gb trống.

4

Industry Manager: Future Technologies

by Kiều Duyên 21-03-2020

Game offline xây dựng thành phố - Industry Manager: Future Technologies. (Ảnh: Internet)

Game được phát hành vào năm 2016 do astragon Entertainment GmbH sản xuất thuộc thể loại mô phỏng xây dựng thành phố riêng cho mình.

Tham gia game bạn hoàn toàn có thể xây dựng một đế chế riêng, nghiên cứu ra những sản phẩm mới, thiết kế, quy hoạch, sản xuất và bán đi những sản phẩm ấy kiếm thật nhiều tiền, cạnh tranh kinh tế với các đối thủ để có danh tiếng. Vốn của bạn sẽ giới hạn khi mới tham gia, hãy vận dụng tài kinh doanh của bạn để trở thành một nhà tử bản hàng đầu.

Yêu cầu game: Ram 4Gb, Windown 7, Vista, Dual-Core, ổ đĩa trống 3Gb.

5

Project Highrise

by Kiều Duyên 21-03-2020

Game offline xây dựng thành phố - Project Highrise. (Ảnh: Internet)

Project Highrise tất nhiên là thuộc game xây dựng thành phố offline pc được Kasedo Games phát hành và sản xuất bởi SomaSim.

Tham gia bạn vào vai một kiến trức sư tài ba, công việc của bạn là thiết kế và xây dựng các tòa nhà cao chọc trời, bạn phải điều phối mọi thứ như xây tùng bức tường, từng căn hộ và phòng ốc, đó là những tuyệt tác nỗi bật nhất thành phố, trong những tòa nhà có sự sống và hệ sinh thái, bạn sẽ làm chủ tòa nhà, cho người thuê sống và thu tiền.

Sử dụng máy tính Windows 7, Ram 2Gb, Core i5 và dung lượng tải 500 Mb.

6

Block’hood

by Kiều Duyên 21-03-2020

Game offline xây dựng thành phố - Block’hood. (Ảnh: Internet)

Khởi đầu game bạn sẽ có được một góc phố nhỏ, nhưng điều kiện sống như điện, nước, lương thực,… qua tấm pin mặt trời, giếng nước, cánh đồng. Bạn sẽ bắt đầu với việc xây dựng ngôi nhà đầu tiên và cứ thế tạo nên một khu cân cư hoặc một thành phố với cuộc sống đông đúc hơn.

Bạn có thể xây dựng các tiệm tạp hóa, nhà máy cho công nhân có công ăn việc làm, những ngôi trường, công viên,…bạn sẽ được trải qua sự thay đổi của bốn mùa thu đông, ngày và đêm.

Game đòi hỏi máy bạn sử dụng Windows 7, Dual Core và Ram 4Gb, có dung lượng trống của ổ đĩa là 1Gb.

7

Blockscape

by Kiều Duyên 21-03-2020

Game offline xây dựng thành phố - Blockscape. (Ảnh: Internet)

Blockscape được ra mắt anh em game thủ năm 2014 và là game offline xây dựng thành phố cho pc được yêu thích nhất, game thích hợp nhiều thể loại như xây dựng quản lý, sinh tồn, thế giới mở.

Với hai bàn tay trắng bạn sẽ xây dựng một đế chế cho riêng mình, đây là game xây dựng bằng khối hình hộp. Nào! cùng tải game và thu nhập nguyên liệu và xây dựng ngay thôi, một đế chế sẽ được bạn tạo ra bằng máy tính: tạo trang bị, dụng vụ, vu khí, áo giáp,…

Cấu hình tối thiểu, dùng hệ điều hành Windows, Ram 4G và cần 1Gb để tải về.

8

Cities: Skylines Deluxe Edition

by Kiều Duyên 21-03-2020

Game offline xây dựng thành phố - Cities: Skylines Deluxe Edition. (Ảnh: Internet)

Game được Colossal Order phát hành sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới với thể loại xây dựng thành phố cổ điển, tạo dựng, duy trì một thành phố và phát triển nhiều yếu tố, trò chơi mang đến một hệ thống giao thông hiện thực.

9

SimCity

by Kiều Duyên 21-03-2020

Game offline xây dựng thành phố - SimCity. (Ảnh: Internet)

Game của nhà sản xuất EA Games mô phỏng xây dựng thành phố thể hiện được bản chất thật của thế giới ban ngày từ những kiến trúc tòa nhà cho đến các sinh hoạt của con người như đi học, ăn uống, giải trí,…Nếu bạn là một nhà điều hành thành phố tốt họ sẽ yêu quý bạn, nhưng ngược lại họ sẽ đấu tranh chống lại.

Bạn có thể tương tác trong game với những người dân, có nhiều tiện ích như xe cộ, trường học,…Game có đồ họa rất tuyệt, đã từng nằm trong top game xây dựng thành phố offline nhẹ đông người chơi nhất.

10

Hotel Giant 2

by Kiều Duyên 21-03-2020

Game offline xây dựng thành phố - Hotel Giant 2. (Ảnh: Internet)

Đây là phần hai của game xây dựng thành phố offline Hotel Giant với nhiều tính năng được nâng cao, bạn sẽ được mở rộng phạm vi khách sạn với các dịch vụ như quán ăn, tiệm rửa xe, tiệm giặt đồ,… bố trí chúng gần với khách sạn, bạn cũng có thể đầu tư thêm để xây dựng các công trình phụ nhằm mở rộng phạm vi của mình.

Trên đây là những game offline xây dựng thành phố hay nhất cho PC mà mình muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng sẽ mang tới cho bạn những game offline xây dựng thành phố hay nhất và cho bạn những trải nghiệm mới. Bạn thích game nào trong các loại game này nhất hãy nhớ like và share cho mọi người cùng biết nhé.

Tears in Heaven

Tải xuống ứng dụng trangdangtin cho iOS hoặc Android

Mua và bán nhanh hơn khi đang di chuyển