Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 Game Online Đông Vui Nhất Việt Nam

  • 540 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Trần Hoàng 12-11-2019

Trong một vài năm trở lại đây, việc mà rất nhiều game thủ ưa chuộng những dòng game mobile trên những thiết bị di động đã là chuyện còn hiếm gặp với tất cả game thủ Việt Nam nữa. Vì sự tiện lợi mà bạn có thể chơi ở bất kì đâu với chiếc điện thoại của mình, tuy nhiên trước dòng chảy xô bồ đó thì sự ra đời của hàng loạt game online đã được ra đời với đủ thể loại như bắn súng, hành động, đua xe ….. và đủ loại chất lượng game chưa được kiểm chứng. Sau đây mình xin giới thiệu top những game đông vui nhất sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái và vui vẻ khi chơi.

1

Mộng Giang Hồ

by Trần Hoàng 12-11-2019

Mộng Giang Hồ mobile có lối chơi sử dụng lối đánh theo lượt, nơi mà bạn sẽ có nhiệm vụ thu thập các hiệp khách để xây dựng đội hình cho mình. Số sao càng cao, điểm tư chất càng khỏe, trong khi các thuộc tính như Hỏa, Lôi, Thủy, Ánh sáng, Bóng tối lại có sự tương khắc lẫn nhau. Vì vậy cũng giống game Brave Frontier, Mộng Giang Hồ đòi hỏi người chơi phải biết lựa chọn đội hình một cách hợp lý để có thể giành chiến thắng.

2

Pocket Đại Chiến

by Trần Hoàng 12-11-2019

Không đi theo trào lưu 3D hàng khủng như một số tựa game mobile đang có mặt trên thị trường hiện nay, Pocket Đại Chiến đi theo lối đồ họa 2D giản dị hết mức có thể. Hình tượng đẹp, màu sắc pet rực rỡ góp phần tái hiện chân thực một thế giới Pokemon đông chưa từng có.

3

Chân Long 2016

by Trần Hoàng 12-11-2019

Thuộc thể loại không thực sự mới mẻ ở Việt Nam là nhập vai dạng màn hình ngang, song Chân Long Giáng Thế lại tạo ra được sự khác biệt với việc thêm vào kiểu chơi chiến đấu theo lượt.

4

Kiếm Vũ

by Trần Hoàng 12-11-2019

Ngoài nền tảng đồ họa tân tiến và cơ chế chiến đấu chân thực ra, trò chơi còn có nhiều hệ thống đặc sắc để người chơi khám phá như hệ thống tọa kỵ, pháp bảo, thần binh, linh sủng dễ thương. Thông qua đó, người chơi có thể không ngừng gia tăng điểm chiến lực, đa dạng hóa năng lực chiến đấu của nhân vật một cách tự do.

5

Cửu Âm Chân Kinh

by Trần Hoàng 12-11-2019

Trung Hoa, ứng dụng hơn 100 bộ võ công giang hồ và võ công môn phái vào trong game để người chơi lần lượt trải nghiệm cảm giác chân thực nhất của thế giới Giang hồ rộng lớn.

6

Ngạo Kiếm Vô Song

by Trần Hoàng 12-11-2019

Đặc biệt nhân sự tham gia phát triển game phần lớn quy tụ từ công ty Kingsoft sang, cho nên những ưu điểm nổi bật của Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế đều được thể hiện rõ trong Ngạo Kiếm Vô Song.

7

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

by Trần Hoàng 12-11-2019

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile tuy không mới về mặt bối cảnh cốt truyện khi vẫn sử dụng đề tài võ hiệp Kim Dung với các tình tiết ân oán giang hồ quen thuộc, những game thủ phần nào vẫn sẽ được trải nghiệm một thế giới võ hiệp rộng lớn thông qua các thiết kế về hình ảnh.

8

Chiến Cơ huyền Thoại

by Trần Hoàng 12-11-2019

Game không mạnh về các tính năng online mà tập trung vào các yếu tố thử thách, so sánh xếp hạng với bạn bè. Người chơi chỉ cần một tài khoản Facebook hay Garena là đã có thể tham gia thi đấu, so tài điểm số với bạn bè trên bảng xếp hạng chứ không phải thi đấu đối kháng.

9

Chiến Dịch Huyền Thoại

by Trần Hoàng 12-11-2019

Với một đồ họa khá đẹp mắt, cách chơi đơn giản nhưng không kém phần thử thách đảm bảo sẽ mang đến cho game thủ một trải nghiệm tuyệt vời trên mobile. Nhìn sơ qua tựa game Chiến Dịch Huyền Thoại người chơi có thể nhận ra nhiều nét quen thuộc từ những tựa game bắn súng khác như Counter–Strike

10

3Q 360mobi

by Trần Hoàng 12-11-2019

3Q Củ Hành mobile được chuyển thể từ bản PC nhưng hai phiên bản vẫn có những khác biệt rất lớn, bất kể là phương thức thao tác, gameplay hay giao diện. Về mặt thiết kế các võ tướng trong 3Q 360Mobi cũng tương tự với bản PC,sẽ có hàng trăm anh hùng Tam Quốc sẽ thử thách ngón tay của các game thủ.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven