Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 giáo viên chuyên dạy ôn thi THPT Quốc gia trực tuyến tốt nhất hiện nay

  • 255 views
  • 7 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Un brave homme 13-03-2021

Chỉ còn vài tháng nữa thôi, các bạn học sinh lớp 12 sẽ đương đầu với một kì thi đầy căng thẳng, đó là kì thi Trung học phổ thông Quốc gia. Đây là kì thi đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp học tập của mỗi học sinh, bạn sẽ biết bến đỗ của bạn là ở đâu sau khi hoàn thành bài thi. Hẳn là các bạn học sinh đang nỗ lực hết mình, tập trung ôn thi để đạt kết quả cao, đỗ vào trường đại học mình mong muốn. Tuy nhiên, việc tự ôn thi đôi khi sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn vì có những kiến thức bản thân mình chưa thực sự thông hiểu. Bạn cần một mentor phù hợp để giúp bạn học tập dễ dàng hơn. Top Share sẽ giúp bạn bằng bài viết Top 10 giáo viên chuyên dạy ôn thi THPT Quốc gia tốt nhất hiện nay. Đây là những thầy cô uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm ôn cho học sinh thi vào đại học, chắc chắn bạn sẽ không hề thất vọng đâu.

1

Thầy Nguyễn Thành Nam (Vật lý)

Vote
33%

7

by Un brave homme 13-03-2021

Tiến sĩ Nguyễn Thành Nam là Giảng viên Học viện Kĩ thuật Quân sự sẽ trang bị các kiến thức Vật lí cơ bản lớp 11 để chuẩn bị sớm cho kì thi THPT quốc gia. Trong quá trình giảng dạy, ngoài việc giải thích bằng lời, thầy Nam sẽ kết hợp giữa các hình thức như viết bảng, bài giảng điện tử, sử dụng nhiều hình ảnh và video minh họa. Thường xuyên liên hệ giữa kiến thức bài học với thực tiễn cuộc sống giúp học sinh đạt thành tích cao nhất.

https://www.facebook.com/LittleZerooos?ref=ts&fref=ts

2

Thầy Vũ Khắc Ngọc (Hóa học)

Vote
56%

7

by Un brave homme 13-03-2021

Thầy là một trong tốp 7 giáo viên môn Hóa học giỏi tại Hà Nội. Bài giảng, bài tập của thầy luôn rất cầu kỳ, chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ giúp cho các em học sinh vừa nắm được bản chất của kiến thức vừa có cơ hội vận dụng vào việc xử lí nhiều dạng bài tập khác nhau.

https://www.facebook.com/vukhacngoc86

 

3

Thầy Phạm Hữu Cường (Ngữ văn)

Vote
0%

7

by Un brave homme 13-03-2021

 

Thầy là giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội và có hơn 20 năm kinh nghiêm trong việc dạy và luyện thi đại học môn Văn. Thầy có phong cách giảng dạy tận tình, thân thiện, tinh tế, sắc sảo, khơi dậy hứng thú, tình yêu và niềm say mê văn chương của học trò; đồng thời cung cấp kiến thức, hướng dẫn kỹ năng và phương pháp để học sinh làm bài văn đạt điểm cao nhất là trong các kì thi.

https://www.facebook.com/thaycuongvan

4

Cô Vũ Mai Phương (Tiếng Anh)

Vote
0%

7

by Un brave homme 13-03-2021

Cô Vũ Mai Phương từng là á khoa đầu vào của Đại học Ngoại thương, sở hữu hàng loạt thành tích tiếng Anh khủng như thi TOEIC đạt điểm tuyệt đối 990, IELTS với số điểm cao ngất ngưỡng 8.5 và là người có được chứng chỉ giảng dạy TESOL – một chứng chỉ giảng tiếng Anh uy tín, tham gia biên soạn các sách tham khảo như: “Tự luyện TOEIC 900”, “Ngữ pháp dành cho thi trắc nghiệm”. Sự trẻ trung, dí dỏm trong cách giảng dạy của cô đã giúp cho hàng nghìn bạn học sinh từ chán ghét tiếng Anh chuyển sang yêu thích. 

https://www.facebook.com/covuthimaiphuong

5

Cô Trịnh Thu Tuyết (Ngữ Văn)

Vote
0%

7

by Un brave homme 13-03-2021

Cô Trịnh Thu Tuyết là một trong những giáo viên ôn thi môn Ngữ văn được yêu thích nhất tại Hà Nội. Trong giảng dạy cô là người luôn đòi hỏi sự sáng tạo trong phương pháp, đặc biệt là sự chuẩn xác trong văn học vì thế ở mỗi bài giảng cô lại có những cách truyền đạt khác nhau giúp học sinh vừa nắm chắc kiến thức đồng thời lại có thể cảm thụ văn học tốt hơn.

https://www.facebook.com/tuyet.trinhthu

6

Thầy Chu Văn Biên (Vật lý)

Vote
0%

7

by Un brave homme 13-03-2021

Cái tên thầy Chu Văn Biên không còn xa lạ với các học sinh và giáo viên luyện thi Vật Lý toàn quốc nhiều năm nay. Với những những câu trắc nghiệm thầy luôn phân tích kĩ vì sao đúng vì sao sai. Giúp học sinh hiểu rõ mọi khía cạnh của vấn đề. Từ đó làm chủ kiến thức có khả năng bao quát nhiều câu hỏi khác nhau. Các sách hay khoá học của thầy Chu Văn Biên được cộng đồng giáo viên đánh giá rất cao.

https://chuvanbien.vn/

7

Cô Hương Fiona (Tiếng Anh)

Vote
0%

7

by Un brave homme 13-03-2021

Với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Anh và ôn luyện tiếng Anh, cô đưa ra những kiến thức trọng tâm, phù hợp với xu hướng ra đề thi. Chính vì thế, rất nhiều học sinh của cô đã đạt được thành tích cao trong kì thi THPT quốc gia, đỗ vào các trường Đại học uy tín trên cả nước. Cách truyền đạt rõ ràng, nhẹ nhàng, luôn giữ hoạt bát, năng động, tươi trẻ trong suốt bài giảng giúp duy trì sự hứng thú của học sinh.

https://www.facebook.com/huong.fiona?fref=ts

8

Thầy Lê Bá Trần Phương (Toán học)

Vote
0%

7

by Un brave homme 13-03-2021

Thầy Lê Bá Trần Phương hiện là giảng viên của ĐH Công nghiệp Hà Nội, thầy đã có gần 20 năm kinh nghiệm luyện thi đại học, cao đẳng. Cách dạy của thầy là bám sát nội dung sách giáo khoa và các kiến thức trọng tâm thường có trong đề thi. Trong mỗi buổi học thầy thường đưa ra các bài tập đi từ dễ đến khó, phân dạng rõ ràng. Học sinh khá hay trung bình đều có thể theo học lớp của thầy. 

https://www.facebook.com/phuong.leba.75

9

Thầy Lê Đăng Khương (Hóa học)

Vote
0%

7

by Un brave homme 13-03-2021

Thầy  Lê Đăng Khương là giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội từ năm 2008, với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi đại học. Phương pháp dạy học tiên tiến, giúp học sinh nhớ lâu, phát huy tính sáng tạo và khả năng xử lý tình huống từ phức tạp thành đơn giản. Đặc biệt thầy sẽ hướng dẫn cho bạn những phương pháp bấm máy tính nhanh trong thi trắc nghiệm.

http://ledangkhuong.com/

10

Thầy Đặng Thành Nam (Toán học)

Vote
11%

7

by Un brave homme 13-03-2021

Thầy Đặng Thành Nam là thủ khoa của trường ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2009. Trong những năm học ĐH, thầy đã từng đoạt giải nhất tại cuộc thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc hai năm liên tiếp 2012-2013. Ngay từ khi còn ở đại học, thầy đã từng tham gia biên soạn nhiều đầu sách toán uy tín. Với kinh nghiệm và thành tích dày đặc như thế chắc chắn các bạn sẽ không thất vọng khi học cùng thầy. 

https://www.facebook.com/Mrdangthanhnam?ref=ts&fref=ts

Hi vọng với những giáo viên chuyên dạy ôn thi THPT Quốc gia trực tuyến tốt nhất hiện nay mà Top Share chia sẻ với bạn ở trên sẽ giúp bạn ôn tập nhẹ nhàng hơn. Chúc bạn thành công!

Tears in Heaven