Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 giáo viên chuyên dạy ôn thi THPT Quốc gia trực tuyến tốt nhất hiện nay

  • 2,393 views
  • 9 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Un brave homme 13-03-2021

Chỉ còn vài tháng nữa thôi, các bạn học sinh lớp 12 sẽ đương đầu với một kì thi đầy căng thẳng, đó là kì thi Trung học phổ thông Quốc gia. Đây là kì thi đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp học tập của mỗi học sinh, bạn sẽ biết bến đỗ của bạn là ở đâu sau khi hoàn thành bài thi. Hẳn là các bạn học sinh đang nỗ lực hết mình, tập trung ôn thi để đạt kết quả cao, đỗ vào trường đại học mình mong muốn. Tuy nhiên, việc tự ôn thi đôi khi sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn vì có những kiến thức bản thân mình chưa thực sự thông hiểu. Bạn cần một mentor phù hợp để giúp bạn học tập dễ dàng hơn. Top Share sẽ giúp bạn bằng bài viết Top 10 giáo viên chuyên dạy ôn thi THPT Quốc gia tốt nhất hiện nay. Đây là những thầy cô uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm ôn cho học sinh thi vào đại học, chắc chắn bạn sẽ không hề thất vọng đâu.

1

Thầy Nguyễn Thành Nam (Vật lý)

Vote
30%

9

by Un brave homme 13-03-2021

Tiến sĩ Nguyễn Thành Nam là Giảng viên Học viện Kĩ thuật Quân sự sẽ trang bị các kiến thức Vật lí cơ bản lớp 11 để chuẩn bị sớm cho kì thi THPT quốc gia. Trong quá trình giảng dạy, ngoài việc giải thích bằng lời, thầy Nam sẽ kết hợp giữa các hình thức như viết bảng, bài giảng điện tử, sử dụng nhiều hình ảnh và video minh họa. Thường xuyên liên hệ giữa kiến thức bài học với thực tiễn cuộc sống giúp học sinh đạt thành tích cao nhất.

https://www.facebook.com/LittleZerooos?ref=ts&fref=ts

2

Thầy Vũ Khắc Ngọc (Hóa học)

Vote
30%

9

by Un brave homme 13-03-2021

Thầy là một trong tốp 7 giáo viên môn Hóa học giỏi tại Hà Nội. Bài giảng, bài tập của thầy luôn rất cầu kỳ, chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ giúp cho các em học sinh vừa nắm được bản chất của kiến thức vừa có cơ hội vận dụng vào việc xử lí nhiều dạng bài tập khác nhau.

https://www.facebook.com/vukhacngoc86

 

3

Thầy Phạm Hữu Cường (Ngữ văn)

Vote
9%

9

by Un brave homme 13-03-2021

 

Thầy là giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội và có hơn 20 năm kinh nghiêm trong việc dạy và luyện thi đại học môn Văn. Thầy có phong cách giảng dạy tận tình, thân thiện, tinh tế, sắc sảo, khơi dậy hứng thú, tình yêu và niềm say mê văn chương của học trò; đồng thời cung cấp kiến thức, hướng dẫn kỹ năng và phương pháp để học sinh làm bài văn đạt điểm cao nhất là trong các kì thi.

https://www.facebook.com/thaycuongvan

4

Cô Vũ Mai Phương (Tiếng Anh)

Vote
17%

9

by Un brave homme 13-03-2021

Cô Vũ Mai Phương từng là á khoa đầu vào của Đại học Ngoại thương, sở hữu hàng loạt thành tích tiếng Anh khủng như thi TOEIC đạt điểm tuyệt đối 990, IELTS với số điểm cao ngất ngưỡng 8.5 và là người có được chứng chỉ giảng dạy TESOL – một chứng chỉ giảng tiếng Anh uy tín, tham gia biên soạn các sách tham khảo như: “Tự luyện TOEIC 900”, “Ngữ pháp dành cho thi trắc nghiệm”. Sự trẻ trung, dí dỏm trong cách giảng dạy của cô đã giúp cho hàng nghìn bạn học sinh từ chán ghét tiếng Anh chuyển sang yêu thích. 

https://www.facebook.com/covuthimaiphuong

5

Cô Trịnh Thu Tuyết (Ngữ Văn)

Vote
14%

9

by Un brave homme 13-03-2021

Cô Trịnh Thu Tuyết là một trong những giáo viên ôn thi môn Ngữ văn được yêu thích nhất tại Hà Nội. Trong giảng dạy cô là người luôn đòi hỏi sự sáng tạo trong phương pháp, đặc biệt là sự chuẩn xác trong văn học vì thế ở mỗi bài giảng cô lại có những cách truyền đạt khác nhau giúp học sinh vừa nắm chắc kiến thức đồng thời lại có thể cảm thụ văn học tốt hơn.

https://www.facebook.com/tuyet.trinhthu

Tears in Heaven