Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 gravure idol xinh đẹp nhất được nhiều người yêu thích tại Nhật Bản

  • 268 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 05-04-2021

Văn hóa “idol” hay “thần tượng” tại Nhật Bản có lẽ khá khác với văn hóa “idol” tại Hàn Quốc. Có thể nói “thần tượng” ở xứ sở Phù Tang là hiện tượng quốc gia không phân biệt lứa tuổi hay tầng lớp. Có rất nhiều kiểu idol từ idol âm nhạc, AV idol (diễn viên phim người lớn), idol trên phim ảnh, idol seiyuu (người lồng tiếng)…Tuy nhiên ở đây ta chỉ đề cập tới gravure idol, hiểu đơn giản là thần tượng chuyên chụp ảnh trên các tạp chí (đặc biệt hướng đến độc giả là nam giới), họ còn xuất bản cả sách ảnh, DVD… Gravure idol cho ra mắt nhiều bức ảnh khác nhau mang hơi hướng gợi cảm nhưng không phản cảm tùy thuộc nhu cầu, hoàn cảnh. Gravure idol vốn là nghề nghiệp ngắn hạn của nữ giới, sau đó họ sẽ theo đuổi con đường khác từ nghề này như diễn viên, ca sĩ, MC... Hãy cùng topshare điểm qua gương mặt một vài gravure idol xinh đẹp nhất được nhiều người yêu thích ở Nhật Bản nhé!

1

Leah Dizon

Vote
38%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 05-04-2021

MV Softly của Leah Dizon

Leah Donna Dizon hay Leah Dizon là gravure idol xinh đẹp nhất được nhiều người yêu thích tại Nhật Bản, cô sinh ra và lớn lên tại Las Vegas, Nevada vào ngày 24 tháng 9 năm 1986. Cô là một ca sĩ kiêm người mẫu khá nổi tiếng ở Nhật Bản từ rất sớm. Cô chuyển đến Nhật vào năm 2006 để theo đuổi con đường làm nghệ thuật. Cô rời xa ngành công nghiệp này một thời gian ngắn nhằm tập trung cho cuộc sống hôn nhân và chăm sóc con gái. Cô trở lại Las Vegas vào năm 2012 tiếp tục họ, đồng thời phát triển sự nghiệp ca hát của mình.

2

Anri Sugihara

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 05-04-2021

Anri Sugihara là gravure idol xinh đẹp nhất được nhiều người yêu thích tại Nhật Bản, cô sinh ngày 12 tháng 6 năm 1982, đến từ Fukuyama, Hiroshima. Sau khi học xong trung học, cô chuyển đến Tokyo và thử bắt đầu nghiệp gravure idol. Ngoài làm người mẫu, cô thích đi du lịch, Thái Lan là một trong những điểm đến yêu thích của cô. Cô khá thành công trong việc đầu tư chứng khoán. Trở lại vào năm 2012, cô chính thức được bổ nhiệm làm thư ký phụ trách du lịch cho tỉnh Hiroshima.

3

Mitsu Dan

Vote
25%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 05-04-2021

Mitsu Dan tại một sự kiện

Mitsu Dan (tên thật: Shizuka Saito) là gravure idol xinh đẹp nhất được nhiều người yêu thích tại Nhật Bản, cô sinh ngày 3 tháng 12 năm 1980, tại tỉnh Akita, Nhật Bản. Cô có một sự nghiệp lâu dài và đa dạng với tư cách một diễn viên, gravure idol và nhà văn. Ngoài làm gravure idol, cô cũng từng đóng vai chính, xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh, phim truyền hình hay chương trình tạp kỹ trong suốt những năm qua. Cô còn nhận viết cho các chuyên mục khác nhau trên tạp chí.

4

Asuka Kishi

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 05-04-2021

Asuka Kishi là gravure idol xinh đẹp nhất được nhiều người yêu thích tại Nhật Bản, cô sinh ngày 11 tháng 4 năm 1991, tại Osaka, Nhật Bản. Cô ấy bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình ở Osaka và thành lập văn phòng riêng vào năm 2012 và được chọn làm thành viên nhóm nữ biểu tượng Daiichi Shokai, D Dream Girls. Cô còn dấn thân vào nghiệp diễn xuất và xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình khác nhau kể từ đó.

5

Rio Uchida

Vote
25%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 05-04-2021

Rio Uchida trong một bộ phim do cô đảm nhận

Rio Uchida là gravure idol xinh đẹp nhất được nhiều người yêu thích tại Nhật Bản, cô còn là một diễn viên, cô sinh ngày 27 tháng 9 năm 1991 tại Hachioji, Tokyo. Cô ra mắt vào năm 2010 với công ty quản lý LesPros Entertainment. Cô từng thực hiện nhiều hợp đồng biểu diễn khác nhau với tư cách gravure idol cho đến khi có được bước đột phá đầu tiên trong diễn xuất bằng vai chính trong bộ phim truyền hình, Kamen Rider Drive.

6

Sara Oshino

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 05-04-2021

Sara Oshino là gravure idol xinh đẹp nhất được nhiều người yêu thích tại Nhật Bản, cô sinh ngày 3 tháng 6 năm 1995 tại Tokyo. Người đẹp này là một trong những nhân vật mới nổi trong ngành công nghiệp gravure idol của Nhật Bản, cô nhanh chóng vươn lên hàng ngũ những thần tượng xuất sắc nhất kể từ khi bắt đầu.

7

Reon Kadena

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 05-04-2021

Reon Kadena (còn được gọi là Leon Kadena hoặc Minamo Kusano) là một nữ diễn viên và cựu gravure idol xinh đẹp nhất được nhiều người yêu thích tại Nhật Bản. Cô sinh ra ở Osaka vào ngày 19 tháng 2 năm 1986. Cô đã phát hành cuốn sách ảnh gravure đầu tiên của mình vào năm 2004, đồng thời nhiều lần ra mắt các video khác nhau vào năm 2005. Đây cũng là khoảng thời gian cô bước vào sự nghiệp diễn xuất trong bộ phim Piikan Fufu và đánh dấu sự chuyển hướng từ người mẫu sang diễn xuất kể từ đó.

8

Reimi Osawa

Vote
0%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 05-04-2021

Reimi Osawa là gravure idol xinh đẹp nhất được nhiều người yêu thích tại Nhật Bản. Cô đến từ Saitama, sinh ngày 8 tháng 5 năm 1993. Không có nhiều thông tin về người đẹp bí ẩn này nhưng chúng ta biết rằng cô đã chuyển sang nghiệp diễn xuất, vai chính gần đây của cô là bộ phim năm 2018, Hatsukoi Sukecchi: Maitchingu Machiko Sensei.

9

Nozomi Sasaki

Vote
13%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 05-04-2021

Nozomi Sasaki trong một video ca nhạc

Nozomi Sasaki là gravure idol xinh đẹp nhất được nhiều người yêu thích tại Nhật Bản, cô sinh ngày 8 tháng 2 năm 1988, tại Akita. Cô đã làm người mẫu thời trang trong hơn một thập kỷ trước khi nổi tiếng với tư cách một gravure idol, cô từng phát hành nhiều sách ảnh, DVD trong suốt thời gian đó. Cô đã có một sự nghiệp lâu dài và thành công trong lĩnh vực truyền hình lẫn điện ảnh cùng với việc theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

10

Aki Hoshino

Vote
-1%

3

by Vũ Đỗ Hải Hà 05-04-2021

Aki Hoshino là gravure idol xinh đẹp nhất được nhiều người yêu thích tại Nhật Bản, cô sinh ngày 14 tháng 3 năm 1977. Cô từng xuất hiện trên nhiều tạp chí cho cánh mày râu cũng như các chương trình truyền hình khác trong suốt sự nghiệp của mình. Năm 2010, cô được tạp chí nam FHM Thái Lan vinh danh là một trong "7 thần tượng Nhật Bản dễ thương không thể cưỡng lại". Cùng khoảng thời gian đó, cô còn là tác giả của một cuốn sách về sức khỏe, sắc đẹp có tên Hoshino Body. Cô kết hôn với vận động viên đua ngựa Kosei Miura vào ngày 25 tháng 9 năm 2011 và sinh con đầu lòng vào ngày 12 tháng 4 năm 2012.

Các gravure idol không chỉ sở hữu ngoại hình cân đối, khuôn mặt ưa nhìn, mà họ cũng thể hiện mình và phát huy năng lực trên nhiều lĩnh vực khác nhau khiến mọi người có cái nhìn tích cực, không xem họ như “bình hoa di động” nữa đấy. Trên đây là một vài gravure idol xinh đẹp nhất khá được yêu thích tại Nhật Bản. Bạn cũng yêu mến họ chứ! Vậy hãy tiếp tục ủng hộ họ nhé!

Tears in Heaven