Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 kênh Youtube an toàn cho bé vừa chơi vừa học

  • 449 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 10-07-2019

Ngày nay thì youtube đã rất gần gũi với trẻ em và dường như là người bạn của các bé thông qua những video đặc sắc và gấn gũi. Tuy nhiên các bé vẫn chưa đủ nhận thức để biết được đâu là những nội dung hay và an toàn dành cho tâm hồn và sự phát triển trí não của bé. Vì thế để tránh những tác động tiêu cực từ những video có nội dung xấu trên internet, đặc biệt là trên Youtube thì các bố mẹ nên chọn lọc những kênh Youtube an toàn cho bé vừa chơi vừa học.

1

Chuchu TV

Vote
0%

by Bích Phượng 10-07-2019

Một bái hát đáng yêu trên Chuchu TV

Chuchu TV hiện có hơn 24 triệu người theo dõi, rất phù hợp cho trẻ em, gồm hình ảnh 3D đẹp mắt bao gồm nhiều bài hát hay cho các bạn nhỏ, hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh và dễ thương. Thông qua các bài hát, trẻ em còn được học về màu sắc và bảng chữ cái và học tiếng anh.

2

POPS Kids

Vote
0%

by Bích Phượng 10-07-2019

Hai Bàn Tay Của Em là video được xem nhiều nhất trên POPS Kids

POPS Kids là kênh giải trí, giáo dục hàng đầu cho thiếu nhi với nội dung an toàn và đa dạng. Hiện kênh có hơn 8 triệu người theo dõi.

Kênh này cung cấp hàng ngàn video ca nhạc giải trí và giáo dục cho trẻ em như Mầm Chồi Lá, và hàng loạt series hoạt hình nổi tiếng thế giới được Việt hóa hoàn toàn cùng nhiều chuyên mục hấp dẫn khác.

POPS Kids là một kênh YouTube mà bố mẹ đều sẽ yên tâm và là lựa chọn để cho bé có thể vừa giải trí, vừa có thể học hỏi những điều thú vị.

3

Little Baby Bum

Vote
0%

by Bích Phượng 10-07-2019

Sở hữu hơn gần 19 triệu lượt theo dõi, đây là kênh tập hợp các video bài hát cho trẻ em với hình ảnh động vật 3D sống động. Rất nhiều trẻ em, trong đó có trẻ em Việt đã thuộc làu nhiều bài hát Tiếng Anh nhờ theo dõi kênh này.

4

Kids TV

Vote
0%

by Bích Phượng 10-07-2019

Cùng học bảng chữ cái với Kids TV nào!

Kênh Youtube với tận gần hơn 13 triệu người đăng kí này sẽ mang đến cho trẻ một trải nghiệm thú vị về học tập và giáo dục với bảng chữ cái, số, màu sắc, những hình dáng khác nhau, về động vật và nhiều thứ khác nữa.

Mỗi video của Kids TV có thể là một bài hát đơn giản giúp bé tập đếm, nhận biết mặt chữ hay một câu chuyện ý nghĩa chứa đựng bài học bổ ích.

5

Simple Kids Crafts

Vote
100%

by Bích Phượng 10-07-2019

Video hướng dẫn là đồ búp bê trên Simple Kids Crafts

Đây là một trong những kênh youtube không chỉ rèn luyện cho con một vài kĩ năng cơ bản mà còn giúp chúng ý thức, tận dụng và tái chế vật dụng đã qua sử dụng trong gia đình.

Kênh Simple Kids Crafts có hơn 1200 video hướng dẫn cách làm những món đồ đơn giản nhất mà không đòi hỏi nhiều thời gian và công sức.

Tears in Heaven