Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 kênh Youtube học tiếng anh hiệu quả nhất

  • 521 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Nguyễn Thị Lan 29-10-2019

Ngày nay, mạng xã hội và các kênh truyền thông ngày càng phát triển. Chỉ cần với một chiếc điện thoại được kết nối mạng là các bạn có thể tiếp cận được với vô vàn các kiến thức từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc học tiếng anh qua video cũng trở thành một xu hướng. Trong bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn 10 kênh Youtube học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay

1

BBC Learning English

by Nguyễn Thị Lan 29-10-2019

BBC Learning English là một kênh chính thống có đầy đủ các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Kênh phân ra thành các khóa học, chuyên đề, ngữ pháp, từ vựng, tin tức,...các bạn có thể thoải mái học tập mà không sợ bị nhàm chán. Các bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút bởi giọng nói chuẩn British. Chỉ cần mỗi ngày dành ra ít nhất 1 tiếng học với kênh youtube này, bạn sẽ thấy trình độ tiếng anh của mình được cải thiện đáng kể.

2

TED

by Nguyễn Thị Lan 29-10-2019

Kênh này chắc hẳn quá quen thuộc với bạn trẻ nào thích nghe diễn thuyết từ những người nổi tiếng, tài giỏi. Đây là kênh tập hợp những bài talkshow chia sẻ về rất nhiều các chủ đề khác nhau từ kỹ năng, xã hội, cuộc sống,...Ngoài việc bạn có thể học nghe tiếng anh, bạn còn có thể học thêm rất nhiều các kiến thức xã hội. Đây cũng là một kênh truyền động lực và cảm hứng rất tốt nếu như bạn đang trong giai đoạn xuống tinh thần.

3

VOA Learning English

by Nguyễn Thị Lan 29-10-2019

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong giao tiếp cơ bản bằng tiếng anh, thì đây là một kênh youtube dành cho bạn. Với những đoạn hội thoại ngắn về các chủ đề thường ngày của cuộc sống, bạn sẽ có thể dễ thực hành ngay sau mỗi bài học. Kết thúc mỗi đoạn hội thoại đều có bài kiểm tra nhỏ để kiểm tra kiến thức của bạn ngay khi học xong. Kênh youtube này sẽ phù hợp với những bạn nào đang ở mức cơ bản và định hướng học thêm tiếng anh giao tiếp

4

English with Lucy

by Nguyễn Thị Lan 29-10-2019

Nếu bạn muốn học nghe và bắt chước chuẩn giọng Anh thì đây là kênh youtube dành cho bạn. Với hơn 2,7 triệu lượt theo dõi, Lucy đã nằm top những kênh học tiếng anh hiệu quả. Kênh youtube này tổng hợp nhiều chủ đề khác nhau từ phát âm, ngữ pháp, từ vựng,..các bạn có thể tự lên lộ trình học cho mình theo những chủ đề đã phân.

5

British Council LearnEnglish

by Nguyễn Thị Lan 29-10-2019

Còn đây là kênh YouTube chính thức của British Council. Các bài học qua video đều được thiết kế một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn còn có thể học ngữ pháp tiếng Anh dưới dạng hoạt hình rất dễ hiểu. Nếu trình độ tiếng anh của bạn ở mức độ trung bình và muốn nâng cao hơn nữa thì đây là kênh dành cho bạn.

6

vagabrothers

by Nguyễn Thị Lan 29-10-2019

Để học tiếng anh không bị nhàm chán, các bạn nên tìm và học theo những chủ đề mình thích. Nếu như bạn thích du lịch, mong muốn khám phá nhiều vùng đất trên thế giới song song với đó là học được tiếng anh luôn thì đây là kênh youtube dành cho bạn. Chỉ với hai chàng trai, họ đã đi du lịch hầu như khắp nơi trên thế giới và đúc kết thành những kinh nghiệm quý báu. Qua đây, giọng nói và ngữ điệu tiếng anh của họ rất chuẩn, bạn vừa có thể học tiếng anh vừa khám phá những vùng đất mới trên thế giới.

7

JenniferESL

by Nguyễn Thị Lan 29-10-2019

Nếu như khả năng nghe tiếng anh của bạn đang ở mức hạn chế, và bạn muốn cải thiện kỹ năng này thì kênh youtube JenniferESL không thể bỏ qua. Tốc độ nói tương đối chậm, giọng nói chuẩn. Nếu các bạn kiên trì học tập, khả năng nghe tiếng anh của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện.

8

mmmEnglish

by Nguyễn Thị Lan 29-10-2019

Kênh youtube với gần 2,5 triệu lượt theo dõi, các bạn cũng đoán được sự phổ biến của kênh youtube này. Với những chủ đề phát âm, từ vựng, các lỗi thường gặp,...từ chính những người bản ngữ, các bạn có thể thoải mái thực hành và nâng cao khả năng nói tiếng anh của mình.

9

IELTS FACE-OFF

by Nguyễn Thị Lan 29-10-2019

Tiếc gì mà không điền một kênh Youtube học tiếng Anh qua video đến từ Việt Nam nào? IELTS FACE-OFF tập trung nhất vẫn vào kỳ thi IELTS, nhưng không chỉ hữu ích với riêng các bạn đang luyện thi IELTS đâu mà còn rất hữu ích cho tất cả những người học tiếng Anh đó. Nếu bạn là fan của Nguyễn Lâm Thảo Tâm hay cô gái với video nói 7 thứ tiếng Khánh Vy, thì đừng quên subscribe kênh Youtube này để học tiếng Anh nhé!

10

Rachel’s English

by Nguyễn Thị Lan 29-10-2019

Nếu bạn chưa biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu, thì lời khuyên cho bạn chính là hãy bắt đầu bằng việc học phát âm tiếng Anh với kênh Youtube Rachel’s English này. Rachel với phát âm chuẩn giọng Mỹ và rất khéo léo trong việc lồng ghép phát âm vào các ví dụ minh họa hay các câu chuyện thường ngày, sẽ giúp việc học phát âm của không còn nhàm chán nữa.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven