Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 kênh Youtube học tiếng anh hiệu quả nhất

  • 705 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Nguyễn Thị Lan 29-10-2019

Ngày nay, mạng xã hội và các kênh truyền thông ngày càng phát triển. Chỉ cần với một chiếc điện thoại được kết nối mạng là các bạn có thể tiếp cận được với vô vàn các kiến thức từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc học tiếng anh qua video cũng trở thành một xu hướng. Trong bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn 10 kênh Youtube học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay

1

BBC Learning English

by Nguyễn Thị Lan 29-10-2019

BBC Learning English là một kênh chính thống có đầy đủ các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Kênh phân ra thành các khóa học, chuyên đề, ngữ pháp, từ vựng, tin tức,...các bạn có thể thoải mái học tập mà không sợ bị nhàm chán. Các bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút bởi giọng nói chuẩn British. Chỉ cần mỗi ngày dành ra ít nhất 1 tiếng học với kênh youtube này, bạn sẽ thấy trình độ tiếng anh của mình được cải thiện đáng kể.

2

TED

by Nguyễn Thị Lan 29-10-2019

Kênh này chắc hẳn quá quen thuộc với bạn trẻ nào thích nghe diễn thuyết từ những người nổi tiếng, tài giỏi. Đây là kênh tập hợp những bài talkshow chia sẻ về rất nhiều các chủ đề khác nhau từ kỹ năng, xã hội, cuộc sống,...Ngoài việc bạn có thể học nghe tiếng anh, bạn còn có thể học thêm rất nhiều các kiến thức xã hội. Đây cũng là một kênh truyền động lực và cảm hứng rất tốt nếu như bạn đang trong giai đoạn xuống tinh thần.

3

VOA Learning English

by Nguyễn Thị Lan 29-10-2019

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong giao tiếp cơ bản bằng tiếng anh, thì đây là một kênh youtube dành cho bạn. Với những đoạn hội thoại ngắn về các chủ đề thường ngày của cuộc sống, bạn sẽ có thể dễ thực hành ngay sau mỗi bài học. Kết thúc mỗi đoạn hội thoại đều có bài kiểm tra nhỏ để kiểm tra kiến thức của bạn ngay khi học xong. Kênh youtube này sẽ phù hợp với những bạn nào đang ở mức cơ bản và định hướng học thêm tiếng anh giao tiếp

4

English with Lucy

by Nguyễn Thị Lan 29-10-2019

Nếu bạn muốn học nghe và bắt chước chuẩn giọng Anh thì đây là kênh youtube dành cho bạn. Với hơn 2,7 triệu lượt theo dõi, Lucy đã nằm top những kênh học tiếng anh hiệu quả. Kênh youtube này tổng hợp nhiều chủ đề khác nhau từ phát âm, ngữ pháp, từ vựng,..các bạn có thể tự lên lộ trình học cho mình theo những chủ đề đã phân.

5

British Council LearnEnglish

by Nguyễn Thị Lan 29-10-2019

Còn đây là kênh YouTube chính thức của British Council. Các bài học qua video đều được thiết kế một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn còn có thể học ngữ pháp tiếng Anh dưới dạng hoạt hình rất dễ hiểu. Nếu trình độ tiếng anh của bạn ở mức độ trung bình và muốn nâng cao hơn nữa thì đây là kênh dành cho bạn.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven