Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 kênh youtube review game hay mà bạn nên theo dõi

  • 125 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 02-05-2021

Những người đánh giá game trên youtube thường thông qua kênh của mình truyền tải suy nghĩ, cảm nhận, hay review về các tựa game hot được nhiều game thủ săn đón. Kênh youtube review game có thể nói chính là một phần quan trọng trong văn hóa trò chơi, cung cấp các ý tưởng độc đáo, thú vị mà người dùng đang tìm kiếm. Bất kì ai yêu mến game hoặc thích chơi game đều có thể dễ dàng tạo ra một kênh review game của riêng mình, tất nhiên muốn thu hút nhiều người đăng ký cần có lối dẫn dắt hấp dẫn, mạch lạc. Hãy cùng topshare điểm qua một vài kênh youtube review game hay mà người đam mê game không nên bỏ qua nhé!

1

Girlfriend Reviews

Vote
33%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 02-05-2021

Một video trên kênh youtube Girlfriend Reviews

Girlfriend Reviews là kênh youtube review game hay của youtuber Shelby, một nhà phê bình trò chơi người Mỹ thường theo dõi bạn trai mình chơi game. Cô luôn cố gắng bao quát những phần quan trọng nhất trong trò chơi lẫn bất cứ thứ gì liên quan đến chất lượng. Bài đánh giá của cô thường là các video dài từ 5 đến 10 phút. Cô sở hữu hơn 1,2 triệu người đăng ký kênh youtube Girlfriend Reviews.

Cô chỉ đăng các bài đánh giá và có vẻ như kênh của cô vẫn đang phát triển từng ngày. Mặc dù bản thân cô yêu thích game, nhưng việc xem người khác chơi cho phép cô ngồi lại và nhận ra nhiều chi tiết tinh tế hơn của trò chơi.

2

The Completionist

Vote
33%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 02-05-2021

Một video trên kênh youtube The Completionist

Jirard là một game thủ người Mỹ theo phong cách hoàn thiện, anh thường đánh giá các trò chơi anh hoàn thành trên kênh youtube The Completionist của mình. Anh nói về bản thân trò chơi, đạt thành tích khó khăn như thế nào, hay thậm chí cả khía cạnh góc máy trong trò chơi. Bài đánh giá của anh dài khoảng 20 phút, bao gồm nhiều khía cạnh quan trọng nhất trong trò chơi trên kênh The Completionist. Anh rất nhiệt tình, thường tổng kết bao trùm mọi thứ có thể.

Jirard còn sở hữu một kênh thứ hai với Alex Faciane có tên “Super Beard Bros”, nơi cả hai thực hiện Let’s Plays trên kênh này. Không chỉ vậy, anh còn tham gia vào một ban nhạc có tên là “Big Bad Bosses”.

3

UberDanger

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 02-05-2021

Một video trên kênh youtube UberDanger

Jonathan là một người đánh giá trò chơi người Đan Mạch có xu hướng sử dụng tính hài hước của những năm đầu 2000 trong các video trên kênh youtube UberDanger. Jonathan còn khá trẻ, anh đã vượt mốc hơn 1,3 triệu người đăng ký kênh youtube. Anh thừa nhận video của mình khá ngây ngô, nhưng dù sao anh cũng thích làm chúng.

Jonathan thường tạo video dài khoảng 10 đến 30 phút với xu hướng thêm nhiều chỉnh sửa hài hước vào video. Anh đã bắt đầu chơi các game retro và MMO đồng thời trở lại với chất lượng bình thường mình vốn có.

4

LGR

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 02-05-2021

Một video trên kênh youtube LGR

LGR là kênh youtube review game hay của youtuber người Mỹ Clint, anh thường tập trung vào công nghệ và trò chơi cũ hơn. Anh cũng thích xem lại các Mô phỏng. Anh sẽ xem xét bất kỳ phần nào của công nghệ cũ hơn, ví dụ về video mà anh đánh giá chiếc PC cũ chạy Windows 1996 All-in-One.

Anh có xu hướng tạo rất nhiều video máy quay trên kênh LGR, nhưng chất lượng khá cao, phù hợp phong cách của anh.

Clint không có nhiều sự hiện diện trực tuyến khác ngoài thông qua kênh youtube. Anh đam mê sưu tập trò chơi điện tử, đều đặn tải video lên kênh của mình trong 10 năm qua. Anh đưa ra những đánh giá trung thực và không có dấu hiệu chậm lại.

5

AngryJoeShow

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 02-05-2021

Một video trên kênh youtube AngryJoeShow

Joe là nhà đánh giá trò chơi người Mỹ kết hợp nhiều phong cách đánh giá khác nhau vào kênh youtube review game AngryJoeShow. Anh cộng tác, đánh giá nhanh, ngắn hay thậm chí review sâu rộng về một số trò chơi nhất định. Kênh của anh ấy đã đạt hơn 3 triệu lượt đăng ký, nó tồn tại trên youtube hơn 11 năm. Trong thời gian này, kênh AngryJoeShow thu lại hơn 1 tỷ lượt xem cùng tương tác người hâm mộ lớn trên Twitter.

Giống như tên kênh của mình, nhân vật mà anh thể hiện được miêu tả là tức giận, có xu hướng kể lại những đánh giá với nhiều sự phấn khích. Do đó, AngryJoeShow thu hút khán giả trẻ tuổi chú ý hơn, Joe xem xét các khía cạnh nghiêm túc trong bài đánh giá và biến chúng thành một tiểu phẩm hài.

6

The Escapist

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 02-05-2021

Một video trên kênh youtube The Escapist

The Escapist là kênh youtube review game của youtuber tên Ben, một nhà phê bình người Anh nổi tiếng với loạt phim "Zero Punctuation". Mặc dù kênh youtube chủ yếu dành cho tạp chí “The Escapist”, nhưng bản thân Ben vẫn là người hiện đang đánh giá game. Ben nổi tiếng với khiếu hài hước khô khan cùng những hình ảnh động về trò chơi mà anh đang review.

7

Skill Up

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 02-05-2021

Một video trên kênh youtube Skill Up

Skill Up là kênh youtube lập bởi một youtuber người Úc, nó chủ yếu cung cấp các đánh giá trung thực về game. Anh dành thời gian để thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn với một số người sáng tạo trong khi hoàn thành nghiên cứu đầy đủ. Anh có xu hướng tạo nên cái nhìn khách quan về game, đưa ra những thông tin thực tế về lý do tại sao sản phẩm đó lại tốt. Đồng thời thu hút đám đông game thủ lớn tuổi vì anh sở hữu lối dẫn dắt nghiêm túc.

Không có nhiều thông tin về Skill Up, ngoài việc youtuber này ở Sydney, New South Wales. Anh sử dụng Twitter để thông báo các video mới, hay những bài đánh giá tức thì và meme. Mặc dù không được biết nhiều nhưng anh đã tích lũy khoảng gần 700 nghìn người đăng ký và tiếp tục tăng lên mỗi ngày.

8

The Sphere Hunter

Vote
33%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 02-05-2021

Một video trên kênh youtube The Sphere Hunter

Youtuber Suzi bắt đầu kênh youtube The Sphere Hunter của mình vào năm 2016 và nhanh chóng phát triển hơn trong những năm sau đó. Chỉ trong hơn 4 năm, cô đã đạt hơn 300 nghìn người đăng ký. Tuy nhiên, youtube không phải là niềm đam mê duy nhất của cô. Trên tài khoản Twitter của mình, cô được biết đến với công việc cosplay, đặc biệt là trong các trò chơi như Resident Evil.

Các bài đánh giá của Suzi trên The Sphere Hunter chuyên về game nhập vai, game kinh dị và game “hack‘ n slash ” hay. Những bài review của cô đi sâu vào phần phát triển trò chơi, thậm chí đánh giá lịch sử giữa nhiều công ty. Review của Suzi rất chi tiết, một số video có thể kéo dài đến một giờ.

9

ACG

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 02-05-2021

Một video trên kênh youtube ACG

ACG là kênh youtube review game hay của youtuber Jeremy Penter, một nhà đánh giá trò chơi ở Oregon, anh đã dành thời gian của mình để đưa ra những nhận định thực sự về game. Mặc dù kênh của anh không có nhiều cảnh chỉnh sửa đẹp mắt hoặc các cảnh quay chất lượng cao, nhưng anh đã xuất sắc trong việc “tạo bài đánh giá trò chơi không có BS” trên youtube. Anh đã làm việc cho Ignite LLC hơn 9 năm và là đồng Giám đốc điều hành ở công ty.

Trên kênh ACG của mình, anh có thể xem xét từ góc độ CNTT rồi đưa ra những lời phê bình trung thực về nó.

10

DreamcastGuy

Vote
1%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 02-05-2021

Một video trên kênh youtube DreamcastGuy

DreamcastGuy là kênh youtube review game của Mark Shockley, người đã bắt đầu với các bài đánh giá trò chơi ngắn trong khi ghi lại quá trình chơi. Anh nhanh chóng bắt đầu tạo Let’s Plays cho các trò chơi như Skyrim và Dragon Age.

Mark đặt tên kênh youtube DreamcastGuy của mình vì yêu thích Sega Dreamcast sau khi chơi nó với bạn của mình. Mặc dù hầu hết nội dung hiện tại của anh đều phù hợp với các nhu cầu phổ biến, nhưng thỉnh thoảng anh vẫn review về một tác phẩm cũ hơn.

Điều tuyệt vời ở kênh này là Mark thường tương tác với người hâm mộ của mình. Với các video cập nhật của mình, anh luôn trung thực và thẳng thắn về những gì đang diễn ra.

Với một số kênh youtube review game (đánh giá trò chơi) hay, thú vị mà topshare vừa mang tới độc giả, đặc biệt là những người đam mê và là tín đồ cuồng game lại càng không thể bỏ qua được. Những youtuber trên các kênh này mỗi người đều sở hữu một màu sắc lẫn lối kể chuyện riêng khá thu hút. Follow ngay nếu bạn yêu thích review game nha! Nguồn: gamersdecide.com

Tears in Heaven