Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 kênh youtube review sách hay giúp bạn lựa chọn được những cuốn sách phù hợp nhất

  • 140 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 29-04-2021

Sách là cội nguồn tri thức, là tất cả những tài nguyên tinh hoa về văn hóa, học thuật, chính trị, tư tưởng mà con người đã ghi chép rồi truyền tải qua từng trang giấy. Chọn đọc những cuốn sách hay, ý nghĩa không chỉ giúp bạn nạp thêm thông tin hữu ích mà còn khiến đầu óc mở mang, tiến tới nhiều điều ta vẫn chưa hiểu rõ. Tuy thế, trên thị trường lại khá đa dạng sách với các thể loại cùng nội dung phong phú. Do đó, điều này sẽ khiến bạn bị choáng ngợp trước việc lựa cho mình một cuốn sách phù hợp và hấp dẫn. Vậy hãy theo chân topshare điểm mặt ngay một số kênh youtube review sách hay, đập tan nỗi hoang mang khi tìm sách bạn nhé!

1

PeruseProject

Vote
20%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 29-04-2021

Một video trên kênh youtube PeruseProject

PeruseProject là kênh youtube review sách hay do youtuber Regan lập nên, một người yêu sách và thích nói về sách. Câu nói yêu thích của cô trích từ tác phẩm Brave New World của tác giả Aldous Huxley “Từ ngữ giống như tia X nếu bạn dùng chúng đúng cách, chúng sẽ xuyên thủng mọi thứ”, đây cũng chính là lý tưởng mà cô hướng đến cho kênh youtube của mình.

2

Jessethereader

Vote
40%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 29-04-2021

Một video trên kênh youtube Jessethereader

Jessethereader là kênh youtube review sách hay do youtuber tên Jesse George lập ra. Anh tự nhận mình là một “chiến binh về sách”. Mục tiêu lập kênh youtube Jessethereader nhằm chia sẻ tất cả tình yêu, cảm nghĩ, đồng thời tạo một sân chơi giải trí thảo luận xoay quanh những cuốn sách cho bất kì ai yêu sách như anh.

3

Greatest AudioBooks

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 29-04-2021

Một video trên kênh youtube Greatest AudioBooks

Greatest AudioBooks là kênh youtube ngoài hỗ trợ việc review sách thì kênh còn mang đến người dùng hơn 875 cuốn sách nói hấp dẫn, đồng thời Greatest AudioBooks cung cấp các cuộc phỏng vấn với nhiều tác giả, mang lại nhiều video hướng dẫn viết khá đặc sắc mà người dùng không nên bỏ qua.

4

Hailey in Bookland

Vote
20%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 29-04-2021

Một video trên kênh youtube Hailey in Bookland

Hailey in Bookland là kênh youtube review sách hay do youtuber Hailey lập nên, một người có niềm yêu thích, đam mê với những cuốn sách và mong muốn được chia sẻ tất cả về sách thông qua kênh youtube Hailey in Bookland, cô hi vọng sẽ gặp được những tâm hồn đồng điệu về sách giống như mình.

5

Abookutopia

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 29-04-2021

Một video trên kênh youtube Abookutopia

Abookutopia là kênh youtube review sách hay do youtuber Sasha lập nên. Mục tiêu của kênh là thông qua khía cạnh đọc từ bản thân cô từ đó nêu ra đánh giá, cảm nghĩ của cô đối với cuốn sách cô từng thưởng thức, ngoài ra Sasha còn review về các bộ phim điện ảnh cùng nhiều vlog hấp dẫn khác. Nếu bạn đang tìm kiếm người giải thích về sách thì hãy follow ngay Abookutopia nha!

6

Little Book Owl

Vote
20%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 29-04-2021

Một video trên kênh youtube Little Book Owl

Little Book Owl là kênh youtube review sách hay do youtuber Catriona (hoặc Caz) lập nên. Cô rất thích đọc và mong muốn chia sẻ niềm đam mê sách của mình đến cộng đồng yêu sách trên youtube nói chung. Hãy follow ngay kênh youtube này nếu bạn mến cách dẫn chuyện thu hút của Catriona nha!

7

Booksandquills

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 29-04-2021

Một video trên kênh youtube Booksandquills

Booksandquills là kênh youtube review sách hay do youtuber Sanne lập nên, một freelancer chuyển từ Hà Lan đến London sinh sống. Thông qua kênh youtube Sanne chia sẻ rất nhiều điều về sách, ngành xuất bản cũng như một vài khía cạnh khác bao gồm lời khuyên về du lịch, cuộc sống khá hữu ích. Nếu muốn tìm cuốn sách cần đọc tiếp theo hãy theo dõi ngay Booksandquills của cô nhé!

8

Emmmabooks

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 29-04-2021

Một video trên kênh youtube Emmmabooks

Emmmabooks là kênh youtube do youtuber Emma lập nên, cô tự nhận cuộc đời mình đang sống gián tiếp thông qua tiểu thuyết. Trên kênh Emmmabooks bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì liên quan đến sách như đánh giá sách, mua bán sách, những mẹo hữu ích cho độc giả, thảo luận văn học, phỏng vấn tác giả…Thật sự quá thú vị khi bạn follow kênh này đấy!

9

Better Than Food

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 29-04-2021

Một video trên kênh youtube Better Than Food

Better Than Food là kênh youtube tập trung vào việc đánh giá sách với ngôn từ không mang tính hàn lâm, tuy chỉ là nghiệp dư nhưng khá thú vị về các đề tài khác nhau như thơ ca, triết học, phi hư cấu, lịch sử…

10

Mike's Book Reviews

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 29-04-2021

Một video trên kênh youtube Mike's Book Reviews

Mike's Book Reviews là kênh youtube của youtuber Mike lập nên. Mục tiêu của kênh chuyên đánh giá, giới thiệu những cuốn sách mang nội dung về chủ đề kinh dị, khoa học viễn tưởng, thần thoại. Nếu yêu thích các nội dung này, bạn nhớ follow liền kênh youtube Mike's Book Reviews nhé!

Đọc sách vừa là thú vui tao nhã, thư thái tinh thần trong lúc rảnh rỗi vừa giúp tâm trí, đầu óc thêm mở mang vì những kiến thức mới mẻ. Hãy theo dõi ngay các kênh youtube review sách hay topshare vừa giới thiệu nhé! Chúng sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được nhiều cuốn sách hấp dẫn, phù hợp nhu cầu đọc của bản thân bạn đấy!

Tears in Heaven