Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 kênh youtube xem phim Hàn miễn phí mà bạn đừng nên bỏ qua

  • 121 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-05-2021

Các kênh youtube xem phim Hàn trực tuyến miễn phí thực sự là giải pháp tích cực cho người dùng không thích xem phim ở nền tảng web vì quá nhiều quảng cáo, trả phí tốn kém hoặc do chẳng có bộ phim nào bạn thích trên đó. Với những lý do này, nhiều kênh youtube xem phim Hàn miễn phí ra đời đáp ứng tất cả nhu cầu, đòi hỏi vừa nêu mà người dùng đưa ra, trong đó bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều phim dạng web drama thời lượng ngắn chỉ từ 2 – 20 phút / tập phim, thúc đẩy bạn xem mọi lúc, mọi nơi bạn thích. Dưới đây, topshare xin phép liệt kê một số kênh youtube xem phim Hàn miễn phí khá tốt mà bạn đừng nên bỏ lỡ nhé!

1

AsianCrush

Vote
20%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-05-2021

Một video trên kênh youtube AsianCrush

AsianCrush là một trang web phát trực tuyến các chương trình giải trí châu Á tương tự như KocowaViki. Họ phát trực tuyến nhiều chương trình và phim từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia,...ngay trên trang web của họ. Đồng thời tại kênh youtube cùng tên AsianCrush, họ tạo một loạt các video về phim Hàn Quốc chất lượng cao cho người dùng thưởng thức miễn phí.

Một vài web drama trên kênh youtube AsianCrush bao gồm: I Am, The Blue Sea, Love Security, Longing for Spring, I Eat, Therefore I Am.

2

Tooniverse- 투니버스

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-05-2021

Một video trên kênh youtube Tooniverse- 투니버스

Tooniverse- 투니버스 là một kênh youtube phát sóng phim hoạt hình, anime tại Hàn Quốc do CJ E&M điều hành. Tuy nhiên, kể từ đó, họ đã mở rộng sang các bộ phim truyền hình ngắn vẫn đang được đăng tải lên và xem miễn phí trên tài khoản youtube Tooniverse- 투니버스.

Một số web drama trên kênh Tooniverse- 투니버스 bao gồm: My YouTube Diary, Ma Boy, Ohlala School, The Haunted House EX: The Haunted Memory.

3

Playlist Global

Vote
20%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-05-2021

Một video trên kênh youtube Playlist Global

Playlist Global thực tế đã trở thành một cái tên quen thuộc ở Hàn Quốc vì nó có hơn 1,6 triệu người đăng ký. Khi ai đó nghĩ về web drama Hàn Quốc, thì đây thường là kênh youtube họ tìm đến thưởng thức. Hầu hết các bộ phim truyền hình của Playlist Global đều tập trung vào chủ đề lãng mạn nhắm đến thanh thiếu niên; tuy nhiên, cũng có một số bộ phim dành cho lứa tuổi thanh niên.

Một vài web drama trên kênh Playlist Global như: Love Playlist, Flower Ever After, A-TEENXX.

4

tvN D STUDIO

Vote
40%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-05-2021

Một video trên kênh youtube tvN D STUDIO

tvN D STUDIO là một “xưởng phim truyền hình kỹ thuật số” do tvN tạo ra. Kênh youtube này nhắm mục tiêu cụ thể đến khán giả “thế hệ Z”, vì vậy hầu hết các series web drama của họ đều có chủ đề về thanh niên, tình bạn. Tuy nhiên, gần đây họ đã đi sâu vào nhiều chủ đề trưởng thành hơn một chút trong thể loại phim kinh dị lãng mạn.

Một số web drama trên tvN D STUDIO bao gồm: Trap, God’s Will, The World of My 17, The Temperature of Language: Our Nineteen.

5

Dingo K-Drama

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-05-2021

Một video trên kênh youtube Dingo K-Drama

Dingo, thương hiệu “studio kỹ thuật số” tập trung vào các nội dung giải trí và phong cách sống thuộc công ty truyền thông MAKEUS Hàn Quốc. Dingo K-Drama là kênh youtube của họ sở hữu nội dung đa dạng, bao gồm các nhiều hình thức như K-Pop và K-Drama.

Một số web drama trên kênh Dingo K-Drama bao gồm: Like, Miss Independent Ji Eun, Not a Robot, Fling at a Convenience Store.

6

룰루랄라 스토리랩- Lululala Story Lab

Vote
20%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-05-2021

Một video trên kênh youtube 룰루랄라 스토리랩- Lululala Story Lab

룰루랄라 스토리랩- Lululala Story Lab là một trong những kênh youtube phát sóng web drama khá “trẻ” tại Hàn Quốc, được ra mắt như một nhánh của Studio Lululala (cũng có vài web drama) do mạng truyền hình JTBC tạo ra. Mặc dù vậy, kênh 룰루랄라 스토리랩- Lululala Story Lab đã có khá nhiều người nổi tiếng tham gia, chẳng hạn như NCT Jaemin hay nam diễn viên Jung Sang Hoon.

Một số loạt web drama trên 룰루랄라 스토리랩- Lululala Story Lab bao gồm: The Way I Hate You, Hanging On!, Nineteen Alive.

7

KOK (King Of Korean-drama) TV

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-05-2021

Một video trên kênh youtube KOK (King Of Korean-drama) TV

KOK (King Of Korean-drama) TV có một số web drama hay ở Hàn Quốc, kênh cũng được hơn 1,5 triệu người đăng ký theo dõi. WHYNOT Media là công ty sản xuất đã tạo ra kênh này, họ tập trung vào những video dạng ngắn cho các nền tảng truyền thông trực tuyến.

Một số phim bộ trực tuyến trên kênh KOK (King Of Korean-drama) TV bao gồm: FAILing in Love, Secret Crushes, Real High School Romance, One Fine Week, Best Mistake.

 

8

STUDIO DIA 스튜디오 다이아

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-05-2021

Một video trên kênh youtube STUDIO DIA 스튜디오 다이아

Nếu bạn thích một chút gì đó lạ lẫm khi xem K-Drama, hãy thử đến với kênh youtube STUDIO DIA 스튜디오 다이아. Nó có nhiều series web drama khác nhau, bao gồm các chủ đề như giả tưởng, kì ảo, bất ngờ.

Một số web drama trên kênh STUDIO DIA 스튜디오 다이아 bao gồm: My Dog-Like Dating, What to Do With You, Legally, Dad.

9

라이프타임

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-05-2021

Một video trên kênh youtube 라이프타임

라이프타임 (đọc là: Lifetime trong tiếng Anh) là kênh sở hữu rất nhiều nội dung K-Pop, nhưng nó cũng bao gồm các bộ K-Drama hay. Bạn có thể nhận ra một số người nổi tiếng tham gia trên kênh này.

Một số web drama trên kênh 라이프타임 bao gồm: The Mermaid Prince, Sydney Sunshine, Ghostderella, Who Kissed Me, How to Get Your Ex Back.

10

bigpicturemart빅픽처마트

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 03-05-2021

Một video trên kênh youtube bigpicturemart빅픽처마트

bigpicturemart빅픽처마트 hầu như không được nhiều người biết đến vì nó chỉ có khoảng 19 nghìn người đăng ký, nó cũng chưa có nhiều series web drama. Tuy nhiên, loạt phim gần đây nhất của trên kênh với tên Big Picture House lại bao gồm một vài tên tuổi lớn tham gia như JaehyunSeunghyub của N.Flying, cựu thành viên Yuna của AOA.

Một số web series trên kênh bigpicturemart빅픽처마트 bao gồm: Big Picture House, DokGoBin.

Trên đây là một số kênh youtube xem phim Hàn miễn phí chính thức do các đơn vị phía Hàn Quốc lập nên nhằm thúc đẩy làn sóng Hàn có thể tiếp cận dễ dàng hơn nữa đối với khán giả quốc tế, thậm chí họ còn chu đáo khi add thêm vào phụ đề tiếng Anh cho những người không biết hoặc không rành tiếng Hàn. Đây thực sự là các địa chỉ uy tín bạn nên lưu lại nếu yêu mến K-drama nhé! Nguồn: koreaboo.com

Tears in Heaven