Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 khách sạn giá rẻ ở Tokyo Nhật Bản

  • 672 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 17-03-2020

Nhật bản là một đất nước thu hút được rất nhiều khách du lịch. Tại nơi đây rất nổi tiếng với các khu du lịch có vẻ đẹp thiên nhiên cùng với các địa danh nổi tiếng thế giới, nếu bạn đi du lịch tại đây đúng mùa thì có thể được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa anh đào hay những tháng có tuyết rơi tuyệt đẹp nhé. Khi đến nhật, chắc hẳn bạn sẽ phải bất ngờ với nền văn minh tại đây. Nếu bạn đang có dự định du lịch đến Tokyo Nhật Bản mà vẫn chưa có địa điểm khách sản nào để nghỉ ngơi? Thì hãy cùng mình xem ngay bài viết sau đây là những địa điểm khách sạn giá rẻ ở Tokyo Nhật Bản, chắc chắn các khách sạn mà mình sắp giới thiệu trong bài viết này sẽ không làm bạn thất vọng khi ghé đến.

1

First Cabin Akasaka

by Iris 17-03-2020

Nghe tên là hình dung rồi nhé, ở đây cung cấp những chỗ nghỉ dạng cabin dành cho những người đi du lịch, công tác một mình muốn tiết kiệm tiền ở Tokyo. Với kiểu thiết kế thoải mái và thời trang, cho cảm giác mới lạ, đáp ứng nhu cầu ngủ nghỉ và tiết kiệm tiền của du khách. Tại đây cũng có cafe, phòng hút thuốc, các tiện nghi đi kèm phục vụ du khách nếu cần. Vị trí cũng khá tốt khi ở gần trung tâm mua sắm Tokyo Midtown và gần với ga tàu.

2

K’s House Tokyo

by Iris 17-03-2020

Đây là một khách sạn giá rẻ ở Tokyo kiểu dành cho dân du lịch tự túc. Với những phòng đơn thiết kế rất ấm áp, phòng khách chung, không gian bếp chung, hành lang và có những phòng tập thể cho nữ riêng hoặc chung. Vị trí cũng khá tiện và gần trung tâm chỉ hơn 100 mét ra tới trạm tàu Kuramae.
Giá phòng dorm: ~28$/ đêm

3

Citan Hostel

by Iris 17-03-2020

Một khách sạn tân tiến kiểu hiện đại với không gian quán cà phê, quầy pha chế đồ uống, nhà bếp, thư viện và thềm bên ngoài. Khá gần trạm tàu rất tiện cho việc di chuyển đi lại. Khách sạn cũng có phục vụ bữa sáng tính phí, có những phòng riêng, phòng ký túc xá và những phòng dorm cho riêng nữ.
Điểm ấn tượng là kiểu trang trí, thiết kế rất ấn tượng, hài hoà đẹp mắt và dễ chịu.
Gía phòng dorm: ~30$/đêm

4

Kimi Ryokan

by Iris 17-03-2020

Một chỗ nghỉ truyền thống với những giường cho khách dạng chia sẻ không gian, chia sẻ toilet, phòng tắm để tiết kiệm tiền. Khu vực xung quanh khá nhiều nhà hàng, cà phê, chỗ mua sắm và gần ga tàu.
Điểm nổi bật ở đây là các phòng truyền thống kiểu Nhật Bản với sàn trải chiếu tatami (dệt từ rơm) cùng giường futon.

5

Kaisu

by Iris 17-03-2020

Khách sạn Kaisu ở Tokyo được ưu điểm là khá yên tĩnh, cách ga tàu khoảng vài phút đi bộ và khoảng 10 phút đến trung tâm mua sắm Tokyo Midtown. Ở đây được miễn phí bữa sáng và cà phê.
Kaisu có những phòng riêng và những phòng dorm, có cả dorm cho nữ riêng. Các phòng được thiết kế đẹp mắt, đơn giản và ấm cúng. Một số phòng có tính năng tốt hơn với chiếu tatami truyền thống.
Giá ở dorm: ~40$/đêm

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven