Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 khoảnh khắc giải trí hài hước nhất của mỹ nam Trần Tình Lệnh Vương Nhất Bác

  • 1,639 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thấm 26-06-2020

Sau thành công của bộ phim Trần Tình Lệnh. Vương Nhất Bác ( Wang Yi Bo) là một trong những mỹ nam sở hữu lượng fan kinh khủng 25 triệu fan và hot nhất tại cbiz. Anh chàng trong phim với hình tượng lạnh lùng, ngoài đời thì có hình tượng cool boy với rất nhiều tài năng : đóng phim, nhảy, trượt ván, tay đua xe mô tô, rap,…Nhưng anh chàng lại luôn được các fan đưa lên hot search bằng những khoảnh khắc hài hước, khó đỡ của mình. Cùng mình tìm hiểu top 10 khoảnh khắc giải trí hài hước nhất của mỹ nam Trần Tình Lệnh Vương Nhất Bác nhé. Để xem anh chàng luôn không hề muốn hài hước nhưng fan lại luôn cảm thấy anh “ mặn” là vì đâu nhé…

1

Xé băng khánh thành

Vote
14%

by Thấm 26-06-2020

Đây là khoảnh khắc nhỏ mà lên top 9 hot search

Mình không ghi nhầm tiêu đề đâu, chuyện là anh chàng họ Vương đi event cũng vẫn với khí chất đẹp trai rạng ngời. Khi đến phân đoạn bình thường là dùng kéo để cắt ruy băng.
Mình đã từng thấy những màng cắt nhẹ nhàng uyển chuyển. Nhưng Nhất Bác thật sự khác biệt, anh chàng cắt không xong rồi cố xé luôn bằng tay khiến fan cười ngậm không được… Ấy vậy mà hot search “ Vương Nhất Bác tay xe ruy băng nằm trong top 9 hot trending”…Độ hot của anh chàng không phải dạng vừa rồi..

2

Ăn chuối

Vote
14%

by Thấm 26-06-2020

Khi Vương Nhất Bác làm lính cứu hoả

Vương Nhất Bác ăn chuối là một trong những hot search gây bão mạng…Một tình huống khó đỡ của anh chàng về niềm đam mê thức ăn lẫn biểu cảm hài hước.
Trong chương trình truyền hình Vương Nhất Bác có cơ hội trải nghiệm thành lính cứu hoả. Khi đến giờ ăn, tiếng chuông lớn báo cháy rung, mọi người đều bỏ thức ăn và chạy đi đến địa điểm báo cháy, trong khi anh chàng ngơ ngẩn không hiểu chuyện gì, thậm chí vẫn còn chưa kịp nuốt miếng chuối trong miệng… Khoảnh khắc đứng thứ 5 trên hot search. Thật là không thể đỡ nổi..

3

Trễ chuyến bay

Vote
14%

by Thấm 26-06-2020

Vương Nhất Bác sau khi xong việc_chạy để kịp chuyến bay Thượng Hải

Lại tiếp tục là một khoảnh khắc khó đỡ của anh chàng Vương Nhất Bác. Chuyện là bé Bo phải lên một chuyến bay đi Thượng Hải..Tuy nhiên khi nhân viên hàng không liên tục gọi tên Vương Nhất Bác vì chuyến bay sắp cất cánh..
Tiếp theo đó là hình ảnh khiến fan hâm mộ không nhịn cười nổi, anh chàng ôm ván trượt chạy như bay hớt hải đến cổng. Hình ảnh này được fan chế rất nhiều ảnh hài hước với những dòng chữ chúc mừng Vương Nhất Bác anh đã về đến đích…

4

Trượt ván té

Vote
14%

by Thấm 26-06-2020

Vương Nhất Bác trượt ván ở sân bay suýt ngã

Ai là fan của Bo thì đều biết anh chàng luôn mang theo ván trượt bên mình khắp nơi..Cũng tại sân bay anh chàng lại khiến fan một phen nghẹn cười bởi khoảnh khắc sắp té sấp mặt của mình khi chơi trượt ván…
Tuy hơi mất vẻ cool ngầu đôi chút nhưng fan lại chẳng hề thấy điều đó mà lại thấy anh chàng cực thú vị và rất đáng yêu với lứa tuổi của mình.

5

Trả lời nick Fake của Tiêu Chiến

Vote
44%

by Thấm 26-06-2020

Vương Nhất Bác dẫn đầu TOP hot search với những lý do

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là cặp đôi nổi lên nhờ Trần Tình Lệnh. Khi các fan tích cực đẩy thuyền . Thì Bo lâu lâu lại có những pha hài hước nhầm lẫn khó đỡ.
Trong dịp sinh nhật của mình lúc nửa đêm không biết là do tối quá mệt mỏi hay vui mừng quá vì Tiêu Chiến chúc mừng sinh nhật.
Khi nick giả bình luận chúc mừng sinh nhật người anh em. Bo đã vội vã trả lời : “ Cám ơn Chiến ca”. Cho đến khi Tiêu Chiến thật vào rep “ Ông anh à là giả đấy, phục chú em thật”.
Thì Bo đã vội vàng xoá bình luận cảm ơn lúc đầu..Tuy vào đêm khuya nhưng không qua mắt được fan và anh chàng lại lên hot search tiếp..

Tears in Heaven