Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 kiểu tóc nam được ưa chuộng nhất 2020

  • 994 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Trí Kudo180 08-12-2020

Người ta thường nói" Đàn ông chỉ cần chọn được kiểu tóc phù hợp và lựa được trang phục tinh ý thì đã đủ để thay đổi ngoại hình". Đúng như vậy và hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người 10 kiểu tóc nam được ưa chuộng nhất. Nam giới thành công chỉnh chu là phải chỉnh chu từ ngoại hình đến những việc nhỏ thì mới có thể thành công. Kiểu tóc thì rất nhiều nhưng để chọn được một kiểu tóc cho phù hợp với khuôn mặt thì rất khó, để dễ dàng trong việc chọn lựa và tham khảo thì mọi người theo dõi bài viết nhé!

1

Tóc side part

Vote
67%

1

by Trí Kudo180 08-12-2020

Side part là kiểu tóc kinh điển đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới, ngay từ những năm chiến tranh thế giới thứ 2 diễn ra nó đã phổ biến tới mức trở thành kiểu tóc “thống trị” lúc bấy giờ. Phần lớn những người ưa chuộng tóc side part là những người đàn ông thuộc giới thượng lưu, những doanh nhân hoặc các vị tướng… Có thể nói, lúc đó kiểu tóc side part chính là một trong những đặc trưng của tầng lớp nam giới quyền lực, có tiền tài và sức mạnh.

2

Tóc mohican

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 08-12-2020

Từ lâu tóc mohican đã trở thành lựa chọn quen thuộc với cánh mày râu, không chỉ nổi tiếng với thiết kế gọn gàng, đơn giản mà khác biệt, các mẫu tóc mohican còn có thể dễ dàng giúp bạn trông nổi bật hơn với vẻ ngoài thanh lịch, trẻ trung và cá tính. Mohican là kiểu tóc có thiết kế đơn giản, theo xu hướng hiện đại, giúp mang lại vẻ ngoài trẻ trung và cách điệu. Kiểu tóc này có phần mái hơi dốc, được cắt tỉa gọn gàng, hai bên side cao, mục đích tạo sự mát mẻ. 

3

Tóc layer nam

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 08-12-2020

Tóc Layer nam là một chủ đề luôn giành được rất nhiều sự quan tâm của các anh chàng mộ điệu. Sở hữu thiết kế mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung, Layer Haircut được ví như một bản giao hưởng nhẹ nhàng, giúp bạn đắm chìm trong trải nghiệm của phong cách thượng lưu đầy đẳng cấp, mà không kém phần tinh nghịch.

4

Kiểu tóc uốn

Vote
33%

1

by Trí Kudo180 08-12-2020

Tóc nam có thể uốn (làm xoăn) được không? Dĩ nhiên là được nhé, không chỉ những cô nàng mà các quý ông cũng có thể tạo kiểu tóc uốn xoăn các kiểu. Tuy nhiên, tóc nam uốn đẹp sẽ tạo kiểu đơn giản hơn nữ giới. Một số kiểu tóc nam uốn đẹp đang được ưa chuộng hiện nay như: uốn phồng, uốn xoăn tỉa mỏng, uốn xoăn phủ trán, uốn kiểu Hàn Quốc, uốn xoăn nhẹ, uốn gợn sòn,…

5

Kiểu tóc two block

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 08-12-2020

Kiểu tóc Two block chắc chắn là phong cách không còn xa lạ đối với những chàng trai mê mẩn style lãng tử Hàn Quốc. Đây là một trong những kiểu tóc nam đẹp khởi nguyên từ xứ sở Kim Chi Hàn Quốc. Nhưng nói vậy không phải những khuôn mặt khác không thể để kiểu tóc này, trái lại nếu biết cách lựa chọn kiểu phù hợp, cộng thêm yếu tố rất lớn từ người thợ cắt tóc của mình, thì bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này nhé

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven